Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký Vay Tiền Cash 24h

Vay tiền cash 24h- dịch vụ tài chính trực tuyến ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền thủ tục siêu nhanh gọn trong xã hội ngày nay, với hình thức online linh hoạt, chi phí cực thấp phù hợp nhu cầu nhiều đối tượng, vay tiền cash 24 là một dịch vụ tài chính nổi bật hiện nay.

Nội dung bài viết

Giới thiệu về dịch vụ- ứng dụng vay tiền Cash 24h

Thế nào là Vay tiền Cash 24h

Vay tiền Cash 24h- ứng dụng vay không thế chấp tài sản, là 1 sản phẩm dịch vụ của công ty CP Ideal Tech trụ sở tại Quận 1, TP. HCM.

Công ty CP Ideal Tech hoạt động lâu năm trong nhiều lĩnh vực như tư vấn tài chính, hỗ trợ dịch vụ tài chính, đại lý, môi giới, tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, đấu giá hàng hóa, nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận, bán sỉ lẻ máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.
Với bề dày kinh nghiệm của mình công ty đã cho ra đời 1 sản phẩm ứng dụng vay tiền hàng đầu với tỷ lệ xét duyệt ở mức 98%, 1 con số rất cao so với mặt bằng hiện nay mang tên vay tiền Cash 24h.

Sử dụng dịch vụ vay tiền Cash 24h: bạn sẽ không quá bận tâm về thủ tục hồ sơ phức tạp, lại có hạn mức vay lên đến 15 triệu, trả góp và chia tháng cực rõ ràng, tiện lợi cho người dùng, lãi suất hỗ trợ từ 0 đồng và mức phí dịch vụ siêu ưu đãi.

vay tiền cash 24h

Vay tiền Cash 24h thích hợp với ai

 • Bạn cần tiền đóng tiền học?
 • Bạn cần chi trả chi phí trong nhà nhưng lương chưa về?
 • Bạn cần tiền khám bệnh hay viện phí bất chợt chưa có tiền sẵn
 • Bạn thích thú 1 món hàng số lượng giới hạn nhưng chưa đủ tiền chi 1 lần.

Chỉ cần đủ 15 tuổi trở lên và đầy đủ năng lực pháp lý cũng như khả năng chi trả theo tháng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ vay tiền Cash 24h. Và còn nhiều vấn đề tiền bạc khác trong cuộc sống mà bạn hoàn toàn không lường trước, nhưng muốn tự lực không nhờ vả người xung quanh.

Yêu cầu đối với đối tượng vay tiền cash 24h

Điều kiện vay tiền Cash 24h được đặt ra để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của công ty- khách hàng, đảm bảo khách hàng có đủ khả năng thực hiện nghĩa vụ thanh toán.

Độ tuổi sử dụng được ứng dụng dịch vụ vay tiền Cash 24 là đủ 15 tuổi, tuy nhiên kết hợp với từng yêu cầu cụ thể như sau:

 • Từ đủ 15- 55 tuổi cho nữ và tối đa 58 tuổi cho nam.
 • Công dân có đủ năng lực pháp lý (Luật dân sự)
 • Có giấy tờ đăng ký tạm trú, hộ khẩu thường trú
 • Có chứng minh thư/ thẻ căn cước hợp pháp, với đối tượng sinh viên đang đi học thì cần có thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học
 • Có thu nhập tháng đủ khả năng chi trả, lương trung bình hàng tháng trên 3 triệu đồng
 • Mục đích vay vốn hợp pháp

Chi tiết về vay tiền Cash 24h

Gói vay

Hiện trên thị trường có nhiều gói vay kèm theo từng điều kiện vay khác nhau cho khách hàng có lựa chọn phù hợp. Để dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng, dịch vụ vay tiền Cash 24h cung cấp cho khách hàng gói vay tín chấp.

Với gói vay tín chấp người đi vay không cần phải thế chấp hay cầm cố tài sản của mình. Thủ tục cũng đơn giản hơn, chỉ cần điền đầy đủ những thông tin vào một mẫu đơn được cung cấp, gửi ảnh chứng minh nhân dân/ căn cước kèm theo số tài khoản ngân hàng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ.

vay tiền cash 24h
Cash 24h

Lãi suất

Mức lãi suất mà Cash 24h đang áp dụng cho khách hàng hiện nay được đánh giá là vô cùng cạnh tranh. Cụ thể lãi suất tiền vay sẽ rơi vào khoảng 0.7%/ ngày – 0.9%/ ngày, chi tiết như sau:

Đối với khách hàng mới: với lần đầu vay bạn sẽ nhận được ưu đãi 0% cho hai tuần đầu. Sau 2 tuần sẽ áp lãi suất, ví dụ vay 5 triệu thì mức lãi suất được áp dụng là 0.9%/ ngày.

Đối với khách hàng cũ: Nếu bạn vay lần thứ 2 trở đi thì bạn sẽ nhận được mức lãi suất là 0.7%/ ngày. Bên cạnh đó số tiền vay cũng lên đến 15 triệu đồng.

Lãi suất phụ thuộc vào số tiền mà bạn vay. Như vậy mức lãi suất hàng tháng của Cash24 dao động từ 2,1- 2,7%/ tháng.

Lãi suất của vay tiền cash 24h nếu so với 1 vài dịch vụ/ tổ chức tín dụng online khác được đánh giá là có mức trả lãi cao hơn, tuy nhiên ưu điểm ở đây là vay tiền Cash 24h không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập, nên đảm bảo được nhu cầu vay tiền nhanh gấp mà thủ tục hồ sơ vẫn được xét duyệt dễ dàng.

Hạn mức- Thời hạn chi trả cho vay tiền Cash 24h

Vay tiền Cash 24h quy định các hạn mức vay với khách hàng mới lẫn khách hàng cũ như sau:

 • Nếu bạn là khách hàng mới: số tiền tối thiểu của bạn sẽ ở mức 1 triệu đồng, mức tối đa là 5 triệu đồng.
 • Nếu bạn là khách hàng cũ: lần tiếp theo bạn được vay ở mức 15 triệu đồng.
 • Thời hạn vay tiền Cash 24h được quy định là 3 tháng.
 • Số lần thanh toán khoản vay quy định là 6 kỳ.
 • Các kỳ thanh toán cách nhau 2 tuần.

Vì vậy Cash 24h hiện là gói vay có mức hỗ trợ khách hàng lý tưởng khi khách hàng cần tiền gấp để giải quyết công việc của mình. Bằng chứng là lượng khách hàng sử dụng dịch vụ vẫn không ngừng tăng mỗi ngày.

Ví dụ: Khoản vay 10 triệu, thời hạn vay 12 tháng, thanh toán kỳ đầu trước ngày 11/8/2021, ta sẽ có mức trả+ lãi 2 kỳ đầu tham khảo:

Lịch thanh toán Số tiền
11/8/2021 1.362.760 đ
10/9/2021 1.486.010 đ

Nếu khách hàng muốn trả trước hạn tổng số tiền vay, công ty cũng đã quy định sẵn từng phân đoạn thời gian và mức lãi để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Điểm mạnh- điểm yếu khi sử dụng dịch vụ vay tiền Cash 24h

Ưu điểm vay tiền cash 24h

 • Vay tiền Cash 24h là gói vay tín chấp, bạn không cần phải thế chấp tài sản. Bạn không cần nhức đầu tìm cách chứng minh tài sản, thu nhập cho hồ sơ mà hồ sơ cơ bản chỉ cần CMND, điền đơn là đã có thể làm thủ tục vay. Vì vậy bạn có thể nhanh chóng có được khoản vay.

Với 1 số trường hợp dịch vụ vay tiền Cash 24h sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ khác như hóa đơn tiền điện, sao kê tài khoản ATM, hợp đồng bảo hiểm, tuy vậy những giấy tờ này khá đơn giản để chuẩn bị, về cơ bản không ảnh hưởng đến thời gian lập hồ sơ vay của bạn.

 • Khách hàng có thể linh hoạt thanh toán cũng như chọn kỳ hạn, chỉ cần kiểm tra kỹ thông tin về kỳ hạn, mức lãi đã hiển thị rõ ràng khi chọn mức vay trên website của Cash 24h, cũng như dễ dàng chuyển khoản ngân hàng hay chọn địa điểm thanh toán thu hộ gần nhất.
 • Xét duyệt hồ sơ dễ dàng với tỷ lệ thành công cao, vì thế khách hàng đều có cơ hội vay. Thời gian xét duyệt nhanh gọn từ 1 tiếng đến 24h.
 • Tính bảo mật của dịch vụ rất cao, dịch vụ đảm bảo thông tin của khách hàng không bị cung cấp thông tin cho bên thứ 3.
 • Công ty mẹ của dịch vụ vay tiền Cash 24h là công ty nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có uy tín trên thị trường tài chính
 • Hạn mức vay tương đối cao lên đến 15 triệu đồng.
 • Mọi khoản vay đều được linh hoạt, số liệu rõ ràng cả về lãi suất cũng như dư nợ và các loại thuế phí để khách hàng tiện theo dõi.

Nhược điểm vay tiền cash 24h

 • Vay tiền Cash 24h không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập phức tạp. Tuy nhiên cũng như các công ty tài chính khác và cũng là trách nhiệm chung của người đi vay, bạn cần như trả gốc+ lãi đúng kỳ hạn.
 • Khách hàng sẽ thấy lãi suất của Cash24 cao hơn 1 chút so với 1 vài dịch vụ tài chính từ công ty khác. Vì mỗi dịch vụ có những yêu cầu khác nhau nên đây cũng là một điều khiến khách hàng chần chừ đôi chút nếu chọn hình thức vay tín chấp.
 • Các loại phí ngoài khác như: phí duyệt hồ sơ, lệ phí nếu bạn thanh toán trước hạn, phí nhắc nhở khi khách hàng chậm trả tiền, nhất là phí đóng lãi chậm thanh toán…
 • Vay tiền Cash 24h quy định thời hạn vay tối thiểu là 3 tháng và cao nhất 6 tháng.

Cần cẩn thận với các đối tượng giả mạo, tránh để lộ thông tin cho cá nhân không cần thiết ngoài các bên giao dịch để tránh trường hợp ăn cắp thông tin giả mạo người dùng.

vay tiền cash 24h

Thủ tục vay tiền Cash 24h

 Đăng ký

 • Bạn vào website của Cash24, bấm chọn mục đăng ký vay tiền.

Bạn chọn khoản tiền vay, thời hạn vay, bấm ĐĂNG KÝ VAY rồi chọn số tiền muốn đăng ký. (Check kỹ mục này nhé)

Ở bảng bên cạnh bạn sẽ có thể thấy được những thông tin liên quan đến hợp đồng vay Cash 24h như thời hạn trả, ngày trả đầu tiên, số tiền trả đầu tiên, tiền cần trả các mốc thời gian tiếp theo, thời hạn trả.

 • Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, thông tin liên hệ…

Lưu ý: Bạn nhớ nhập đúng số điện thoại và email của mình, lưu kỹ thông tin để tiện theo dõi khoản vay được ứng dụng thông báo về.

 • Sau khi nhập các thông tin này, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn nhập đăng ký để xác thực bằng mã OTP. Bạn nhập mã để hoàn thành xác nhận hồ sơ.

Sau khi xác nhận xong sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để tư vấn kỹ hơn cho bạn về khoản vay.

 • Bước tiếp theo bạn điền các thông tin CMND, chụp gửi ảnh CMND để được hỗ trợ xét duyệt. Ảnh được chụp càng rõ nét càng tốt, đây cũng là cơ sở để được xét duyệt hồ sơ nhanh hơn cho bạn.
 • Với bước này, bạn cần phải nhập số điện thoại của 2 người thân của mình để tham chiếu. Các số điện thoại này sẽ được lưu trong hồ sơ, khi người đi vay chậm thanh toán, hoặc nhân viên của vay tiền Cash 24h không liên lạc được với bạn họ sẽ gọi về các số này để thông báo.

Ngoài ra tùy trường hợp có thể nhân viên sẽ gọi về các số điện thoại này để xác thực khoản vay với người bảo lãnh bạn.

 • Tiếp đến họ sẽ thẩm định hồ sơ, quy trình này sẽ mất khoảng vài phút. Ở đây nhân viên tư vấn của Cash24 sẽ liên lạc như gọi trực tiếp cho bạn để xác minh khoản vay.

Bạn sẽ cần xác nhận các thông tin đã khai báo trên hệ thống để xác thực đối tượng liên hệ chính của giao dịch cũng như thông tin cần để tránh trường hợp lừa đảo, hoặc bạn bị giả mạo thông tin nhé.

Như đã đề cập ở trên, nhân viên của vay tiền Cash 24h cũng có thể gọi cho các số điện thoại người thân/ người bảo lãnh mà bạn cung cấp để tham chiếu. Vì vậy để quá trình xét duyệt được trôi chảy bạn nên chuẩn bị trước điều này.

Người bảo lãnh ở đây cũng có thể là bạn bè, đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn đã thông báo và có sự thỏa thuận trước với người bảo lãnh, nhân viên phụ trách hồ sơ càng dễ dàng xác nhận và duyệt cho bạn hơn.

 • Nhận tiền: Sau khi nhân viên đã hoàn tất quá trình xác minh thì hồ sơ đăng ký vay của bạn đã thành công. Bạn sẽ nhận được tiền cần vay trong tài khoản của mình.

Cách thanh toán cho dịch vụ vay tiền Cash 24h

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Tên người thụ hưởng: Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank, cn Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc số điện thoại đăng ký, số hợp đồng

Thanh toán bằng ViettelPost

 • Tìm quầy giao dịch Viettel Post gần nhất
 • Đề nghị giao dịch viên(GDV) hỗ trợ thanh toán cho Bảo Kim – đối tác thanh toán của Cash 24h
 • Cung cấp số tài khoản của bạn
 • GDV tra cứu theo số tài khoản và báo họ tên, số tiền cần nộp
 • Bạn kiểm tra thông tin và nộp tiền cho GDV
 • GDV thu tiền và in phiếu giao dịch gửi lại bạn

vay tiền cash 24h

Nghĩa vụ thanh toán khi vay tiền cash 24h

 • Hoàn thành đầy đủ giấy tờ, yêu cầu cần thiết theo biểu mẫu vay vốn.
 • Thanh toán gốc lãi đúng hạn, dịch vụ vay tiền Cash 24h đã hỗ trợ thông tin rất rõ ràng cho khách hàng ngay từ khi chọn khoản tiền vay để có sự chuẩn bị kỹ càng nhất để thanh toán cho dịch vụ, vui lòng chú ý để tránh nợ xấu gia tăng.
 • Liên hệ người thân/ người bảo lãnh: Vay tiền Cash 24h sẽ tiến hành nhắc nhở khi khách hàng không thực hiện nghĩa vụ thanh toán, không liên lạc được, chậm trả lãi. Nếu khách hàng không thực hiện như trên, nợ quá hạn và nhân viên không thể liên lạc, vay tiền Cash 24h rất tiếc phải liên hệ người bảo lãnh, công khai thông tin cá nhân để tìm kiếm và cảnh báo cho các công ty tài chính khác, và những biện pháp khác nhằm đốc thúc khách hàng trả khoản vay.

Kết bài

Như vậy bạn đã có 1 sự tham khảo tương đối đầy đủ về dịch vụ online vay tiền Cash 24h. Với các mô tả chi tiết về dịch vụ, lãi suất, hạn mức, thời hạn và các thủ tục cần chuẩn bị, bài viết giúp bạn có 1 sự lựa chọn tài chính cũng như những việc cần làm giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị của bạn.

Vì là khoản vay không thế chấp tài sản nên bạn cần tự giác thực hiện các nghĩa vụ cần có để giao dịch được thực hiện thành công cũng như đảm bảo uy tín của bản thân.

Bài viết cùng chuyên mục:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022