Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Cashwagon Uy Tín, Nhanh Gọn, An Toàn

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Cashwagon Uy Tín, Nhanh Gọn, An Toàn

Ngày nay, vay tiền online đã trở nên phổ biến nhờ sự thuận tiện, nhanh chóng, và tính dễ dàng giao dịch của nó. Tuy nhiên trên thực tế, vay tiền online cũng mang lại nhiều rủi ro về tiền bạc nếu người vay tiền không biết rõ tính minh bạch của trang web mình đang thực hiện giao dịch.

Để tránh tình trạng này, bài viết dưới đây của aipa2020.vn sẽ gợi ý một ứng dụng vay tiền được nhiều khách hàng là cá nhân và tổ chức lựa chọn –  vay tiền Cashwagon uy tín.

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về Cashwagon

vay tiền Cashwagon uy tín

Cashwagon là một ứng dụng cho phép vay tiền trực tuyến với khoản vay tối đa 10 triệu VNĐ. Bạn có thể thực hiện giao dịch vay tiền Cashwagon khi đã đăng kí hồ sơ thành công trên web hoặc tải ứng dụng về máy.

Ứng dụng vay tiền Cashwagon là một ứng dụng được xây dựng bởi Công ty TNHH Cashwagon – một công ty tài chính đa quốc gia có lịch sử lâu đời và có nhiều chi nhánh tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Chính vì vậy, có thể thấy rằng mặc dù Cashwagon không quá phổ biến ở Việt Nam như các ứng dụng khác (Dotor Đồng, Idong, Senmo…), ứng dụng vay tiền Cashwagon vẫn là ứng dụng uy tín và an toàn cho những ai muốn thực hiện vay tiêu dùng trực tuyến.

Cashwagon cũng đã đăng kí thông tin doanh nghiệp trên bưu cục thuế. Để biết thêm thông tin về công ty, bạn có thể gõ tên công ty vào trên thanh công cụ tìm kiếm của cổng thông tin quốc gia về đăng kí doanh nghiệp để biết thêm chi tiết.

Những ưu điểm khi vay tiền cashwagon

Dựa vào những thông tin trên, có thể thấy Cashwagon là một ứng dụng giúp người sử dụng có thể vay tiền nhanh chóng. Dưới đây là những ưu điểm khi bạn thực hiện vay tiền Cashwagon:

Ưu điểm khi vay tiền Cashwagon

Hỗ trợ vay tiền nhanh chóng

Hỗ trợ vay tiền

Đây có thể xem là ưu điểm mạnh nhất của Cashwagon. Với tỉ lệ phê duyệt hồ sơ cao đến 90% và chỉ sau 24 giờ kể từ khi xác nhận gói vay, bạn sẽ nhận được gói vay tiền thay vì phải mất từ 2 đến 3 ngày như khi vay tín chấp tiêu dùng ở ngân hàng, điều này rất thích hợp cho những ai đang có nhu cầu cần tiền gấp.

Thủ tục đơn giản

Vay tiền Cashwagon – Thủ tục đơn giản

Khi vay tiền Cashwagon, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và có chứng minh nhân dân cùng tài khoản ngân hàng là đã có thể vay được tiền, do đó khi vay tiền Cashwagon, bạn sẽ không phải trải qua quá trình xét duyệt hồ sơ phức tạp và mất nhiều thời gian như vay ở ngân hàng mà vẫn vay được số tiền mình cần trong khoảng thời gian ngắn.

0% lãi suất hoặc 0 phí khi vay lần đầu

0% hay 0 phí khi vay tiền Cashwagon lần đầu

Với vay tiền Cashwagon, khách hàng không những không cần chứng minh khả năng chi trả cũng như khả năng tài chính mà còn được nhận gói ưu đãi 0% lãi suất hoặc không có phí trong thời gia không quá 10 ngày cho lần vay đầu tiên. Ưu đãi này sẽ giúp những ai đang có nhu cầu cần tiền gấp không quá lo lắng về lãi suất hay phí của gói vay mình đang sử dụng.

Mức độ minh bạch

Khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền Cashwagon vì công ty sẽ thông báo tất cả các khoản phí cũng như thời gian trả phí một cách rõ ràng và minh bạch, đồng thời công ty cũng cam kết phí đã thông báo sẽ không thay đổi số tiền phải tra, do đó bạn có thể dễ dàng tính toán khả năng chi trả của mình.

Dịch vụ khách hàng tốt

Khi vay tiền Cashwagon, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn về các khoản vay, cách đăng kí và thanh toán khoản vay 24/7, kể cả cuối tuần và ngày lễ, điều này sẽ rất thuận tiện cho những ai có nhu cầu vay tiền gấp.

Quá trình thanh toán nhanh gọn

Ứng dụng vay tiền Cashwagon đã được liên kết với các dịch vụ thanh toán điện tử khác nhau như Payoo, Momo, thẻ ngân hàng…, đây là những ứng dụng được nhiều người biết đến và dễ sử dụng ở Việt Nam, do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thực hiện các thao tác thanh toán tại nhà.

Điều kiện để vay tiền Cashwagon

Mặc dù tỉ lệ phê duyệt hồ sơ của Cashwagon cao đến 90%, bạn vẫn phải đáp ứng những điều kiện tiên quyết dưới đây:

  • Về độ tuổi: Cashwagon yêu cầu bạn phải trong độ tuổi từ 22 đến 60, nếu không nằm trong độ tuổi này, hồ sơ vay của bạn sẽ không được xét duyệt.
  • Về nơi sinh sống và làm việc: Người vay phải có quốc tịch Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Công việc: mặc dù bạn không cần phải chứng minh tài chính cũng như khả năng chi trả khi thực hiện vay tiền Cashwagon, bạn cũng cần phải có công việc và sức khỏe ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ, yếu tố công việc tốt sẽ giúp khả năng được duyệt hồ sơ vay của bạn cao hơn nhiều.
  • Lịch sử tín dụng: đây cũng được xem là yếu tố quan trọng không kém gì công việc để Cashwagon có thể chấp nhận duyệt hồ sơ vay của bạn. Khi vay tiền Cashwagon, bạn sẽ được vay tiền với điều kiện lịch sử tín dụng của bạn tốt. Bạn hoàn toàn có thể được Cashwagon chấp nhận hồ sơ nếu thuộc nhóm nợ xấu 1 hoặc nhóm nợ xấu 2 (khả năng thấp hơn), nhưng bạn khó có thể được cấp khoản vay từ Cashwagon.
  • Cung cấp minh bạch các thông tin: bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, đặc biệt là CMND hoặc CCCD và tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay và thanh toán gói vay. Điều này sẽ giúp cơ hội nhận được khoản vay cao hơn.

Hướng dẫn vay tiền Cashwagon

Những thông tin được đề cập ở trên là những thông tin tối thiểu về ứng dụng vay tiền Cashwagon, tiếp đến chúng ta sẽ đến với cách thực hiện thủ tục vay tiền trên ứng dụng này.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Cashwagon, sau đó chọn số tiền cần vay và đăng kí hồ sơ.

Trang web Cashwagon

Bạn chọn số tiền mình có nhu cầu vay, sau đó điền họ tên và số điện thoại.

Lưu ý:

Sau khi đã nhập số tiền vay, Cashwagon sẽ cho bạn biết số tiền cần thanh toán cũng như ngày thanh toán khoản vay nợ, điều này sẽ giúp bạn tính toán khả năng chi trả của mình.

Cashwagon chỉ cho các khách hàng vay lần đầu được vay trong khoản từ 1-4 triệu đồng, đến lần vay thứ hai thì mức vay mới tăng lên là 10 triệu đồng.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân sẽ bao gồm những thông tin được đề cập trong ảnh dưới đây. Bạn cũng nên biết những điều cần lưu ý trong từng bức ảnh để hồ sơ được duyệt nhanh hơn:

Điền thông tin cá nhân trong web Cashwagon

Lưu ý: Bạn nên nhập địa chỉ email chính xác vì Cashwagon sẽ tiến hành kiểm duyệt mail.

Các thông tin bạn điền cần chính xác và trung thực để quá trình phê duyệt hồ sơ được nhanh hơn.

Ở trang thứ hai, bạn cần điền địa chỉ sinh sống và làm việc hiện tại. Hãy cố gắng ghi thật chi tiết địa chỉ mình đang sống để tỉ lệ duyệt hồ sơ cao hơn nhé!

Điền địa chỉ trong web Cashwagon

Lưu ý: Khi khai báo địa chỉ sinh sống, bạn hãy điền địa chỉ hiện tại (địa chỉ tạm trú) chứ không phải là địa chỉ được khai báo trong CMND/CCCD.

Bạn nên chọn thời gian cư ngụ đủ dài để chứng minh mức ổn định về nơi ở, từ đó làm độ tin cậy cho hồ sơ cao hơn.

Đến trang kế tiếp, bạn cần nêu mục đích vay, công việc hiện tại, thu nhập và thông tin người thân. Chỉ còn hai bước nữa là đã  hoàn tất quá trình đăng kí rồi!

Điền nơi làm việc, thông tin người thân trong web Cashwagon

Lưu ý: Thông tin người thân bạn cung cấp nên là thông tin của người thân cận, ví dụ như bố, mẹ, vợ/chồng hoặc anh chị em trong gia đình, những ai biết bạn đang làm hồ sơ vay.

Sau khi điền lần lượt các thông tin từng ảnh, bạn bấm vào nút “Bước tiếp theo”

Trang cuối cùng là cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng

 

Thông tin ngân hàng web Cashwagon

Sau khi điền tất cả thông tin ở 3 ảnh trên, bạn tiếp tục nhập thông tin tài khoản ngân hàng để Cashwagon có thể chuyển khoản vay sau khi phê duyệt hồ sơ.

Lưu ý: Bạn nên nhập số tài khoản ngân hàng được sử dụng thường xuyên thay vì những tài khoản ngân hàng mới mở hoặc đã lâu không sử dụng để được Cashwagon ưu tiên hơn.

Sau khi đã hoàn tất quá trình nhập thông tin tài khoản ngân hàng, bạn tiếp tục chụp ảnh CMND/CCCD, ảnh chân dung và tải lên hệ thông của Cashwagon.

Ở bước trên, bạn có thể chọn Duyệt hồ sơ tiêu chuẩn hoặc Đăng kí nhanh. Nếu bạn không vội thì nên chọn Duyệt hồ sơ tiêu chuẩn (không mất phí), còn nếu bạn đang cần tiền gấp thì có thể chọn Đăng kí nhanh để được giải ngân ngay lập tức (mất phí 500.000 đồng)

Bước 3: Đợi xét duyệt khoản vay

Sau khi đã hoàn tất thủ tục điền thông tin đã nêu trên, hồ sơ vay của bạn sẽ được duyệt trong 5 phút nếu bạn điền thông tin đầy đủ và chính xác.

Sau đó nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ bạn trong khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu để xác minh và xét duyệt khoản vay.

Bước 4: Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng

Trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông tin duyệt vay đi kèm với hợp đồng vay qua tin nhắn điện thoại hoặc qua email. Nếu bạn chấp nhận khoản vay được đề cập trong hợp đồng, Cashwagon sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bạn cùng thông báo đi kèm.

Sau khi đã gửi yêu cầu đăng kí, các bước còn lại bạn sẽ được nhân viên Cashwagon hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết.

Quy trình thanh toán khoản vay tiền Cashwagon

Hiện nay Cashwagon đã cho phép khách hàng thanh toán bằng nhiều cách khác nhau:

Nếu bạn chọn cách thanh toán khoản vay tiền Cashwagon qua Momo:

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Momo, sau đó chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”

Bước 2: Lướt tìm Cashwagon, hoặc bạn có thể nhập Cashwagon trên thẻ tìm kiếm dịch vụ cần tìm

Thanh toán khoản vay tiền Cashwagon qua Momo

Bước 3: Nhập mã số hợp đồng/CMND

Bước 4: Sau khi kiểm tra thông tin thanh toán, nhấn “tiếp tục”

vay tiền Cashwagon uy tín
Thanh toán khoản vay Cashwagon

Bước 5: Xác nhận thanh toán

Nếu bạn chọn cách thanh toán khoản vay tiền Cashwagon qua Viettel Post:

Bước 1: Đến bưu cục Viettel Post gần nhất và cung cấp số hợp đồng hoặc CMND hoặc số điện thoại cho giao dịch viên.

Bước 2: Tiếp đến, bạn sẽ được giao dịch viên cung cấp thông tin về tên chủ hợp đồng vay, số tiền tối thiểu cần thanh toán và tổng số tiền đến hạn thanh toán.

Bước 3:  Sau khi kiểm tra các thông tin được nêu trên, nếu thông tin là đúng, bạn sẽ tiến hành thanh toán khoản vay và nhận biên lai thanh toán.

Nếu bạn chọn cách thanh toán khoản vay tiền Cashwagon qua Payoo:

Dưới đây là hai cách để thanh toán khoản vay tiền qua Payoo, bạn hãy lựa chọn cách nào thuận tiện cho mình nhất:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp bằng cách đến cửa hàng Payoo.

Ở cách này, bạn cần đi đến cửa hàng Payoo gần nhất và cung cấp số hợp đồng/CMND/số điện thoại cho nhân viên thu ngân của cửa hàng để đóng tiền và nhận biên lai thanh toán.

Cách 2: Thanh toán qua ví điện tử Payoo

Bước 1: Bạn đăng nhập vào ví điện tử Payoo, sau đó bấm chọn thanh toán hóa đơn.

Bước 2: Chọn Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng và chọn Cashwagon là nhà cung cấp.

Bước 3: Nhập số hợp đồng/CMND/số điện thoại, nhấn tiếp tục rồi nhập số tiền cần thanh toán.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán, sau đó chọn thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Nếu bạn chọn cách thanh toán khoản vay tiền Cashwagon qua tài khoản ngân hàng:

Nếu chọn cách này, bạn hãy chuyển khoản vào một trong hai ngân hàng dưới đây:

vay tiền Cashwagon uy tín
Thông tin thanh toán

Những lưu ý và câu hỏi thường gặp khi vay tiền cashwagon

vay tiền Cashwagon uy tín

Phía trên là những thông tin cơ bản về cách đăng kí, chọn gói vay cũng như thanh toán khoản vay tiền Cashwagon. Bên cạnh đó, khách hàng khi vay tiền Cashwagon cũng nên lưu ý những điều như sau

Hãy tìm hiểu kĩ những điều khoản, thủ tục khi vay tiền Cashwagon

Bạn cần phả tìm hiểu các thông tin cơ bản như: thời hạn vay, lãi suất, phí phạt khi trả chậm, các phương thức thanh toán khoản nợ, các chi phí phát sinh… để tránh xảy ra những hiểu nhầm đáng tiếc. Đồng thời, những điều khoản cũng cần phải đọc kĩ để có thể đối chất nếu có xảy ra tranh chấp sau này.

Kiểm tra thường xuyên thời gian, kỳ hạn và tổng tiền cần trả

Hãy kiểm tra thường xuyên tin nhắn, email để có thể thu xếp tiền thanh toán cho Cashwagon đúng hạn, điều này sẽ giúp bạn tránh việc mất phí do chậm trễ nộp tiền.

Chú ý bảo hiểm khoản vay

Bảo hiểm khoản vay thường ít được nhân viên tư vấn nói rõ, nhưng nó lại là yếu tố quan trọng trong mỗi hợp đồng vay, vì vậy hãy nhờ nhân viên tư vấn nói kĩ về vấn đề này.

Các câu hỏi hay gặp khi khách hàng thực hiện thủ tục vay tiền Cashwagon:

Tôi có thể trả nợ muộn không?

Bạn không nên trả nợ muộn, vì khi trả nợ muộn, bạn sẽ phải chịu phí phạt trả muộn dẫn đến số tiền thanh toán tăng lên rất nhiều, và đồng thời cũng sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu. Một khi bị xếp vào nhóm nợ xấu, tỉ lệ phê duyệt hồ sơ vay tiền của bạn trong tương lai sẽ rất thấp. Vì vậy hãy cố gắng thanh toán khoản vay tiền Cashwagon đúng hạn nhé!

Nhóm nợ xấu có được chấp nhận vay?

Câu trả lời là vẫn có thể được. Nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu 1 hoặc 2, Cashwagon vẫn có thể xem xét để duyệt hồ sơ của bạn, tuy nhiên nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu 3 trở đi, tỉ lệ phê duyệt hồ sơ vay của bạn gần như là không.

Làm sao để tăng khả năng xét duyệt?

Để tăng khả năng xét duyệt online, bạn cần phải đảm bảo các thông tin mình cung cấp là chính xác và không nằm trong các nhóm nợ xấu đã nêu trên.

KẾT LUẬN:

Dù có thực hiện vay tiền ở đâu, bạn cũng nên trả nợ đúng hạn để có thể được duyệt hồ sơ vay dễ dàng hơn nhé. Bài viết trên đã cung cấp những thông tin thiết yếu cùng những điều cần lưu ý khi vay tiền Cashwagon uy tín, hy vọng thông qua bài viết trên bạn có thể tìm cách thức vay phù hợp nhất cho tài chính của mình!

Bài viết cùng chuyên mục:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022