Vay Tiền Jeff – Ứng Dụng Vay Tiền Uy Tín, An Toàn, Giải Ngân Nhanh Chóng 24/7

Vay Tiền Jeff

Hôm nay, Vaytien101.com sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến uy tín, đang nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo người dùng – Ứng dụng vay tiền Jeff, thông qua bài viết chi tiết bên dưới.

Ở bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu tổng quan về ứng dụng vay tiền Jeff, hình thức hoạt động, hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc thường gặp.

Nội dung bài viết

Vay Tiền Jeff là gì?

Vay tiền jeff
Ứng dụng vay tiền Jeff – Vay tiền trực tuyến

Vay tiền Jeff là một ứng dụng vay tiền trực tuyến với vai trò là trung gian kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn với các tổ chức tín dụng cho vay. Căn cứ vào các thông tin khách hàng cung cấp, bằng các thuật toán thông minh, Vay tiền Jeff thực hiện việc tìm kiếm, tổng hợp, sau đó chọn lọc và đề xuất những gói tín dụng phù hợp với nhu cầu và tình hình tín dụng của khách hàng.

Ứng dụng vay tiền Jeff đang phục vụ khách hàng với các sản phẩm và tiện ích phong phú, linh hoạt gồm :

 • Vay tiền nhanh.
 • Vay tiền online.
 • Vay tiêu dùng.
 • Ví điện từ.
 • Blog chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm phong phú. 

Đến với ứng dụng vay tiền Jeff, khách hàng có thể thực hiện các khoản vay từ: 500 nghìn đồng đến 300 triệu vnđ. Hồ sơ vay vốn được thực hiện vô cùng đơn giản, tiền vay được giải ngân không quá 10 phút sau khi đăng ký thành công. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả là 10 ngày, 20 ngày hoặc 30 ngày, tùy vào điều kiện và kế hoạch của mình.

Giới thiệu công ty tài chính Jeff.

App vay tiền Jeff là một ứng dụng được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Jeff Việt Nam.

Công ty TNHH Jeff Việt Nam, được thành lập vào ngày: 23/02/2021, có mã số doanh nghiệp: 0316719954 do Sở KHĐT TP.HCM cấp phép.

Khách hàng và các đối tác có thể liên hệ công việc theo các hình thức sau:

 • Văn phòng chính đặt tại địa chỉ: 11/1 Nguyễn Văn Công, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: +84 397.503.388
 • Email: contact@jeff-app.com

Hướng dẫn cách vay tiền Jeff.

Vay tiền jeff

Để việc vay tiền được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Mời các bạn đọc thật kỹ các điều kiện, đồng thời quan sát và thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

Điều kiện Vay tiền Jeff là gì ?

Để có thể thực hiện giao dịch tín dụng trên Jeff, khách hàng cần có đầy đủ những điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng bắt buộc phải là người có quốc tịch và sinh sống trong lãnh thổ của Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp đang sống và làm việc tại các huyện đảo.
 •  Khách hàng phải có địa chỉ thường trú và hộ khẩu theo quy định về quản lý công dân. 
 • Khách hàng bắt buộc phải có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, với hiện trạng là đang trong thời hạn sử dụng theo quy định.
 • Khách hàng thuộc khung tuổi từ 20 đến không quá 60 tuổi, có tài khoản ngân hàng với số điện thoại được đăng ký chính chủ và đang có công việc với thu nhập tối thiểu từ 2 triệu vnđ/ tháng.
 • Để hồ sơ tín dụng được duyệt nhanh hơn, khách hàng có thể cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh tài sản như: cà vẹt ô tô, xe máy, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy đăng ký kết hôn, trang sức hoặc các giấy tờ có giá trị khác.

Hướng dẫn tải app Jeff & đăng ký vay.

Để thực hiện các khoản vay, bạn cần tải app vay tiền Jeff và hoàn tất các bước đăng ký theo  trình tự như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng vay tiền Jeff về điện thoại.

 • Bạn vào CH Play, gõ từ khóa “Jeff”, và chọn ứng dụng “Jeff app Việt Nam”. Bấm chọn “ Cài đặt”. 
 • Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chọn “Mở” ứng dụng, điền số điện thoại đang sử dụng, bấm chọn “Tôi muốn vay tiền” để đăng ký.
 • Hệ thống của Jeff sẽ gửi mã OTP về số điện của bạn. Bạn nhập mã số này vào ô tương ứng để thực hiện việc xác minh số điện thoại chính chủ.

Bước 2: Điền thông tin vào các biểu mẫu

Thay vì ghi thông tin cá nhân vào các biểu mẫu giấy truyền thống thì đối với hình thức vay tiền online bạn sẽ cung cấp các thông tin trực tiếp vào app như sau:

 • Ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, cung cấp địa chỉ email ( nếu có), số điện thoại chính chủ (thường là số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng) vào các giao diện được đề xuất. 
 • Cung cấp số điện thoại của người thân, người quen có lịch sử tín dụng tốt, để hệ thống của Jeff liên hệ và xác định khoản vay. Đây có thể xem là hình thức bảo lãnh tín chấp. 

Việc cung cấp thông tin cá nhân cần đảm bảo sự trung thực và minh bạch để hồ sơ được thẩm định và duyệt nhanh.

Bước 3: Xác minh danh tính.

Để xác minh tính trung thực nội dung thông tin cá nhân mà bạn cung cấp ở trên, ứng dụng vay tiền Jeff đề xuất cung cấp hình ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn căn cước công dân như sau:

 • Trước tiên, bạn cần chụp cả mặt trước và mặt sau của cmnd/cccd. Hình ảnh, các dãy số ngày tháng năm cấp phải thể hiện rõ nét.
 • Sau đó, bạn thực hiện chụp chân dung rõ mặt bằng camera thường, để ứng dụng vay tiền Jeff có thể nhận diện và so sánh độ tương thích với hình ảnh trên cmnd/cccd.

Đây là bước xác minh quan trọng, bạn bắt buộc phải thực hiện.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký và chờ kết quả.

Sau khi thực hiện cung cấp thông tin và hoàn thành việc xác minh danh tính. Bạn đọc lại, kiểm tra thông tin lần cuối, sau đó bấm chọn “ Xác nhận” để hoàn thành việc đăng ký và gửi hồ sơ.

Thời gian để hệ thống kiểm tra hồ sơ và thông báo kết quả thường sẽ mất tối đa là 15 phút. Sau 15 phút nếu hồ sơ của bạn được duyệt, hệ thống vay tiền Jeff sẽ thực hiện giải ngân ngay sau đó. Khoản tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn mà không qua bất kỳ 1 trung gian nào.

Hướng dẫn vay tiền Jeff trên website.

Ứng dụng vay tiền Jeff chỉ tương thích trên các thiết bị điện tử sử dụng hệ điều hành Android. Nhưng nếu bạn đang sử dụng các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS hoặc không muốn tải app, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của vay tiền Jeff bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập vào website: https://www.jeff.vn 

Bước 2: Chọn dịch vụ mà bạn muốn sử dụng. 

 • Bạn có thể chọn 1 trong 4 dịch vụ mà Jeff đang cung cấp: Vay tiền nhanh,Vay tiêu dùng, Vay tiền online, Ví điện tử.
 • Sau đó chọn số tiền cần vay, thời hạn vay, và bấm chọn “ So sánh ngay”.

Bước 3: Đăng ký hồ sơ.

Điền Email và số điện thoại, đừng quên đánh dấu tick vào ô: “ Tôi đồng ý nhận thông tin quảng cáo” và bấm chọn “Đăng Ký” để gửi thông tin đến hệ thống.

Bước 4: Chọn đề xuất phù hợp với nhu cầu.

Sau khi thông tin đăng ký được gửi đi, hệ thống vay tiền Jeff sẽ thực hiện các thuật toán: phân tích, chọn lọc và gửi cho bạn 1 bảng tổng hợp các đơn vị tín dụng phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. 

Để có thể so sánh được các ưu đãi từ nhiều đơn vị tín dụng, ở bước này, bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều đơn vị tín dụng.

Bước 5: Chọn đơn vị tín dụng.

Vay tiền Jeff sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh và thông tin tóm tắt về: số tiền cho vay, điều kiện, thời hạn, lãi suất.

Bấm “ Đăng ký vay” tại đơn vị mà bạn cảm thấy có các thông số phù hợp. Hệ thống của Jeff sẽ chuyển kết nối đến giao diện website của đơn vị cung cấp khoản vay mà bạn vừa chọn. 

Bước 6: Nhận tư vấn và hoàn tất đăng ký vay.

Tại giao diện của đơn vị cung cấp tín dụng, bạn chỉ cần để số điện thoại. Các nhân viên tài chính sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ và giải ngân.

Hướng dẫn tra cứu khoản vay tiền Jeff.

Ứng dụng vay tiền Jeff là một kênh trung gian kết nối khách hàng với các tổ chức tín dụng. Do đó, để tra cứu khoản vay tại Jeff, bạn cần sử dụng các app trung gian, sau đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

 • App Vpbank
 • App Cake.
 • App Tnex
 • App Vib.
 • website cic.gov.vn 

Hướng dẫn cách thanh toán Vay tiền Jeff.

Để thanh toán khoản vay tại Jeff, các bạn có thể chọn 1 trong các phương thức sau:

Thanh toán trực tiếp trên ứng dụng vay tiền Jeff.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Jeff (trên app hoặc website). Chọn “Khoản vay của tôi”.
 • Bước 2: Chọn “Thanh toán”.
 • Bước 3: Jeff sẽ hiển thị hồ sơ khoản vay. Bạn hãy chọn “Thanh toán khoản vay”.
 • Bước 4: Chọn “Thẻ nội địa” và ngân hàng mà bạn dùng để thanh toán.
 • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin thẻ và chọn  “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu đăng nhập của ứng dụng Internet Banking mà bạn sử dụng, kèm mã Captcha. Chọn “Đồng ý”, rồi tiếp tục chọn “Xác nhận”.
 • Bước 7: Nhập mã OTP đã được gửi về  mục tin nhắn trên điện thoại. Cuối cùng bạn chọn “Thanh toán”.

Thanh toán khoản Vay tiền Jeff tại ngân hàng.

 • Với hình thức này, bạn có thể đến giao dịch trực tiếp tại tất cả các trụ sở ngân hàng trên toàn quốc, cung cấp thông tin về khoản vay và các giao dịch viên sẽ giúp bạn hoàn thành việc thanh khoản.

Thanh toán khoản Vay tiền Jeff qua kênh Viettel Post.

Nếu cả 2 hình thức trên đều không phù hợp với điều kiện hiện tại của bạn, thì bạn vẫn còn 1 sự lựa chọn nữa, đó chính là thanh toán khoản vay qua Viettel Post

Bạn hãy đến các cửa hàng của Viettel Post và thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Cung cấp cho giao dịch viên tại cửa hàng số hợp đồng hoặc số cmnd/cccd.
 • Bước 2: Căn cứ vào thông tin mà bạn cung cấp, giao dịch viên thực hiện tra cứu và tiến hành trích xuất các thông tin về hợp đồng tín dụng của bạn như: số tiền vay, lãi suất, kỳ hạn…
 • Bước 3: Nếu các thông tin là trùng khớp, bạn xác nhận và thực hiện thanh toán giao dịch viên.
 • Bước 4: Nhận biên lai thanh toán và kiểm tra lại các thông tin trên biên lai 1 lần cuối trước khi ra về.
 • Bước 5: Biên lai là chứng từ quan trọng xác nhận việc bạn đã hoàn thành việc thanh toán khoản vay. Do đó, trước khi nhận được tin nhắn từ tổng đài của Jeff, bạn hãy giữ gìn và bảo quản biên lai thật kỹ.

Vay tiền Jeff – hỏi & đáp

Lãi suất Vay tiền Jeff là bao nhiêu ?

Lãi suất Vay tiền Jeff là không cố định, mức lãi vay sẽ phụ thuộc vào từng hồ sơ và đơn vị tín dụng.

Vay tiền Jeff có uy tín không ?

Jeff là ứng dụng vay tiền uy tín nhất hiện nay, được cộng đồng người dùng để lại nhiều phản hồi tích cực và đánh giá 5 sao cho chất lượng dịch vụ.

Vay tiền Jeff có bị tính phí không ?

Ứng dụng vay tiền Jeff là hoàn toàn miễn phí.

Thời gian giải ngân khoản vay tại ứng dụng vay tiền Jeff là bao lâu?

Các hợp đồng vay vốn được thực hiện bởi Jeff có thời gian giải ngân khá nhanh, giao đồng từ 5 đến không quá 15 phút, sau khi hồ sơ được duyệt thành công.

Tôi đang vay tiền từ chỗ khác thì có vay qua Jeff được không?

Trước khi biết đến vay tiền Jeff, bạn đã phát sinh một số khoản vay tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác, thì vẫn có thể vay tiếp tại Jeff, nếu bạn có thể đảm bảo khả năng chi trả và điểm tín dụng của bạn vẫn ở mức mà các đơn vị đối tác tại Jeff cho phép.

Bị Vay tiền Jeff từ chối vay phải làm gì ?

Khi bị Jeff từ chối vay, bạn nên xem xét lại nguyên nhân bị từ chối, trao đổi trực tiếp với các chuyên viên tư vấn để tham khảo hướng khắc phục và lựa chọn lại các gói vay mới có khả năng thành công cao hơn. 

Vay tiền Jeff có hỗ trợ nợ xấu không ?

Vay tiền Jeff cung cấp kết nối với dịch vụ vay tiền online 24/24 sử dụng cmnd/cccd. Do đó, dù bạn đang bị nợ xấu thuộc các nhóm: 1, 2, 3, 4, 5 thì bạn vẫn được Jeff hỗ trợ tối đa.

Đăng ký vay tiền Jeff cần những gì ?

Để đăng ký tài khoản Jeff, bạn chỉ cần: một số điện thoại, cmnd, thẻ cccd và tài khoản ngân hàng.

Vay tiền Jeff vay lại có được không ?

Hồ sơ vay lại có được hay không là tùy thuộc vào đơn vị tín dụng mà bạn lựa chọn.

Vay tiền Jeff không trả có sao không ?

Vay tiền Jeff là hình thức trực tuyến, tuy nhiên việc hoàn trả là điều cần thiết mà bất cứ khách hàng nào cũng cần thực hiện đúng và đầy đủ.

Các khoản vay được thực hiện tại Jeff có hợp đồng minh bạch, thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng và các tổ chức tín dụng. Tuy là hợp đồng được thực hiện trực tuyến nhưng vẫn thể hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ cả các bên liên quan.

Mọi hành vi cố ý trốn tránh thực hiện nghĩa vụ hoàn trả khoản vay sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật và đền bù theo các quy định trong hợp đồng.

Việc trốn tránh hoàn trả các khoản vay sẽ ảnh hưởng đến đánh giá tín dụng của bạn. Bạn sẽ không được hỗ trợ vay vốn khi cần thiết.

Đồng thời các hình thức vay tín chấp khi không hoàn trả theo qui định sẽ có những hệ lụy không tốt đến uy tín, danh dự của bạn và người thân trong một thời gian dài.

vay tiền Jeff lừa đảo đúng hay sai ?

Vay tiền Jeff với thủ tục đơn giản, tiện lợi nên được nhiều khách hàng lựa chọn ủng hộ. Bên cạnh đó, số lượng khách hàng được giải ngân lên tới 90%. Vay tiền Jef là một trong những trang website, app vay tiền trả góp tốt nhất trên thị trường, được mọi người đánh giá cao. Vậy nên, Vay tiền Jeff lừa đảo là thông tin không đúng, nhằm mục đích tạo tâm lý hoang mang cho các bạn

Vay tiền Jeff bị bắt có thật không ?

Ứng dụng Jeff là một ứng dụng quản lý và vận hành một cách hợp pháp.

Jeff đòi nợ bằng cách nào ?

Để nhắc các khoản nợ đến hạn, Jeff có hệ thống báo tin nhắn tự động cùng đội ngũ nhân viên công nợ sẽ gọi điện và nhắc bạn khi khoản vay gần đến hạn.

Hướng dẫn cách đăng nhập vay tiền Jeff.

Để đăng nhập vào tài khoản vay tiền Jeff, bạn thực hiện các cách như sau:

Nếu điện thoại di động của bạn đã cài app, thì bạn chỉ đăng nhập bằng số điện thoại, địa chỉ gmail và nhập lại mật khẩu đã đăng ký trước đó.

Nếu bạn sử dụng laptop hoặc máy tính để bàn, bạn hãy truy cập vào website: https://www.jeff.vn, điền tên đăng nhập, số điện thoại, địa chỉ gmail và nhập mật khẩu đã đăng ký.

Kết luận

Ứng dụng vay tiền Jeff là một ứng dụng hữu ích giúp khách hàng nhanh chóng tìm được nguồn vốn và đơn vị tín dụng uy tín để thực hiện giao dịch. Đồng thời Jeff cũng thể hiện rất tốt vai trò phân loại, tìm kiếm khách hàng cho các tổ chức tín dụng. 

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm các nguồn tín dụng trực tuyến thì vay tiền Jeff là một sự lựa chọn tuyệt vời, đáng để bạn trải nghiệm thông qua bài viết này.

Bài viết tham khảo:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022