Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Tamo Nhanh Chóng & Lãi Suất Thấp

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Tamo Nhanh Chóng & Lãi Suất Thấp

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, vay tiền online là một hình thức phổ biến, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính tạm thời của bản thân.

Vay tiền Tamo được biết đến như một vị cứu tinh giúp giải quyết nhanh chóng những khó khăn tài chính tạm thời của khách hàng trong thời gian ngắn. Chỉ với 5 phút đăng ký khách hàng có thể vay ngay lập tức với khoản vay lên đến 17 triệu đồng. Cùng Vaytien101.com đi tìm hiểu chi tiết thông qua nội dung bài viết bên dưới.

Vay tiền Tamo

Nội dung bài viết

Vay tiền Tamo là gì?

Tamo là một trong các nền tảng vay tiền trên web phổ biến hiện nay. Với hình thức hoạt động trực tuyến 24/7, vay tiền Tamo đáp ứng nhu cầu tài chính đột xuất của khách hàng với hạn mức vay tối đa lên đến 17 triệu đồng chỉ trong vòng vài phút đồng hồ.

Tamo.vn hiện đang được quản lý bởi SOFI DOLUTION, trực tiếp tư vấn, kết nối tài chính giữa khách hàng và đối tác đầu tư là Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit.

Vay tiền Tamo có những ưu và nhược điểm nào?

Ưu điểm

 • Thủ tục đăng ký vay tiền Tamo là trực tuyến 100%.
 • Vay tiền Tamo có hạn mức vay lớn từ 1 triệu – 17 triệu đồng, trong khi các web vay tiền khác hiện nay chỉ hỗ trợ từ 500k – 10 triệu đồng cho 1 khoản vay.
 • Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 phút mà không cần chứng từ hay chứng minh thu nhập.
 • Hỗ trợ vay tiền Tamo trên toàn quốc, không loại trừ bất kỳ tỉnh thành nào.
 • Hoạt động 24/7, ngay cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và cả ngày lễ khách hàng vẫn có thể thực hiện vay tiền Tamo ngay khi có nhu cầu.
 • Vay tiền Tamo chỉ cần CMND và số tài khoản ngân hàng hợp lệ để được duyệt vay, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 60 phút.
 • Khách hàng được hỗ trợ khoản vay trả góp với kỳ hạn vay linh hoạt: 90 ngày – 180 ngày cùng với mức lãi suất năm là 12% – 20% khi thực hiện vay tiền Tamo.
 • Điểm đặc biệt nhất của vay tiền Tamo là khách hàng vay lần đầu với hạn mức vay từ 4 triệu – 5 triệu đồng sẽ được ưu đãi 0% lãi suất vay và phí.

Nhược điểm

 • Số tiền cho vay tối đa chỉ 17 triệu với khách hàng cũ và 5 triệu với khách hàng mới, với khoản vay này chỉ đáp ứng nhu cầu tài chính một cách tạm thời của khách hàng. Với những khách hàng cần khoản vay lớn hơn thì nên xem xét lựa chọn các hình thức vay ngân hàng khác.
 • Lãi suất vay cao hơn so với vay tín chấp của nhiều ngân hàng, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để vay tín chấp của ngân hàng.
 • Phí phạt thanh toán chậm, với những khách hàng thanh toán trễ sau ngày thanh toán thì phải chịu phí phạt, hoặc khi khách hàng lựa chọn gia hạn thanh toán thì phải chịu mức phí khoảng 30%, mức phí này khá cao.
 • Khách hàng dễ bị mắc kẹt trong vòng xoay nợ nần, điều này là do quá phụ thuộc vào các trang web cho vay tiền và khách hàng đã không cân nhắc khi cân đối thu – chi đối với khoản vay của mình. Do đó mà khách hàng chỉ biết làm việc để thanh toán khoản nợ cũ trước khi thực hiện khoản vay mới.

Cách tính lãi suất vay Tamo

Cũng như các trang web vay tiền trực tuyến khác thì lãi suất vay tiền Tamo khá cao.

Lãi suất khi vay tiền Tamo phụ thuốc rất nhiều vào số tiền vay và thời gian vay của khách hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ dao động từ 12% – 20% / năm, tương đương với 1% – 1,67% / tháng.

Ví dụ:

Khoản vay: 2 triệu đồng

Thời gian vay: 90 ngày

Lãi và phí là: 1.380.000 đồng

Tổng số tiền phải thanh toán là 3.380.000 đồng

Vay tiền Tamo cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện để vay tiền Tamo

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Phạm vị trên toàn quốc.
 • Nghề nghiệp: có thu nhập ổn định.

Để vay tiền Tamo cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Để thực hiện vay tiền Tamo khách hàng chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân.
 • Số tài khoản ngân hàng chính chủ để số tiền vay được chuyển về khi khoản vay được phê duyệt.
 • Lưu ý răng khách hàng KHÔNG cần phải cung cấp thêm bất kỳ loại giấy tờ nào như hợp đồng lao động và sao kê tài khoản khi nhận lương.

Hướng dẫn vay tiền Tamo đơn giản, nhanh chóng

Quý khách hàng chỉ mất vài phút để hoàn tất việc đăng ký hồ sơ vay tiền Tamo. Toàn bộ quy trình đều diễn ra trực tuyến và không yêu cầu hồ sơ giấy tờ hay thủ tục phức tạp để được duyệt hồ sơ. Ngay sau khi hồ sơ đăng ký được chấp thuận thì khách hàng sẽ nhận được tiền về số tài khoản đã cung cấp trước đó.

Các bước đăng ký vay tiền Tamo

Bước 1: Truy cập vào trang web Tamo trên PC hoặc ứng dụng Tamo trên điện thoại.

Trang web: https://www.tamo.vn

Vay tiền Tamo
Vay tiền tamo hướng dẫn

Tại giao diện này của trang web lựa chọn số tiền muốn vay bằng cách kéo thả ngay tại Chọn số tiền vay.

Tối thiểu là 1 triệu đồng, tối đa là 5 triệu đồng đối với khách hàng mới vay tiền Tamo lần đầu và 17 triệu đồng đối với khách hàng cũ đã từng thực hiện vay tiền Tamo.

Trên giao diện của Tamo sẽ hiển thị thông tin công khai về số tiền vay gốc, ngày thanh toán đầu tiên và tổng số tiền gồm vốn và lãi mà khách hàng phải thanh toán cho Tamo.

Sau đó, ấn vào nút Đăng ký ngay để điền thông tin vay tiền Tamo.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân và thông tin liên hệ để đăng ký vay tiền Tamo

Vay tiền tamo huong danVay tiền tamo huong dan them

Đối với khách hàng lần đầu vay tiền Tamo phải điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Hồ sơ đăng ký bao gồm

 • Họ và tên
 • Số CMND / Thẻ CCCD
 • Ngày sinh
 • Giới tính
 • Thông tin liên hệ (SĐT)

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân thì nhấn Gửi Mã xác nhận để nhận Mã xác nhận qua tin nhắn SMS gửi về số điện thoại vừa cung cấp.

Nhập Mã xác nhận gồm 5 số và điền Địa chỉ mail, tạo Mật khẩu và nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Điền thông tin nghề nghiệp và thông tin thu nhập

Điền đầy đủ và chính xác thông tin về nghề nghiệp, lĩnh vực làm việc và nơi làm việc để hồ sơ của bạn được xác mình và xét duyệt nhanh chóng.

Tiếp theo, hãy điền thông tin thu nhập và chi phí của khách hàng. Đảm bảo rằng mức thu nhập trừ đi chi phí sẽ còn lại một khoản dư đủ lớn. Số tiền này đảm bảo đủ để trả mỗi tháng nếu khách hàng được vay tiền Tamo.

Vay tiền tamo hồ sơ đăng ký

Bước 4: Điền thông tin hồ sơ

Ở nước này khách hàng cần cung cấp thông tin về một người thân trong gia đình. Có thể là bố mẹ, anh chị em ruột hoặc họ hàng.

Vay tiền tamo thong tin nguoi than

Bước 5: Điền thông tin giải ngân

Khách hàng cần điền thông tin về Số tài khoản ngân hàng chính chủ để khi hồ sơ vay tiền Tamo được duyệt thì khoản vay sẽ được chuyển về Số tài khoản này.

Vay tiền tamo giải ngân

Bước 6: Tải ảnh Chứng minh nhân dân / Thẻ Căn cước công dân

Để hoàn tất hồ sơ thì ở bước này khách hàng cần tải lên ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND / CCCD, kèm với ảnh chụp chung vưới khuôn mặt của khách hàng.

Vay tiền tamo hoan tat

Như vậy là khách hàng đã hoàn tất 100% các bước đăng ký hồ sơ vay tiền Tamo. Tiếp theo chỉ cần đợi xác minh và duyệt khoản vay.

Thanh toán vay tiền Tamo như thế nào?

Thanh toán khoản vay đúng hạn

Khách hàng có thể thanh toán vay tiền Tamo thông qua các đối tác của Tamo.vn, gồm có Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng VP bank hoặc thanh toán trực tiếp ngay tại Viettel Post.

Khi vay tiền Tamo thì khách hàng được phép thanh toán toàn bộ khoản vay đúng hoặc trước ngày đến hạnkhông mất thêm khoản phí nào, đây cũng là điểm khác biệt giữa việc vay tiền Tamo và các hình thức vay khác tại ngân hàng.

Để kiểm tra thông tin về ngày đến hạn và số tiền cần phải thanh toán cho khoản vay thì khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Tamo cá nhân đã đăng ký ở trên.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Tamo

Thanh toán qua ngân hàng

Khách hàng có thể sử dụng Internet Banking hoặc thanh toán trực tiếp tại ngân hàng.

Nhập chính xác nội dung thanh toán sau

Nội dung thanh toán: Thanh toan HD “Số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân”

 

 

Vay tiền tamo vietcom

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT

Số tài khoản: 0721000643701

Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

 

vay tiền tamo vp bank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank

Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT

Số tài khoản: 137 398 581

Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)

Lưu ý chỉ có những tài khoản ngân hàng được thông báo chính thức từ trang web tamo.vn để nhận thanh toán khoản vay của khách hàng. Bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác đều là giả mạo. Tamo.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại nếu khách hàng thanh toán vào tài khoản thụ hưởng khác như đã thông tin.

Thanh toán tại Viettel Post

vay tiền tamo viettelpost

 • Khách hàng đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục gần nhất của Viettel Post. Khách hàng có thể tìm kiếm tại đây.
 • Sau đó, cung cấp số Chứng minh nhân dân hoặc số thẻ Căn cước công dân cho giao dịch viên.
 • Xác nhân với với giao dịch viên nội dung thanh toán khoản vay là Gia Hạn hoặc Tất Toán hợp đồng
 • Thanh toán khoản vay và nhận Biên lai thanh toán (Khách hàng lưu ý giữ Biên Lai thanh toán trong trường hợp cần xác minh đã thanh toán)

Gia hạn khoản vay

Tamo.vn cung cấp thêm giải pháp gia hạn khoản vay lên đến tối đa 30 ngày dành cho những khách hàng gặp vấn đề với việc thanh toán khoản vay đúng hạn của mình. Điều này giúp cho khách hàng có tâm lý thoải mái hơn khi thực hiện vay tiền Tamo.

Khách hàng chỉ cần đóng 30% số tiền gốc để được gia hạn thanh toán koản vay khi vay tiền Tamo.

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin chi tiết về việc yêu cầu gia hạn và phí dịch vụ bằng cách “Đăng nhập” vào tài khoản cá nhân ở Tamo.vn.

Lưu ý khi vay tiền Tamo để tránh bị lừa

Nhiều thông tin trên mạng xã hội hiện nay cho rằng Tamo là một tổ chức lừa đảo. Thức tế thì đã có nhiều khách hàng bị mất tiền khi vay tiền Tamo bởi vì các nguyên nhân sau:

 • Trước khi vay vốn khách hàng đã không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng: Điều này dẫn đến việc khách hàng vô tình vi phạm hợp đồng mà không biết và Tamo sẽ tự động áp dụng mức phạt đã có trong hợp đồng đã ký trước đó. Do đó khách hàng cho rằng mình đã bị lừa.
 • Khách hàng không đủ khả năng thanh toán do khoản vay quá lớn: Do ngay từ ban đầu khách hàng đã không cân đối khả năng tài chính của bản thân nên khi đến hạn trả nợ thì không đủ khả năng thanh toán khoản vay. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng bị áp dụng phí phạt.

Phí phạt này sẽ được cộng vào số vốn tiền vay, làm cho số tiền vay tăng cao. Khi đó khách hàng dễ bị mắc kẹt trong vòng quay nợ nần. Số tiền nợ ngày càng cao khiến cho khách hàng nhận định rằng Tamo đã lừa đảo mình.

 • Khách hàng không có đủ kiến thức, dễ bị nhiều đối tượng lợi dụng lừa đảo: Nhiều đối tượng giả mạo nhân viên Tamo đến và cho vay với mức lãi suất cao hơn bình thường với những hồ sơ giả để lừa đảo khách hàng vay tiền Tamo.

Bên cạnh đó có nhiều đơn vị thành lập với tên gần giống với Tamo để đánh lừa những khách hàng không tìm hiểu kỹ và nắm rõ thông tin, lầm tưởng đó là đơn vị của Tamo để bị lừa và vay tiền với lãi suất “trên trời”.

Vậy để tránh bị lừa đảo thì khách hàng khi vay tiền Tamo cần chú ý những điều sau:

 • Tìm hiểu kỹ các đơn vị cho vay và người cho vay có chính xác là của Tamo hay không.
 • Cần phải cân nhắc kỹ về khoản vay và khả năng trả nợ sau khi vay.
 • Trước khi ký hợp đồng vay tiền Tamo phải đọc kỹ các điều khoản được đưa ra.
 • Khi có nhu cầu vay tiền Tamo khách hàng nên truy cập trực tiếp vào trang web của Tamo hoặc ứng dụng trên điện thoại.
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh bị phạt phí thanh toán chậm.
 • Nắm rõ về lãi suất và cách tính lãi suất của khoản vay trước khi vay tiền Tamo.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan thường gặp về Tamo.

Về đăng ký khoản vay

 • Số tiền cho vay tại Tamo là bao nhiêu?

Tối thiểu là 1 triệu đồng, tối đa là 5 triệu đồng cho khách hàng mới và 17 triệu đồng cho khách hàng cũ.

 • Lãi suất vay tiền Tamo là bao nhiêu?

Lãi suất phụ thuộc vào số tiền và thời gian vay của khách hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ dao động từ 12% – 20% / năm, tương đương với 1% – 1,67% / tháng.

Mức lãi suất này cũng được thể hiện công khai, minh bạch khi thực hiện đăng ký vay tiền Tamo trên trang web hoặc ứng dụng của Tamo.

 • Mất bao lâu để tôi nhận được kết quả phê duyệt hồ sơ vay tiền Tamo?

Bạn sẽ nhận được thông tin phê duyệt hồ sơ chỉ vài phút sau khi đã hoàn tất việc gửi yêu cầu đăng ký khoản vay.

 • Làm thế nào để biết được là khoản vay của tôi đã được phê duyệt?

Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS và thư điện tử từ Tamo.vn thông báo và cung cấp thông tin chi tiết của khoản vay thông qua những thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp trước đó.

Bạn có thể kiểm tra thông tin về ngày đến hạn, số tiền phải thanh toán cho khoản vay bằng cách Đăng nhập vào Tài khoản cá nhân tại trang web hoặc ứng dụng của Tamo.

 • Những ai có thể sử dụng dịch vụ vay tiền Tamo?

Tất cả mọi công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có thu nhập ổn định đều có thể sử dụng dịch vụ.

 • Tôi có thể đăng ký vay tiền Tamo bằng cách nào?

Bạn có thể đăng ký và gửi yêu cầu vay trực tuyến 24/7 một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện thông qua trang web tại địa chỉ https://www.tamo.vn hoặc qua ứng dụng Tamo trên điện thoại.

 • Để đăng ký vay tiền Tamo tôi cần chuẩn bị những giấy tờ nào?

Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân / Thẻ Căn cước công dân và ảnh chân dung để gửi yêu cầu hoàn tất thủ tục vay tiền Tamo.

Về thanh toán khoản vay:

 • Tôi có thể thanh toán khoản vay băng cách nào?

Bạn có thể thanh toán tại bất kỳ điểm gia dịch của Viettel hoặc chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của Tamo.vn

 • Tôi có thể yêu cầu gia hạn thanh toán khi đã đến hạn hay không?

Bạn có thể yêu cầu gia hạn thanh toán đến tối đa 30 ngày.

Khách hàng lựa chọn thời gian gia hạn phù hợp và thanh toán Phí dịch vụ để hoàn tất việc gia hạn khoản vay sau khi “Đăng nhập” vào tài khoản cá nhân ở Tamo.vn để xem thông tin và yêu cầu về gia hạn thanh toán.

 • Tôi đã thanh toán khoản vay nhưng phí công ty không nhận được. Tôi cần phải làm gì?

Bạn vui lòng liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Tamo.vn qua số điện thoại 190 098 9980 hoặc email hotro@tamo.vn.

 • Tôi có thể thanh toán trước hạn khoản vay của mình không?

Sau khi khoản vay được giải ngân, bạn có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào.

Câu hỏi khác:

 • Thời gian làm việc của Tamo.vn?

Thời gian làm việc của Tamo.vn:

Bạn có thể gửi Đơn yêu cầu vay trực tuyến 24/7 kể cả Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ.

Chăm Sóc Khách Hàng:

Làm việc vào Thứ hai – Thứ sáu: 8:00 – 18:00

Hỗ trợ thanh toán khoản vay:

Làm việc vào Thứ hai – Chủ nhật: 8:00 – 17:00

 • Tôi bị quên mật khẩu đăng nhập thì làm thế nào để lấy lại?

Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại liên hệ đã đăng ký trước đó và xác nhận với mã bảo mật được gửi đến số điện thoại để tiếp tục.

Bạn sẽ được thiết lập tạo và xác nhận mật khẩu đăng nhập mới để hoàn tất việc thay đổi mật khẩu đăng nhập.

 • Tôi có thể có nhiều khoản vay tiền Tamo cùng một lúc không?

Không. Với mỗi khách hàng thì chỉ có thể thực hiện một khoản vay với Tamo.vn ở cùng một thời điểm.

Kết luận

Với nền tảng vay trực tuyến 100%, thời gian giải ngân nhanh và thủ tục vay đơn giản, Tamo hiện đang trở thành 1 trong những trang web vay tiền uy tín và được nhiều người tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Vaytien101 đã cung cấp cho bạn đọc toàn bộ thông tin về vay tiền Tamo. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất cho nhu cầu tài chính của bản thân.

Bài đọc tham khảo

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022