Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online Vietcombank Mới Nhất

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online Vietcombank Mới Nhất

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh bạn dùng hàng ngày và các thao tác đơn giản bạn có thể giải quyết nhanh chóng các vấn đề vay tiền của mình với lãi suất thấp đồng thời cũng không tốn thời gian đến ngân hàng.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây cảu Vaytien101.com để hiểu thêm về hình thức vay tiền online Vietcombank.

Nội dung bài viết

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank viết tắt là VCB là ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch tiếng anh là Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam) được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là ngân hàng thương mại nhà nước.

Ngân hàng Vietcombank

Với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng Vietcombank đã phát triển vượt trội trở thành một trong nhũng công ty vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tính đến tháng 6 năm 2020, ngân hàng Vietcombank có đến 20.115 nhân viên, 1 trụ sở chính, 111 chi nhánh trên toàn quốc, 4 công ty con tại Việt Nam, 3 công ty con ở nước ngoài, 2 công ty liên doanh, 1 công ty liên kết, 3 văn phòng đại diện nằm ở 3 vị trí như mỹ, singapore và thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy Vietcombank còn có 1.800 ngân hàng đại lý đặt trên 155 vùng quốc gia lãnh thổ.

Với mạng lưới giao dịch lớn như vậy, Vietcombank luôn mong mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, nhanh chóng, tin tưởng và gắn kết.

Vay tiền online Vietcombank như thế nào?

Vay tiền online Vietcombank là hình thức vay tiền mà khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng, khách hàng chỉ cần lên website Vietcombank, khi đó khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn, làm thủ tục nhanh, ký hợp đồng tại nhà và giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Với hình thức vay tiền online như vậy, dù bạn có bận không đến ngân hàng được thì bạn vẫn có thể vay được số tiền mong muốn với lãi suất thấp.

Hiện nay Vietcombank đang hỗ trợ vay tiền online với  hình thức vay tín chấp nhanh, với hạn mức vay nhỏ hơn 300 triệu. Với các khoản vay thế chấp sổ đỏ, nhà đất khách hàng cần liên hệ và gặp mặt trực tiếp ngân hàng để được làm thủ tục vay vốn.

Lãi suất vay tiền online Vietcombank

Chúng ta đầu tư, kinh doanh không chỉ muốn thu về kinh nghiệm mà còn  chú ý đến lợi nhuận nhận do vậy khi quyết định vay vốn ở đâu thì cũng cần xem xét lãi suất vay.

Việc xem lãi xuất vay giúp chúng ta có thể hoạch định kế hoạch và rủi ro để đảm bảo trả nợ đúng hạn, tiếp đến nó còn giúp ta tính được việc đầu tư, kinh doanh này có đem lại lợi nhuận hay không.

Lãi suất vay tiền online Vietcombank hiện nay rất ưu đãi cho mọi khách hàng cá nhân vay tín chấp, lãi suất chỉ 1,25%/ năm tính theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp CBNV Vay tín chấp CBQL Vay thấu chi cá nhân
16%/năm 15%/năm 15%/năm

Các hình thức vay tiền online Vietcombank

Mặc dù vay tiền online Vietcombank được ưu đãi cao nhưng không phải đối tượng nào và hình thức nào khách hàng cá nhân cũng có thể vay được, Vietcombank đang thực hiện cho vay online với 3 gói vay dưới đây

Các hình thức vay tiền online Vietcombank

Vay tín chấp cán bộ nhân viên

Gói vay nhằm dành cho các cơ quan, cán bộ, nhân viên đang làm việc trong các cơ quan nhà nước hoặc làm lao động trong các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với các quy định cho vay của Vietcombank

Hạn mức vay tối đa của gói là 12 lần lương và không quá 200 triệu đồng trong thời gian 12-60 tháng.

Đặc biệt hạn mức vay sẽ được sử dụng linh hoạt qua bộ 3 gói sản phẩm:

 • Gói vay tiêu dùng
 • Gói vay thấu chi tài khoản
 • Gói phát hành thẻ tín dụng

Vay tín chấp cán bộ quản lý

Dành cho cán bộ, công chức viên chức nhà nước hoặc người lao động làm trong các tổ chức nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với các điều kiện cho vay của Vietcombank, đặc biệt có vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng hoặc tương đương trở nên.

Hạn mức tối đa của gói vay gấp 12 lần lương, không quá 300 triệu, từ 12-36 tháng, khoản vay cũng được sử dụng linh hoạt qua bộ 3 gói vay

 • Gói vay tiêu dùng
 • Gói vay thấu chi tài khoản
 • Gói phát hành thẻ tín dụng

Vay thấu chi tài khoản cá nhân

Dành cho khách hàng có tiền gửi thanh toán Vietcombank hoặc khách hàng nằm trong 2 khoản vay trên nhưng cần thêm vốn.

Hạn mức thấu chi tài khoản là 30 triệu trong vòng 12 tháng, khách hàng có thể thấu chi tài khoản tại các điểm giao dịch tại quầy hay ATM và đơn vị chấp nhận thẻ Vietcombank. Sau khi vay thấu chi thành công, khách hàng có thể kiểm soát vốn vay bằng 2 hình thức dịch vụ là VCB-iB@nking hoặc VCB SMS-B@nking.

Vay tiền Online Vietcombank
VCB- iB@nking kiểm soát vốn vay tiền online Vietcombank với hình thức vay thấu chi tài khoản

Điều kiện vay tiền online Vietcombank

Để vay tiền online Vietcombank cho khách hàng cá nhân hiện nay khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, tính đến thời điểm hoàn tất khoản vay đối với nữ ( 21-55 tuổi), đối với nam (21-58 tuổi)

Địa bàn đang sinh sống có sự hoạt động của ngân hàng Vietcombank (trụ sở hoặc chi nhánh). Đặc biệt với những khách hàng sống bằng hộ khẩu thường trú vẫn có thể vay.

Khách hàng là người lao động có thu nhập từ 5 triệu/tháng. Đối với khách hàng vay tín chấp cán bộ nhân viên và vay tín chấp cán bộ quản lý cần thêm các điều kiện sau:

 • Thời gian làm việc tại cơ quan, tổ chức từ 12 tháng trở lên
 • Là cán bộ nhân viên hoặc cán bộ quản lý cấp phòng trở nên
 • Người lao động hoặc các cấp quản lý trở lên cần ký hợp đồng lao động  tại cơ quan có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank

Tài khoản của cá nhân tham gia vay vốn không thuộc nhóm nợ xấu ( nợ quá hạn 3 tháng trở nên )

Cá nhân có mục đích vay vốn phù hợp không trái với quy định của pháp luật.

Sau khi đã đủ các điều kiện vay vốn khách hàng cần nhìn nhận thêm một số vấn đề về vay tiền online Vietcombank để có quyết định chính xác.

Ưu điểm, nhược điểm khi vay tiền online Vietcombank

Nhắc đến vay tiền online Vietcombank thì mọi người đều nhìn ngay thấy các ưu điểm nổi trội sau đây:

Sự uy tín của ngân hàng cao: Là ngân hàng phát triển lâu năm và còn là một trong những công ty vốn hóa đứng đầu Việt Nam

Lãi suất vay tiền online Vietcombank thấp: Lãi suất 1,25% tính theo dư nợ giảm dần

Tính bảo mật về thông tin cá nhân cao

Mặc dù vay tiền online Vietcombank ưu đãi thấp nhưng vẫn còn nhiều hạn chế sau đây:

Các gói vay thiếu sự đa dạng

Vay thấu chi tài khoản cá nhân thì phải là khách hàng sử dụng dịch vụ Vietcombank

Giải ngân hơi chậm

Với sự phát triển mạnh mẽ, vững vàng của Vietcombank, trong tương lai có thể ngân hàng sẽ đưa ra nhiều gói vay online ưu đãi hơn, khắc phục các hạn chế hiện tại để nhiều khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay online của Vietcombank

Cách đăng kí vay tiền online Vietcombank

Sau khi đã đủ điều kiện vay tiền online và xem xét các ưu điểm, hạn chế, khách hàng sẽ tiến hành đăng kí vay tiền online theo mẫu đăng kí sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân vay trên Website của ngân hàng Vietcombank (lưu ý đăng ký website chính chủ để không bị lộ thông tin cá nhân, các bạn có thể đăng ký tại đây)

Bước 2: Chuẩn bị bộ hồ sơ vay vốn theo tư vấn từ nhân viên ngân hàng Vietcombank

Giấy đề nghị vay vốn của cán bộ nhân viên hoặc cán bộ quản lý theo mẫu có sẵn của ngân hàng Vietcombank (vay tiêu dùng tín chấp)

Giấy đề nghị cấp hạn mức thấu chi và cam kết trả nợ đúng hạn (nếu vay thấu chi tài khoản)

CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước photo kèm bản gốc đối chứng: Tránh tình trạng giả mạo để vay vốn

Hộ khẩu/Sổ tạm trú photo kèm bản gốc đối chứng

Giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tác gồm:

 • Sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất (với khách hàng nhận tiền lương bằng hình thức chuyển khoản)
 • Bảng lương/ giấy xác nhận lương (với khách hàng nhận lương bằng hình thức tiền mặt)
 • Hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không thời hạn, ghi nhận thời gian công tác trên 1 năm.

Bước 3: VietcomBank tiến hành thẩm định hồ sơ và xét duyệt đơn vay của khách hàng

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Lưu ý khi vay tiền online Vietcombank

Trước khi đăng ký vay tiền online Vietcombank khách hàng cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ đặc biệt là giất tờ chứng minh thu nhập cá nhân để việc vay vốn được thuận lợi và nhanh chóng nhất

Khách hàng chọn gói vay thấu chi tài khoản cá nhân cần đăng kí để trở thành khách hàng cá nhân tại ngân hàng Vietcombank rồi tiến hành tiếp các thủ tục vay sau đó.

Hiện nay có rất nhiều website ngân hàng giả, trước khi nhấn đăng ký vay tiền hoặc điền thông tin cá nhân cần kiểm tra lại, nếu bạn không chắc có thể liên hệ bên phía chăm sóc khách hàng Vietcombank để được hỗ trợ

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ về vay tiền online Vietcombank của aipa2020.vn. Mong các bạn có thể thực hiện những dự định, ước mơ của bản thân với sự đồng hành của ngân hàng Vietcombank.

Bài viết tham khảo:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022