Thủ Tục Vay Tiền HD SaiSon Với Lãi Suất Thấp

Hiện nay trên thị trường Việt Nam  xuất hiện ngày càng nhiều các loại hình dịch vụ cho vay vốn với lãi suất ưu đãi,giải ngân nhanh mà chỉ với thủ tục đơn giản,linh hoạt và nhanh chóng.

Tuy nhiên, vay tiền HD saison vẫn luôn là một lựa chọn hàng đầu với sự uy tín, an toàn dành cho khách hàng. Công ty tài chính này đang dần khẳng định giá trị của mình trên thị trường với mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ lớn nhất trên toàn quốc với hơn 20000 điềm.

Bài viết này, aipa2020.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức vay tiền HD SaiSon và các loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp, đồng thời sẽ giải quyết các thắc mắc của một số khách hàng còn băn khoăn về loại hình dịch vụ này.

Nội dung bài viết

Vay tiền HD saison

Giới thiệu về HD saison

HD SaiSon là công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn đầu tiên được ngân hàng cấp phép hoạt động với sứ mệnh là cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. được thành lập từ năm 2007 cho đến nay, hd saison đã giúp được hơn 9 triệu khách hàng cảm thấy hài lòng trong các khoản vay. HD SAISON cũng là công ty tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua các sản phẩm như: xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới,… trên toàn quốc.

Không những thế, HD SAISON luôn hỗ trợ khách hàng với thủ tục vay đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, đem tới cho mức lãi suất vay ưu đãi tốt nhất trên thị trường Việt. Chỉ với quy trình vay đơn giản, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình những sản phẩm mà họ mong muốn nhất.

 

trụ sở hd saison

Các loại hình dịch vụ HD Saison cung cấp

Bạn không phải quá lo lắng bởi HD SaiSon luôn cung cấp đa dạng các loại hình vay dành cho người tiêu dùng như: vay trả góp,vay tín chấp,vay tiền mặt,…

Với hơn 14 năm hoạt động,các sản phẩm mà người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn đó là: xe máy, điện máy,tiền mặt, vé máy bay,bảo hiểm, thẻ tín dụng và các sản phẩm khác. Nổi bật hơn cả, về thị phần cho vay trả góp xe máy, hd saison luôn duy trì vị trí dẫn đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

các loại hình dịch vụ vay tiền hd saison

Tại sao khách hàng nên lựa chọn vay tiền HD saison? 

Khách hàng nên chọn vay tiền hd saison bởi vì những lợi ích dưới đây:

 • Là một trong những nơi uy tín hàng đầu, chất lượng đảm bảo nhất thị trường.
 • Có rất nhiều các gói vay đa dạng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.
 • Lãi suất cạnh tranh so với đối thủ.
 • Hạn mức vay tối đa rất lớn, lên đến 100 triệu đồng cho các sản phẩm tiêu dùng và tiền mặt. Riêng đối với ô tô/ tải nhẹ, khách hàng có thể vay lên đến 500 triệu đồng.
 • Thủ tục vay linh hoạt, nhanh chóng, đơn giản.
 • Miễn phí hồ sơ khi làm
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng
 • Phương thức thanh toán rất đa dạng, linh hoạt cho người vay.
 • Không cần tài sản thế chấp

Quy trình vay tiền HD saison.

Quy trình vay tiền HD SaiSon online

Như các bạn đã biết, với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, chỉ cần có kết nối internet là khách hàng có thể dễ dàng vay tiền hd saison.

Khách hàng truy cập vào website của hd saison tại: https://www.hdsaison.com.vn/vn/dich-vu/dang-ky-vay.html

Khi truy cập vào trang chủ của web,khách hàng chọn mục vay online và điền đơn vào phiếu theo hướng dẫn.Sau khi điền đơn, chuyên viên tư vấn của công ty sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ để đảm bảo tính cấp thiết của khách hàng.

phiếu đề nghị vay tiền hd saison

Quy trình vay tiền HD SaiSon offline

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc để đăng ký vay.Để tiết kiệm thời gian, vui lòng mang theo CMND/CCCD, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu để có thể vay ngay lập tức.

Lãi suất cho vay tiêu dùng hd saison

Khung lãi suất cho vay tiêu dùng, các loại phí, phương pháp tính lãi:

* Khung lãi suất cho vay tiêu dùng:

Sản phẩm

cho vay tiêu dùng

Lãi suất thấp nhất (%) Lãi suất cao nhất (%)
Theo dư nợ ban đầu Theo dư nợ giảm dần Theo dư nợ ban đầu Theo dư nợ giảm dần
Tháng Năm Tháng Năm Tháng Năm Tháng Năm
Đồ dùng, trang thiết bị gia đình và một số sản phẩm hàng hóa, dịch vụ khác 0 0 0 0 2,399 28,792 4,125 49,50
Phương tiện đi lại 0 0 0 0 2,399 28,792 4,125 49,50
Giải ngân trực tiếp cho khách hàng 1,074 12,886 1,916 22,99 2,399 28,792 4,125 49,50

* Các loại phí:

Phí Trả Nợ Trước Hạn khi khách hàng yêu cầu Trả Nợ Trước Hạn bằng 6% (sáu phần trăm) của Khoản Cấp Vốn còn lại chưa thanh toán kể từ ngày HD SAISON chấp thuận yêu cầu Trả Nợ Trước Hạn. Mức Phí Trả Nợ Trước Hạn tối thiểu là (i) 240.000 VNĐ (hai trăm bốn mươi nghìn đồng) đối với cho vay mua đồ dùng, trang thiết bị gia đình và một số sản phẩm hàng hóa khác; hoặc (ii) 1.500.000 VNĐ (một triệu năm trăm nghìn đồng) đối với cho vay mua phương tiện đi lại, cho vay giải ngân trực tiếp cho khách hàng, và cho vay mua dịch vụ khác

(Khung lãi suất cho vay tiêu dùng và các loại phí áp dụng từ 24/12/2020)

* Phương pháp tính lãi tiền vay: Lãi tiền vay được tính theo dư nợ cho vay giảm dần.

Như vậy có thể thấy rằng,tùy thuộc vào các sản phẩm khác nhau thì sẽ có mức lãi suất khác nhau mà hd saison đưa ra, mức lãi suất sẽ dao động từ 1,074% – 2,399% trên 1 tháng và 22,9% – 49,50% theo năm.Khách hàng nên cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân hay các loại giấy tờ chứng minh thu nhập thì lãi suất còn có thể sẽ hấp dẫn hơn nữa.

Hồ sơ vay tiền HD saison gồm những gì?

Có rất nhiều loại hình hồ sơ tùy thuộc vào mỗi khoản vay khác nhau của khách hàng

 • Đối với khoản vay thấp, nhỏ hơn 30 triệu, người vay cần cung cấp:
 • Bản sao chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe.
 • Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu.
 • Đối với khoản vay lớn, hơn 30 triệu, người vay cần cung cấp:
 • Khách hàng phải cung cấp 1 trong 6 loại hóa đơn bao gồm: điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp (tối đa 3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.
 • Chứng minh thu nhập bao gồm: hợp đồng lao động và bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất đối với công nhân viên. Đối với chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp giấy phép hoạt động kinh doanh mới nhất và biên lai đóng thuế một trong ba tháng gần nhất.

Hình thức thanh toán khi vay tiền hd saison

Không chỉ đa dạng các hình thức vay đối với nhiều mặt hàng tiêu dùng khác nhau, khi vay tiền HD saison, khách hàng còn được lựa chọn đa dạng các hình thức thanh toán như: Thanh toán qua các hệ thống ngân hàng, bưu điện,ứng dụng hay thậm chí qua ví điện tử, hay ra trực tiếp các điểm thu hộ của hd saison để thanh toán.

Các bước thực hiện thanh toán trả góp hàng tháng online bao gồm:

Bước 1: Lựa chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng hay ví điện tử, app.

Bước 2:Khách hàng sẽ phải ghi nội dung đầy đủ số hợp đồng vay,số điện thoại vào mục nội dung chuyển tiền.

Bước 3: Lưu giữ lại bản sao phiếu nộp tiền hoặc hóa đơn thanh toán.

Thanh toán dễ dàng khi vay tiền tại hd saison

Hỏi và đáp những vấn đề liên quan đến vay tiền HD SaiSon.

 • Đối tượng có thể được cấp tín dụng tiêu dùng?

Chỉ cần là công dân Việt Nam từ đủ 18 đến 70 tuổi (72 tuổi đối với du lịch trả góp) có chứng minh nhân dân/căn cước công dân còn giá trị và hộ khẩu tại địa phương nơi HD SAISON hoạt động.

 • Khi khách hàng có nhu cầu muốn được tìm hiểu thêm về việc vay tiêu dùng và các ưu đãi khi vay tiền HD SaiSon thì liên hệ qua đâu?

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức sau:

Liên hệ trực tiếp với Nhân viên HD SAISON tại hơn 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

Gọi vào hotline 1900 558854.

Truy cập Fanpage facebook : www.facebook.com/HDSAISONFinance

Truy cập Zalo: HD SAISON Tài Chính Tiêu Dùng

 • Khoản vay tối đa mà khách hàng có thể vay tại hd saison?

HD SAISON có thể hỗ trợ khách hàng khoản vay lên đến 100 triệu đồng cho các sản phẩm tiêu dùng và tiền mặt. , Ngoài ra, khách hàng có thể vay 500 triệu đồng đối với sản phẩm là ô tô hay ô tô tải nhẹ.

 • Khi vay tiêu dùng thì khách hàng có phải trả trước một số tiền nhất định không?

Tùy thuộc vào các loại gói vay khác nhau. Đối với một số gói vay xe máy, điện máy và vé máy bay Vietjet khách hàng không cần phải trả trước.

 • Khách hàng có phải trả loại phí khác không ngoài khoản trả góp?

Ngoài khoản trả góp ra, khách hàng sẽ phải trả thêm phí thanh toán dịch vụ, hay còn gọi là  phí ngân hàng tùy thuộc vào các đơn vị thu hộ. Phí này hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi thu hộ  khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán.

 • Khách hàng có thể nhờ người khác thanh toán khoản vay được hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn được, tuy nhiên khách hàng sẽ phải làm theo hướng dẫn mà hd saison đưa ra.

 • Thời gian vay tối đa của khách hàng bao lâu?

Vay tiền hd saison, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chính họ được lựa chọn thời gian vay trong khoảng 9- 60 tháng, thời gian này sẽ tùy thuộc vào từng loại hình sản phẩm khác nhau.

Kết luận

HD saison là một trong những địa chỉ vay tiền uy tín hàng đầu Việt Nam mà khách hàng nên lựa chọn. Với rất nhiều lợi ích kèm theo, hd saison đang trên con đường trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam.

Thông qua nội dung chi tiết ở bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã nắm được những thông tin cần thiết nhất khi sử dụng dịch vụ vay tiền HD SaiSon và đừng quên cân nhắc lại tình hình tài chính của mình để có những kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất.

Bài đọc tham khảo:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022