Global DS tư vấn du học ngành Marketing tại Hàn Quốc

by aipa2020   

Truyền thông Marketing luôn là ngành học chưa bao giờ ngừng hot và nó luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Vậy nếu yêu thích ngành Marketing và có mong muốn đi du học Hàn Quốc thì nên tìm hiểu thông tin ở đâu? Hãy đến với Global DS tư vấn du học ngành Marketing tại Hàn Quốc uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

Nội dung bài viết

Những đặc trưng về đào tạo của ngành Marketing khi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có sự phát triển vượt bậc về Marketing. Tuy nhiên, bạn cần nắm vững những đặc trưng về đào tạo của du học ngành Marketing tại Hàn Quốc sau đây:

Chia nhỏ chuyên ngành học

Ngành Truyền thông Marketing là một trong những ngành học rộng nhất với nhiều lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo khác nhau. Các trường đại học tại Hàn Quốc thường dạy chuyên sâu vào từng mảng nhỏ của ngành Marketing, nhằm đào tạo hiệu quả hơn. Định hướng nghề nghiệp trong ngành càng rõ ràng thì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng rộng mở hơn. Cụ thể như các chuyên ngành như: Truyền thống, truyền thông đại chúng đa phương tiện, quảng cáo, quan hệ công chúng,…

Thực hành nhiều hơn lý thuyết

Ngành giáo dục của Hàn Quốc luôn chú trọng đến thực hành, đặc biệt là các lĩnh vực Truyền thông Marketing. Các trường thường đầu tư hẳn một studio riêng để các sinh viên thực hành. Nổi bật phải kể đến trạm phát thanh S.E.B.S của trường Đại học Sungshin hay tòa nhà 304 trong trường Đại học Chung Ang. Đây là nơi mà các sinh viên của trường có thể thực hiện các hoạt động quay phim, phát thanh hay truyền thông,…

Điều kiện để du học Hàn Quốc ngành Marketing

Dưới đây là một số điều kiện cơ bản để bạn có thể du học Hàn Quốc ngành Marketing:

 • Điều kiện tiên quyết là đã tốt nghiệp THPT và yêu thích lĩnh vực Truyền thông – Marketing.
 • Điều kiện học lực: Đối với các trường visa thường, điểm trung bình học tập của các bạn cần phải trên 6.0. Còn đối với các trường visa thẳng thì yêu cầu sẽ là 7.0 hoặc 7.5 để được nhập học.
 • Điều kiện ngoại ngữ đạt TOPIK 3 hoặc TOPIK 4 tùy từng trường.
 • Học phí chuyên ngành mỗi kỳ (có 2 kỳ/năm) trung bình từ 3,500 đến 5,000 KRW.

Cơ hội việc làm sau khi du học ngành Marketing tại Hàn Quốc

Sau Nhật Bản thì Hàn Quốc cũng là quốc gia có cơ cấu dân số già. Ngay tại thời điểm hiện nay, sự thiếu hụt lao động trẻ đã liên tục được nước này cảnh báo bằng việc tuyển dụng lao động nước ngoài cũng như đẩy các doanh nghiệp hay xí nghiệp đi đến các thị trường lao động tiềm năng khác.

Và đây cũng chính là cơ hội việc làm tuyệt vời dành cho những bạn du học sinh ngành Marketing tại Hàn Quốc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc ổn định, lâu dài và có cơ hội định cư tại Hàn nếu muốn.

Bên cạnh đó, ngày nay vì sự hợp tác quốc tế mạnh mẽ giữa Hàn Quốc và Việt Nam nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao cấp tại các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam là rất lớn. Ngoài ra, du học Hàn Quốc ngành Marketing là một tấm bằng sáng giá và ấn tượng cho bạn khi ứng tuyển vào bất kỳ công ty nào.

Một số trường đào tạo ngành Marketing tại Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo

Trường Đại học Nam Seoul 

Là ngôi trường có chất lượng giáo dục được đánh giá cao cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, trường có liên kết với 129 trường Đại học thuốc 21 quốc gia trên thế giới, cùng 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Trường Đại học Yonsei

Đây là ngôi trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của Hàn Quốc. Đại học Yonsei là “ngôi nhà thứ hai” của rất nhiều người thành đạt và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Trường Đại học Ajou

Là ngôi trường với nhiều chương trình hợp tác quốc tế. Trường đang liên kết với 250 trường đại học ở 64 quốc gia khác nhau. Mỗi năm số lượng du học sinh quốc tế chọn Đại học Ajou lên đến hàng trăm học sinh.

Global DS tư vấn du học ngành Marketing tại Hàn Quốc

Global DS tư vấn du học ngành Marketing tại Hàn Quốc với sứ mệnh cao cả, đặt nền móng cho sự phát triển của con người. Global DS luôn sẵn sàng mở rộng tương lai việc làm cho các sinh viên Việt Nam có mong muốn tiếp cận với môi trường học tập tiến bộ, hiện đại.

Đến với Global DS bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng như:

 • Hỗ trợ tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí
 • Tặng voucher giảm đến 5 triệu khi đăng ký dịch vụ
 • Hỗ trợ visa 5 năm sau khi du học sinh tốt nghiệp
 • Đảm bảo nhập học 100% cho ứng viên
 • Luyện tập phỏng vấn visa trực tiếp 1 – 1

Thông tin liên hệ với Global DS

Hotline: 033.400.3032

Địa chỉ: 

 • CS1: số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội
 • CS2: số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://globalds.vn/

Email: dsglobal.vn@gmail.com

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022