Cách Vay Tiền Doctor Đồng Nhanh Chóng & An Toàn

Vay Tiền Doctor Đồng

Hiện nay, dễ dàng nhận thấy việc vay tiền trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, với nhiều ưu điểm nổi bật: không cần chứng minh tài sản hay thu nhập, không đi lại nhiều lần, không mất nhiều thời gian giải ngân,… tất cả những ưu điểm đó nhờ vào việc hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền trên điện thoại.

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu vay vốn, nhưng không biết App vay tiền nào chất lượng, an toàn, cách thức vay vốn và giải ngân như thế nào,… thì tất cả những thắc mắc đó sẽ được aipa2020.vn giải đáp thông qua bài viết “Vay tiền Doctor Đồng”

Nội dung bài viết

Doctor Đồng Là Gì?

Bạn đang có nhu cầu vay vốn nhưng chưa biết đơn vị cho vay nào uy tín, chất lượng, thời gian giải ngân nhanh,… thì Doctor Đồng đáp ứng cho bạn những yếu tố đó. Vậy Doctor Đồng là gì?

Vay tiền Doctor Đồng
Vay tiền Doctor Đồng là gì? Có uy tín không?

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền Online ngắn hạn, với số tiền từ 1 đến 10 triệu đồng với các kỳ hạn vay linh hoạt, phụ thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của mỗi người, thời gian trả nợ vào cuối kỳ hạn như bản hợp đồng vay cầm cố.

Ưu điểm của Doctor Đồng so với các đơn vị tài chính khác

Nhanh chóng: Sau khi điền vào thông tin vay vốn, nhân viên của Doctor Đồng sẽ liên hệ đến khách hàng thông qua số điện thoại đăng ký, 20 -30 phút sau khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Đơn giản: Không cần chứng minh tài sản, thu nhập, hay cung cấp bảng lương,… khách hàng vẫn có thể vay vốn và giải ngân nhanh tại Doctor Đồng.

Minh bạch: Trước khi đăng ký và chấp nhận thỏa thuận vay vốn, khách hàng sẽ được nhân viên ở Doctor Đồng tư vấn và cung cấp đầy đủ về khoản tiền vay, số tiền trả, lãi suất ngay từ ban đầu. Nếu khách hàng đồng ý với những chi tiết đó thì tiến hành ký hợp đồng vay vốn.

Linh hoạt: Thấu hiểu được nhu cầu vay vốn cần thiết của khách hàng, do đó, nếu bạn có nhu cầu thì đừng ngần ngại liên hệ ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ khoản vay kịp thời.

Lãi suất 0 đồng: Đối với những thành viên đăng ký vay vốn lần đầu tiên tại Doctor Đồng, sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0%, sau khi đến kỳ thanh toán, chỉ cần đóng tiền gốc và phí dịch vụ (nếu có) để tất toán khoản vay

Giới Thiệu App Vay Tiền Doctor Đồng

Để giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các thao tác vay vốn nhằm giải quyết vấn đề tài chính trong thời gian ngắn, Doctor Đồng giới thiệu App vay tiền Doctor Đồng đến khách hàng, giúp bạn có thể dễ dàng giải ngân nhanh chóng, linh hoạt, thanh toán dễ dàng.

Vay tiền Doctor Đồng
App vay tiền nhanh Doctor Đồng

App vay Doctor Đồng nhận được nhiều sự hưởng ứng của khách hàng bởi nhiều yếu tố ưu việt, nổi bật hơn cả là thời gian vay tiền nhanh, giúp khách hàng dễ dàng vay vốn, giải ngân, thanh toán.

Khách hàng có thể dễ dàng tải các ứng dụng vay tiền Doctor trên ứng dụng CH Play, tiến hành đăng ký tài khoản, đăng nhập, và đăng ký các khoản vay, thời gian vay phù hợp với tình hình tài chính, ngân sách của mình.

Đơn vị quản lý của Doctor Đồng là Công ty tư vấn tài chính LGC theo giấy phép số 1201503076 vào ngày 25/12/2015. 

App vay Doctor Đồng chỉ là trung gian giữa khách hàng và tổ chức tài chính, giúp kết nối người có nhu cầu vay vốn với đơn vị tài chính, mà cụ thể là Công ty Vạn An Phát.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dễ thao tác,… app vay Doctor Đồng đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị, nhanh chóng, tiện lợi với các khoản vay.

Hướng Dẫn Tải App Doctor Đồng

App Doctor Đồng là một app vay tiền Online mới, tuy nhiên hiện nay, App vay Doctor Đồng chỉ hỗ trợ nền tảng hệ điều hành Android, chưa hỗ trợ trên hệ điều hành IOS, do đó, những khách hàng sử dụng điện thoại Iphone không thể tải App để vay được.

Trong nội dung bài viết này, aipa2020.vn hướng dẫn bạn tải App Doctor Đồng trên CH Play.

 • Bước 1: Chọn ứng dụng CH Play trên  điện thoại
 • Bước 2: Ở thanh công cụ tìm kiếm, nhấn “Dr Đồng” và lựa chọn ứng dụng có logo Đ màu xanh
 • Bước 3: Nhấn Cài đặt, và đợi cho đến khi ứng dụng tải xong về điện thoại của bạn.

Với ba bước đơn giản, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tải App Doctor Đồng về điện thoại của mình để tiến hành vay vốn, giải ngân các khoản tiền cần gấp.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi tải App Doctor Đồng về điện thoại của mình

 • Khi bạn nhấn cài đặt và tải về điện thoại, đồng nghĩa với việc bạn cho phép ứng dụng thu thập tất cả dữ liệu di động của bạn
 • Ứng dụng sẽ lưu trữ và sử dụng dữ liệu của bạn để sử dụng cho việc đánh giá, đòi nợ khi bạn thanh toán khoản vay quá hạn
 • Ứng dụng chia sẻ dữ liệu thu thập được từ khách hàng với các đối tác mà công ty hợp tác.

Vay Tiền Doctor Đồng Như Thế Nào

Với nhiều ưu điểm nổi bật của việc vay tiền Doctor Đồng, khách hàng đang vô cùng thắc mắc liệu làm thế nào để có thể vay tiền của ứng dụng này, app vay tiền Online uy tín này có cần đi kèm các điều kiện nào hay không?

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Có thẻ CCCD hoặc CMND còn thời hạn
 • Có tài khoản ngân hàng theo tên trên hồ sơ, còn hoạt động
 • Co thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên

Hạn mức khoản vay và lãi suất vay của Doctor Đồng

Đây chắc hẳn là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay vốn tại Doctor Đồng.

Hiện nay, Doctor Đồng hỗ trợ các khoản vay có hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng, với các kỳ hạn thanh toán vô cùng linh hoạt (từ 30 ngày – 180 ngày).

Đối với những khách hàng lần đầu tiên vay vốn tại đây, thì hạn mức mà bạn có thể được duyệt từ hệ thống từ 1 triệu – 4 triệu đồng, với lãi suất ưu đãi 0%.

Những khách hàng có đã từng vay vốn tại Doctor Đồng, có lịch sử trả nợ uy tín, đảm bảo, thì khi khi có nhu cầu vay sẽ được hỗ trợ hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng, lãi suất từ 12 – 20%/năm, và có khoản phí phục vụ/tư vấn khi hợp đồng giải ngân thành công.

Hướng Dẫn Các Cách Vay Tiền Trên Doctor Đồng

Để giúp khách hàng có được những thông tin chi tiết về cách vay tiền trên Doctor Đồng, Vaytien101.com sẽ hướng dẫn các cách vay tiền trên app vay tiền nhanh Doctor Đồng để bạn có thể tham khảo

Vay Tiền Qua App Doctor Đồng

Nếu bạn sử dụng App vay tiền Online Doctor Đồng để vay tiền, thì cách thức đơn giản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Doctor Đồng trên CH play

Bước 2: Lựa chọn số tiền muốn vay cùng số điện thoại rồi nhấn Đăng Ký

Bước 3: Điền các thông tin bắt buộc: Họ tên, CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp, ngày tháng năm sinh (Lưu ý: Khách hàng cần nhập đúng số thẻ của mình, nếu sai thì sẽ không được hỗ trợ khoản vay)

Bước 4: Nhập thông tin địa chỉ nơi cư trú của khách hàng

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin về nghề nghiệp: tên Công ty, chức vụ, mức thu nhập hàng tháng, thời gian làm việc,…

Bước 6: Cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ để hồ sơ được giải ngân nhanh chóng, nếu không khách hàng sẽ bị từ chối khoản vay.

Bước 7: Tải ảnh hai mặt của CMND/CCCD, đồng thời ảnh chân dung kèm mặt trước của giấy CMND/CCCD.

Bước 8: Nhấn số điện thoại tham chiếu của người thân/bạn bè. Nhấn “Xác nhận qua cuộc gọi” để nhận mã xác nhận và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Vay Tiền Online Doctor Đồng

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập website: Doctordong.vn

Bước 2: Lựa chọn khoản vay, nhấn số điện thoại của bạn, kích chọn “Đăng ký”

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, Giấy CCCD/CMND,…

Bước 4: Điền thông tin nơi cư trú, nhấn Tiếp tục

Bước 5: Điền thông tin số tài khoản ngân hàng và công việc hiện tại

Bước 6: Chụp ảnh chân dung, đồng thời tải ảnh CMND/CCCD

Bước 7: Khách hàng bổ sung SĐT người thân hoặc người liên hệ, nhập mã xác nhận để hoàn tất đăng ký khoản vay, đợi giải ngân và tiền sẽ về tài khoản mà bạn đăng ký.

 

Chỉ với 7 bước đơn giản vay tiền qua app, giải ngân nhanh; bạn đã có cho mình một khoản vay ngắn hạn với thời gian trả góp linh hoạt. 

Vay Doctor Đồng Không Lãi Suất

Bước 1: Đăng ký thông tin vay

 • Họ và tên
 • Số điện thoại khách hàng đang sử dụng, sau đó nhấn Đăng Ký

Đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng hình thức vay vốn tại Doctor Đồng, hạn mức tối đa mà bạn có thể được duyệt chỉ từ 4 triệu đồng, lãi suất ưu đãi 0%.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, số điện thoại,… cùng số điện thoại tham chiếu của người thân

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ nơi mà khách đang cư trú, rồi nhấn Tiếp tục

Bước 4: Điền thông tin nghề nghiệp

Bước 5: Tải ảnh chân dung chụp cùng mặt trước giấy tờ tùy thân để hoàn tất quá trình đăng ký vay.

Bước 6: Nhập số điện thoại tham chiếu của người thân và nhận mã xác nhận qua OTP.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, trong khoảng thời gian 20 – 30 phút, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ tổng đài viên/nhân viên tư vấn để thông báo về khoản vay tiền cấp tốc Online, thời gian thanh toán và các thông tin để nhận tiền.

 

Vay Tiền Doctor Đồng Có Lừa Đảo Không

Tương tự với các ứng dụng cho vay tiền nhanh khác, vay tiền Doctor đồng có lừa đảo không cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Vậy, thực hư như thế nào?

Để xác định hình thức vay vốn này có lừa đảo hay không, chúng ta cần xét đến các yếu tố:

Lãi suất: Lãi suất dành cho khách hàng vay vốn lần đầu tiên là 0%, và các lần vay vốn tiền theo chỉ dao động từ 10.95%/năm, trong khi đó, tại các quỹ tín dụng cho vay của ngân hàng, mức lãi suất chủ yếu cho vay từ 15-17%/năm.

Tuy nhiên, đối với hình thức vay Doctor Đồng, ngoài lãi suất vay phải trả, khách hàng còn chịu thêm phí quản lý, hỗ trợ, tư vấn,… do đó khiến lãi suất vay bị “đội” lên nhiều lần.

Phí phạt trả chậm: Đối với bất kỳ hình thức vay vốn nào, việc chậm trễ thanh toán và chịu phí phạt là một trong những yếu tố quan trọng, khách hàng cần lưu ý về thời gian trả nợ để không phải chịu nhiều khoản thu phí khác, nếu chậm thanh toán nhiều ngày bạn càng mất nhiều tiền.

Chịu phí thanh toán trước hạn: Đây là vấn đề phổ biến với nhiều hình thức vay khác, không riêng gì Doctor Đồng. Dù khách hàng có thanh toán hết khoản vay trước hạn, nhưng phí vẫn được tính cho khoản nợ đó, điều này đã được quy định rõ ràng trong hợp đồng vay vốn với khách hàng.

Có ý định không trả nợ: Nếu khách hàng có ý định vay tiền ở Doctor Đồng nhưng không muốn thanh toán, muốn “bùng” nợ, thì nhận viên Doctor Đồng và tổ chức tín dụng cho vay sẽ liên hệ với người thân, đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn vẫn không thanh toán, thì sẽ bị khởi kiện theo hợp đồng đã ký kết ban đầu.

Vay Tiền Doctor Đồng Có Uy Tín Không

Vay tiền Doctor Đồng là ứng dụng vay tiền giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được tình hình tài chính của mình nhờ vào sự nhanh chóng, kịp thời, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Với việc sử dụng phương thức đăng ký vay cùng thời gian giải ngân cho khách hàng, do đó, Doctor Đồng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Tuy nhiên, trước khi quyết định vay, khách hàng cần cân đối lại nguồn thu – chi, thu nhập hàng tháng của mình để có thể trả nợ đúng hạn, tránh phát sinh lãi suất nộp chậm hay phí phạt. Đồng thời, việc đọc kỹ hợp đồng vay vốn là một việc quan trọng nhưng được nhiều khách hàng bỏ qua.

Vay Tiền Doctor Đồng – Hỏi & Đáp

Dưới đây là một số câu hỏi, thắc mắc mà nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày tại Doctor Đồng được Vaytien101.com tổng hợp lại

Kiểm Tra Khoản Vay Của Doctor Đồng

Khi đi vay tiền ở bất cứ đâu, thì khách hàng cần quan tâm đến các tra cứu/kiểm tra các khoản vay của mình, đây là cách duy nhất giúp bạn không thanh toán muộn, tránh phát sinh phí phạt không đáng có.

Tuy nhiên, với hình thức vay tiền Doctor Đồng chủ yếu là Online, thì khách hàng không thể kiểm tra khoản vay của mình như các phương thức truyền thống được. Hiện nay, Doctor Đồng đã liên kết với các kênh thanh toán để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tra cứu, cụ thể:

Tại các điểm giao dịch Payoo

Hiện nay, Doctor Đồng có liên kết với Payoo ở FPT, Nguyễn Kim, Vinmart+, Family Mart, Circle K,… trên khắp toàn quốc, do đó, chỉ cần đến các địa điểm này, xuất trình CMND/CCCD gốc để thanh toán đồng thời tra cứu khoản vay của mình

Tại các điểm giao dịch và đại lý Viettel

Tất cả các địa điểm giao dịch mà Doctor Đồng liên kết với Viettel đều có thể giúp khách hàng thanh toán và tra cứu khoản vay của mình, chỉ cần giấy CMND/CCCD bản gốc.

Tại các điểm giao dịch Momo

Khách hàng cũng có thể đến các điểm giao dịch của MOMO trên toàn quốc để tiến hành kiểm tra và thanh toán khoản vay của Doctor đồng 

Ngân hàng SCB

Nếu khách hàng đang sinh sống gần các địa điểm giao dịch của ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) thì có thể đến các điểm giao dịch này để thanh toán và tra cứu các khoản vay tại Doctor Đồng.

Ứng dụng Bankplus của Viettel

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Bankplus của Viettel, bạn cũng có thể thanh toán và tra cứu khoản vay của mình.

 • Truy cập App Bankplus của Viettel, chọn Trả tiền điện, nước, hóa đơn -> chọn Doctor Dong.
 • Nhập Mã Khách hàng (CMND/CCCD) -> Bấm nút Kiểm tra.
 • Kiểm tra thông tin.
 • Điền số tiền muốn thanh toán, nhập mã PIN và bấm nút Thanh toán.
 • Xác nhận thanh toán và nhận tin nhắn thanh toán thành công qua SMS.

Trên đây là các cách kiểm tra khoản vay tiền uy tín của Doctor Đồng mà bạn có thể tham khảo, tùy vào đặc điểm của mỗi khách hàng mà lựa chọn cho mình một hình thức kiểm tra phù hợp.

Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng

Doctor Đồng chỉ là một ứng dụng trung gian giúp kết nối giữa người có nhu cầu vay vốn và tổ chức cho vay, cụ thể là Công ty Vạn An Phát, do vậy, nếu khách hàng có nhu cầu muốn gia hạn khoản vay hay duyệt vay Online, thì cần phải liên hệ với bộ phận xử lý nợ của Công ty này để xem xét và gia hạn theo số điện thoại: 02873 007 005 để được xét duyệt gia hạn nợ.

Vay Doctor Đồng Lãi Suất Bao Nhiêu

Đối với những khách hàng lần đầu tiên vay vốn tại Doctor Đồng, mức lãi suất ưu đãi mà bạn được nhận là 0%, cùng hạn mức tối đa 4 triệu đồng.

Đối với những lần vay tiếp theo, hạn mức vay tiền siêu tốc của khách hàng lên đến 10 triệu đồng/lần, với lãi suất từ 12 – 20%/năm.

Số Điện Thoại Của Doctor Đồng

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ, thì có thể liên hệ ngay với bộ phận Dịch vụ khách hàng của Doctor Đồng qua số hotline: 1900 63 60 72; nhánh số 2. Lưu ý: cuộc gọi có tính phí 1.000 đồng/phút

Tra Cứu Số Hợp Đồng Doctor Đồng

Cũng giống như cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng, với những địa điểm mà Doctor Đồng liên kết, khách hàng vừa có thể kiểm tra khoản vay, thanh toán hay tra cứu số hợp đồng.

Đăng Ký Vay Lại Doctor Đồng Có Được Không ?

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay lại với Doctor Đồng, với điều kiện:

Thanh toán tất cả các khoản nợ và khoản vay trước mà khách hàng đã đăng ký

Đáp ứng tất cả các điều kiện vay tiền Doctor Đồng: độ tuổi phù hợp, có mức thu nhập từ 2 triệu đồng/tháng, có giấy tờ tùy thân còn thời gian,…

Vay Tiền Trên Doctor Đồng Có Mất Phí Không ?

Hiện nay, vay tiền Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng vay nhanh với hạn mức từ 1 triệu – 10 triệu đồng, kỳ hạn thanh toán linh hoạt (từ 30 ngày – 180 ngày), lãi suất vay tối thiểu 12%/năm, tối đa 20%/năm. Ngoài ra, khách hàng có thể chịu phí tư vấn, dịch vụ được quy định cụ thể trong hợp đồng.

Vay Tiền Doctor Đồng Không Trả Có Sao Không

Đối với mọi hình thức vay vốn, không riêng gì vay tiền Doctor Đồng, khách hàng đều phải có nghĩa vụ thanh toán. Nếu cố tình vay tiền không trả, “bùng” nợ, thì khách hàng sẽ thường xuyên nhận được cuộc gọi nhắc nhở thanh toán, không chỉ bạn mà còn cả người thân của bạn.

Thời Gian Giải Ngân Khoản Vay Là Bao Lâu?

Trong khoảng thời gian 1 giờ kể từ khi đăng ký và phê duyệt khoản vay, khách hàng sẽ nhận được số tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với Doctor Đồng.

Tôi Đang Vay Tiền Từ Chỗ Khác Thì Có Vay Qua Doctor Đồng Được Không?

Vay tiền Doctor Đồng hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn, do đó, nếu như khách hàng đang vay tiền từ chỗ khác thì vẫn hoàn toàn có thể vay qua Doctor Đồng được, chỉ cần thỏa mãn điều kiện vay tiền Doctor Đồng.

Kết Luận

Bài viết đã cung cấp chi tiết cho khách hàng về những thông tin cần thiết khi vay tiền Doctor Đồng. Vaytien101.com hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích giúp khách hàng có cho mình những thông tin hữu hiệu khi quyết định vay tiền.

Doctor Đồng là một ứng dụng trung gian giúp kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh và đơn vị cho vay, mọi hoạt động của Doctor Đồng đều được giám sát chặt chẽ, minh bạch, uy tín,… do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Hãy nên cân đối giữa nguồn thu – chi tài chính để có một kế hoạch trả nợ đúng hạn, tránh phát sinh chi phí lãi phạt trả chậm, vì đó sẽ là nguyên nhân khiến bạn không thể vay vốn lần sau tại Doctor Đồng.

Tham khảo bài viết liên quan:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022