Vay Tiền Quá Dễ – Thủ Tục Đơn Giản, Hạn Mức Tối Đa – Giải Ngân Trong Vòng 24h

Vay Tiền Quá Dễ

Vay tiền Online – giải ngân nhanh chóng, không thủ tục hồ sơ phức tạp,… luôn khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn ứng dụng vay tiền, hỗ trợ tối đa mức giải ngân phù hợp,… một trong số đó là ứng dụng Vay tiền quá dễ.

Nếu như bạn đang quan tâm đến ứng dụng này, hãy theo dõi chi tiết bài viết sau của Vaytien101.com để có cho mình những thông tin hữu ích nhất nhé

Nội dung bài viết

Vay tiền quá dễ là gì?

Vay tiền quá dễ (vayquade.com) là một trang web trung gian nhằm kết nối giữa những khách hàng có nhu cầu vay tiền và các đơn vị tài chính cho vay, các thủ tục hồ sơ được công khai, minh bạc về lãi suất, thời gian vay cùng hạn mức vay để cho khách hàng được biết.

Vay quá dễ
Cần tiền gấp, lựa chọn ngay Vay tiền quá dễ

Vay quá dễ là cầu nối quan trọng giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình những đơn vi vay uy tín, an toàn, chất lượng, với lãi suất ưu đãi, thời gian thanh toán linh hoạt cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí. 

Ứng dụng vay tiền quá dễ hỗ trợ cho những khách hàng cần số tiền vừa và nhỏ, từ 500.000đ đến 15.000.000 đồng, miễn phí lãi suất 0% cho lần vay đầu tuên cùng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm vay tiền Online tại Web vay tiền quá dễ 

Với những thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, web Vayquade.com đã thu hút khách hàng với nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể:

Thủ tục cho vay đơn giản

Chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn và thẻ ATM ngân hàng chính chủ, là khách hàng đã có ngay cho mình những khoản tiền để giải quyết tình hình tài chính của mình mà không cần phải chứng minh tài sản hay thu nhập.

Đăng ký mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào, bất kỳ thời gian nào cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình,… đã giúp nhiều khách hàng giải quyết được tình hình tài chính của mình, hỗ trợ nhanh 24/24.

Duyệt khoản vay nhanh chóng

Khác với những hình thức vay truyền thống, Vay tiền nhanh tại Vay tiền quá dễ khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu trong khâu duyệt khoản vay, nhờ vào việc ứng dụng công nghệ thông tin cũng như hệ thống đánh giá và xét duyệt khoản vay mà trong thời gian ngắn, Vayquade đã đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các đơn vị tài chính . 

Giải ngân nhanh chóng

Sau khi hồ sơ được xét duyệt khoản vay thành công, chỉ trong 5-10 phút, số tiền vay đã được giải ngân nhanh về tài khoản ATM của bạn, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết tình hình tài chính của mình.

Hạn mức cho vay linh hoạt

Bạn đang cần tiền gấp, vay tiền nóng với khoản vay không quá lớn, tại sao không lựa chọn Vay tiền quá dễ, tại đây hạn mức tối đa có thể giải ngân cho bạn lên đến 15.000.000đ, cùng với kỳ hạn cho vay linh hoạt.

Lãi suất vay ưu đãi, thấp và cực hấp dẫn

Khách hàng có hồ sơ đăng ký vay lần đầu sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% và những khách hàng có lịch sử thanh toán tốt thì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi ở khoản vay tiếp theo.

Hỗ trợ khách hàng đi vay bị có danh sách nợ  xấu

Khoản vay sẽ được Vay quá dễ hỗ trợ cho những khách hàng đang huộc nhóm nợ xấu 2 trở xuống 

Giới thiệu công ty tài chính Vay tiền quá dễ

Vay quá dễ là một trang web trung gian, làm cầu nối giữa người đi vay và người cho vay, sau đó thông qua lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng, hệ thống sẽ lựa chọn những tổ chức, đơn vị tài chính cùng với các khoản vay phù hợp cho khách hàng. Do đó, đây không phải là một công ty tài chính.

Vay quá dễ
Vay quá dễ có phải là Công ty tài chính không?

Vay tiền quá dễ là một ứng dụng vau có giải pháp an toàn và hiệu quả dành cho mỗi khách hàng, mà không lo lắng bị lừa đảo, hay công khai thông tin khách hàng cho những đơn vị tài chính khác. Ngoài ra, với hơn 15.000 hồ sơ được giải ngân cùng với 1.300 hồ sơ đăng ký vay mỗi ngày, thì đây là một ứng dụng mà bạn có thể tham khảo nếu đang cần tiền gấp.

Ngoài ra, trang web vay quá dễ sẽ dựa trên 4 tiêu chí minh bạch sau, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đi vay vốn tại ứng dụng này.

 • Không có các khoản thanh toán ẩn.
 • Uy tín và đáng tin cậy.
 • Minh bạch trong mọi thông tin về khoản vay như hạn mức, lãi suất và thời hạn.
 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân tuyệt đối.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Vay Quá Dễ là giải pháp an toàn cho các vấn đề tài chính của mình.

Hướng dẫn cách vay tiền Vay tiền quá dễ

Bạn đang thắc mắc không biết cách cách thức vay tiền như thế nào, hồ sơ đăng ký có khó không, giải ngân nhanh hay chậm,… tất cả những thông tin đó sẽ được Vaytien101.com trình bày cụ thể và chi tiết nhất, cùng đón đọc những thông tin tiếp theo của bài viết nhé.

Điều kiện vay Vay tiền quá dễ là gì ?

Vay tiền tại Vayquade.com không phải là khó, tuy nhiên khách hàng cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động, có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ
 • Giấy tờ CMND/CCCD đang còn hiệu lực
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng
 • Có lịch sử tín dụng tốt là một lợi thế

Hướng dẫn tải app Vay tiền quá dễ & đăng ký vay

Hiện nay, ứng dụng Vay quá dễ chỉ được hỗ trợ trên các nền tảng Android chứ chưa hỗ trợ ở nền tảng IOS, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng, có thể đăng ký vay tại website Vayquade.com

Dưới đây là cách thức vay tiền ở ứng dụng điện thoai.

Bước 1: Khách hàng truy cập ứng dụng CH Play trên điện thoại => nhấn tìm Vay tiền quá dễ => nhấn cài đặt.

Bước 2: Sau khi tải về điện thoại => truy cập ứng dụng, lựa chọn số tiền muốn vay => nhấn các đề xuất

Bước 3: Hệ thống sẽ lựa chọn cho khách hàng những đơn vị tài chính phù hợp với cùng hạn mức giải ngân tối dda => Khách hàng so sánh và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp.

Bước 4: Sau khi lựa chọn 1 đơn vị tài chính => Điền đầy đủ thông tin cá nhân cùng số ATM ngân hàng (chính chủ) => Nhấn đăng ký vay.

Bước 5: Sau 15 phút duyệt hồ sơ, hệ thống sẽ giải ngân tiền về tài khoản của khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền Vay tiền quá dễ trên website 

Bước 1 : Khách hàng truy cập đường link: Vayquade.com => lựa chọn số tiền muốn vay => nhận các đề xuất

Sau khi bấm vào Đăng ký vay hệ thống của Vay tiềnquá dễ sẽ chuyển bạn đến Form đăng ký vay tiền 

Bước 2 : Đăng ký khoản vay

Khách hàng có thể lựa chọn khoản vay từ 500.000đ đến 15.000.000 triệu đồng. Sau khi lựa chọn xong khoản vay bấm ngay vào “Nhận các đề xuất”

Bước 3 : Hoàn thành hồ sơ đăng ký vay

Các thông tin bạn cần cung cấp

 • Thông tin cá nhân : Họ tên, địa chỉ, Số điện thoại, Ngày sinh, CMND/CCCD
 • Thông tin nơi làm việc : Công ty, địa chỉ, Mức lương
 • Thông tin người tham chiếu : Họ tên bố mẹ anh chị em, đồng nghiệp
 • Thông tin tài khoản ngân hàng : Tên ngân hàng, Chi nhanh, Số tài khoản …

Bước 4 : Nhận các đề xuất tốt nhất thị trường

Vayquade.com sẽ so sánh hàng trăm bên cho vay, lựa chọn các đề xuất có lợi nhất và đã sẵn sàng cho bạn vay

Bước 5 : Nhận tiền giải ngân

Nhận khoản vay vào thẻ, tài khoản ngân hàng hay tiền mặt chỉ trong vài phút

Hướng dẫn tra cứu khoản vay Vay tiền quá dễ

Ở mỗi tài khoản trên ứng dụng vay quá dễ hay website, khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu các khoản vay của mình một cách đơn giản, thuận tiện. Hoặc có thể tra cứu khoản vay ở các địa điểm thu hộ/thanh toán bằng cách cung cấp số CMND/CCCD là bạn đã có thể tra cứu được thời gian thanh toán, số tiền thanh toán, lãi suất,… 

Hướng dẫn cách thanh toán Vay tiền quá dễ

Đến kỳ hạn thanh toán khoản vay, khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay hoặc dựa theo thỏa thuận giữa bạn và Vay Quá Dễ.

Bạn cần lưu ý thanh toán đúng ngày để tránh phát sinh thêm lãi suất.Hiện nay, việc thanh toán khoản vay ở ứng dụng Vay tiền quá dễ hoàn toàn đơn giản, nhằm đem lại sự thuận tiện dành cho khách hàng.

Tùy theo từng đơn vị tài chính mà khách hàng lựa chọn vay, thì sẽ có thông tin thanh toán khác nhau. Truy cập ngay trang chủ của các công ty tài chính đó để có cho mình thông tin chi tiết và thanh toán đúng số tiền đến hạn để tránh phát sinh phí không mong muốn.

Vay tiền Vay tiền quá dễ – hỏi & đáp

Lãi suất vay Vay tiền quá dễ là bao nhiêu ?

Hầu hết hiện nay các app vay tiền Online đều có hạn mức cho vay không quá lớn, phù hợp cho những đối tượng khách hàng vay tiền nóng, vay tiền gấp với khoản vay vừa và nhỏ. Hạn mức cho vay tại Vayquade.com đang dao động từ 500.000đ đến 15 triệu đồng tuỳ thuộc vào điều kiện đăng ký vay từ khách hàng

Từng đơn vị cho vay sẽ có từng mức lãi suất phù hợp (tối đa không quá 20%/năm), được quy định cụ thể trong điều khoản hợp đồng vay vốn, và cũng được công khai minh bạch trên trang web/ứng dụng vay tiền. Khách hàng có thể so sánh mức lãi suất giữa các đơn vị tài chính khác nhau để có lựa chọn ra một đơn vị tốt nhất.

Vay Vay tiền quá dễ có uy tín không ?

Vayquade.com chỉ là một web cho vay tiền giới thiệu đến khách hàng những đơn vị cho vay uy tín trong nước, với khoản vay và lãi suất cho vay phù hợp với điều kiện và lịch sử tín dụng của khách hàng do đó khi khách hàng vay tiền tại Vay tiền quá dễ hoàn toàn có thể yên tâm, bởi

Vay quá dễ luôn đề xuất những công ty đáp ứng 4 tiêu chí:

 • Không có các khoản thanh toán ẩn
 • Uy tín được kiểm chứng
 • Cấp tín dụng trực tuyến
 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Không những thế, mỗi ngày có hàng trăm lượt tham khảo, đăng ký hồ sơ vay tại Vayquade.com, do đó, đây là sự minh chứng của Vay tiền quá dễ khi chiếm được lòng tin của khách hàng

 • 653,785 lượt được cấp vay
 • 2301 lượt vay được xử lý mỗi ngày
 • 98%Khách hàng quay lại vay vốn tại Vayquade

Vay tiền Vay quá dễ có bị tính phí không ?

Khách với các ứng dụng vay tiền khác, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vay tiền quá dễ, sẽ không bị thu phí sử dụng dịch vụ mà khách hàng hoàn toàn được phép sử dụng toàn bộ chức năng hoàn toàn miễn phí.

Thời gian giải ngân khoản vay là bao lâu?

Nếu khách hàng cung cấp hồ sơ đúng và chính xác, thông thường các tổ chức cho vay duyệt hồ sơ sẽ vô cùng nhanh chóng, tối đa không quá 30 phút là tiền giải ngân sẽ về đến tài khoản của bạn.

Tôi đang vay tiền từ chỗ khác thì có qua Vay tiền quá dễ được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể vay vốn tại Vayquade.com khi đang có khoản vay tại các đơn vị tài chính khác.

Tuy nhiên, việc thanh toán khoản vay đúng hạn là trách nhiệm của mỗi người đi vay, do đó, bạn cần cân đối lại nguồn thu – chi của mình để thanh toán đúng hạn, tránh phát sinh phí phạt nộp chậm, giảm bớt gánh nặng tài chính.

Bị Vay tiền quá dễ từ chối vay phải làm gì ?

Thông thường sẽ rất ít hồ sơ bị từ chối vay, tuy nhiên nếu gặp phải trường hợp này, khách hàng có thể liên hệ nhân viên tư vấn thông qua trang web vayquade.com để kiểm tra lại thông tin, xem có kê sai sót ở khoản nội dung nào không, để điều chỉnh lại hồ sơ cho được đúng và tiến hành duyệt lại.

Vay tiền quá dễ có hỗ trợ nợ xấu không ?

Vay quá dễ hiện đang áp dụng cho những khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống. Do vậy, các khách hàng thuộc trong danh sách này hoàn toàn có thể đăng ký thủ tục, hồ sơ vay tiền tại Vay quá dễ

Đăng ký Vay tiền quá dễ cần những gì ?

Để đăng ký vay tiền quá dễ thành công, khách hàng chỉ cần đáp ưng tối thiểu các điều kiện vay tiền tại đây, như:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động, có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ
 • Giấy tờ CMND/CCCD đang còn hiệu lực
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng
 • Có lịch sử tín dụng tốt là một lợi thế

Ngoài ra, hồ sơ thủ tục chỉ gồm CCCD/CMND còn thời hạn, thẻ ATM chính chủ là bạn đã có thể đăng ký vay tiền một cách nhanh chóng rồi.

Vay tiền quá dễ vay lại có được không ?

Khách hàng sau khi đăng ký thành công khoản vay lần đầu tiên, đến thời hạn thanh toán và thanh toán đủ, sau đó có nhu cầu đăng ký vay lại thì hoàn toàn có thể được.

Với những khách hàng có lịch sử thanh toán nợ tốt, kể từ khoản vay lần thứ hai, hạn mức tối đa được hỗ trợ lên đến 15.000.000đ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vay Vay tiền quá dễ không trả có sao không ?

Vay tiền và thanh toán đúng thời hạn là trách nhiệm của mỗi người đi vay, cũng giống như các hình thức vay vốn khác, nếu đến thời gian thanh toán mà bạn không thanh toán đủ, thì ngoài số tiền bạn phải trả sẽ phải cộng thêm nhiều khoản phí khác: phí nộp phạt, phí trễ thanh toán,… tất cả các khoản phí đó sẽ làm cho số tiền bạn cần thanh toán nhiều hơn, lúc này gánh nặng tài chính của bạn sẽ nhiều hơn.

Và nếu như bạn có ý định không trả, thì có thể bị truy tố trước pháp luật về tội “chiếm đoạt tài sản”.

Vay tiền quá dễ lừa đảo đúng hay sai ?

Thông tin vay quá dễ lừa đảo là một thông tin sai sự thật nhằm hạ bệ uy tín của Vayquade, bởi lẽ đây chỉ là một trang web trung gian kết nối giữa khách hàng với các đơn vị tổ chức cho vay.

Những thông tin về lừa đảo là do khách hàng bị phát sinh lãi nộp chậm, phí phạt khi không thanh toán đúng hạn, do đó mức lãi suất khi thanh toán sẽ cao hơn khi ký hợp đồng, dẫn đến thông tin Vay quá dễ lừa đảo. Thực chất, tất cả các khoản mục phí đó đã được quy định cụ thể trong hợp đồng.

Vay quá dễ bị bắt có thật không ?

Vayquade là một trang web trung gian cho vay, hoạt động dưới hình thức kết nối giữa người đi vay và người cho vay, các tổ chức cho vay tại đây đều được đăng ký kinh doanh, có tư cách pháp nhân rõ ràng, minh bạch, hoạt động và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Do đó, hoàn toàn không có thông tin Vay quá dễ bị bắt.

Vay quá dễ đòi nợ bằng cách nào ?

Khi đến thời hạn thanh toán nhưng khách hàng vẫn chưa tất toán khoản nợ, nhân viên ở bộ phận đòi nợ sẽ liên tục gọi điện nhắc nhở khách hàng đi thanh toán.

Từ 1 – 3 ngày sau ngày thanh toán, nếu như bạn vẫn chưa hoàn tất thì nhân viên sẽ liên tục làm phiền đến người thân/đồng nghiệp của bạn để nhắc nhở. Hoặc nặng hơn sẽ công khai thông tin của bạn lên mạng xã hội để bôi nhọ uy tín của bạn.

Do vậy, hãy luôn cân đối nguồn tài chính của mình cũng như thanh toán các khoản vay trước hạn từ 1 -3 ngày để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có.

Kết luận

Vay tiền quá dễ là một ứng dụng vay tiền Online nhanh, uy tín, an toán, là app vay siêu tốc được nhiều khách hàng ủng hộ khi cần một số tiền gấp để giải quyết tình hình tài chính của mình.

Thông qua bài viết này, aipa2020.vn đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về ứng dụng vay tiền nhanh, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu vay vốn tại Vay tiền quá dễ.

Bài viết cùng chuyên mục:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022