Vay Tiền Tiện Lợi

Nhu cầu vay vốn là một trong những nhu cầu cần thiết của mỗi người, do đó hiện nay ngoài hình thức vay vốn tại ngân hàng, thì vay vốn Online, vay tiền nhanh cũng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật: giải ngân tức thời, không cần chứng minh thu nhập, thời gian trả linh loạt,…

Một trong số những ứng dụng vay tiền Online mà khách hàng không thể bỏ qua chính là ứng dụng Vay tiền tiện lợi.

Với vài viết này, Vaytien101.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về ứng dụng vay tiền này, cũng như những cách thức làm như thế nào để vay vốn cũng như giải ngân trong thời gian sớm nhất.

Nội dung bài viết

Vay tiền Tiện Lợi là gì?

Nhiều ưu điểm nổi bật khiến khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ, như: không cần thẩm định tài sản, không chứng minh thu nhập, không hồ sơ thủ tục phức tạp cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng tiện lợi đã giúp cho khách hàng luôn lựa chọn, tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Vay tiền tiện lợi. 

Vậy, vay tiền tiện lợi là gì? Đây là một trang web cho vay tiền nhanh thông qua việc kết nối giữa những khách hàng có nhu cầu thực về vay vốn và các đơn vị cho vay. Thông qua từng hồ sơ cũng như điểm tín dụng của khách hàng mà hệ thống Vay tiền tiện lợi sẽ nghiên cứu và đưa ra những đơn vị vay cùng số hạn mức phù hợp cho từng khách hàng.

Vay tiện lợi
Vay tiền tiện lợi là gì?

Ứng dụng vay tiền nhanh Vay tiền tiện lợi làm việc thông qua hệ thống tự động, do đó sẽ có sự chọn lọc kỹ lưỡng giữa các đơn vị tài chính đến khách hàng với từng hạn mức giải ngân phù hợp, nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu vốn của khách hàng.

Các thông tin về lãi suất vay, hạn mức vay cùng thời gian vay vốn đều được thể hiện rõ ràng, minh bạch thông qua từng đơn vị tài chính cụ thể để khách hàng có thể nắm được thông tin rõ ràng, đồng ý thì mới quyết định vay vốn được.

Ưu điểm nổi bật khi khách hàng vay vốn tại Vay tiền tiện lợi là gì?

 • Là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng khi cần nguồn vốn gấp, chỉ với CMND là khách hàng đã có ngay số tiền mà mình cần.
 • Sử dụng đơn giản, dễ sử dụng khi chỉ cần có máy tính kết nối Internet hoặc Smartphone là ở bất kỳ đâu khách hàng cũng có thể vay vốn được.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Thủ tục đơn giản, hạn chế tối đa mọi quy trình thủ tục, giấy tờ, chỉ cần cung cấp CMND và số điện thoại người thân để tham chiếu.
 • Vay tiền tiện lợi có nhiều đối tác cho vay lớn, uy tín do vậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Phạm vi áp dụng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, do vậy, ở bất kỳ đâu khách hàng cũng có thể vay tiền để giải quyết nhu cầu tài chính của mình.
 • Lãi suất minh bạch, rõ ràng, công khai, do đó khách hàng hoàn toàn có thể so sánh với các đơn vị khác.
 • Đối với những khách hàng mới sẽ có mức lãi suất vay ưu đãi, những khách hàng có lịch sử thanh toán tốt sẽ được hưởng nhiều ưu đãi mới khi vay vốn lại các lần tiếp theo.
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin vay vốn của khách hàng, không để xảy ra tình trạng đánh cấp thông tin của khách hàng, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Vay tiền tiện lợi.
 • Quá trình đăng ký và xét duyệt hồ sơ diễn ra vô cùng nhanh chóng, hạn mức giải ngân tối đa có thể lên đến 15 triệu đồng, giải ngân trực tiếp qua ngân hàng.
 • Trong quá trình vay vốn, nếu khách hàng có thắc mắc gì đều sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Giới thiệu công ty tài chính Vay Tiền Tiện Lợi 

Vay tiền  tiện lợi không phải là một công ty tài chính mà đây chỉ là một ứng dụng trung gian giúp kết nối những khách hàng có nhu cầu vay vốn với các đơn vị cá nhân, tổ chức cho vay.

Vay tiện lợi
Vay tiền tiện lợi có phải là một công ty tài chính hay không?

Thông qua hệ thống xét duyệt tự động, Vay tiện lợi sẽ tìm kiếm cho khách hàng những Công ty tài chính phù hợp cùng gói lãi suất và hạn mức ưu đãi, nhằm đem lại cho khách hàng số tiền phù hợp để nhanh chóng giải quyết nhu cầu tài chính của mình.

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm lựa chọn Vay tiền tiện lợi bởi các công ty tài chính mà Vay tiện lợi giới thiệu đến khách hàng là những công ty có thâm niên, kinh nghiệm, nguồn lực vững mạnh cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7. Một điểm quan trọng nữa, các công ty tài chính đó có đăng ký kinh doanh, có tư cách pháp nhân đầy đủ, tuân theo quy định của pháp luật,… do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn tại đây.

Hướng dẫn cách Vay tiền Tiện Lợi 

Với nhiều ưu điểm nổi bật cùng hình thức hoạt động vô cùng đơn giản, minh bạch, rõ ràng,… không lấy làm lạ khi khách hàng có nhu cầu vay vốn đều lựa chọn ứng dụng Vay tiền tiện lợi. Nếu như bạn cũng đang có ý định vay vốn, nhưng chưa biết cách vay tiền Vay tiện lợi như thế nào, cùng theo dõi thông tin ngay bên dưới

Điều kiện vay Vay tiền Tiện Lợi là gì ?

Để vay tiền tại Vay tiện lợi, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Người đi vay phải có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các địa phương của Tổ Quốc.
 • Độ tuổi quy định là từ 18 đến 60 tuổi, có khả năng chịu trách nhiệm về những hành vi của mình.
 • Có công thu nhập ổn định và liên tục, đảm bảo thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn đã ký kết.
 • Để vay tiền online đòi hỏi khách hàng phải có thiết bị có thể truy cập internet như: smartphone, máy tính,…
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu từ phía đơn vị hỗ trợ tài chính.
 • Cung cấp CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng, không bị nhàu nát, mờ chữ, mờ hình.
 • Vay tiền nhanh cần có số điện thoại và thẻ ATM chính chủ để phục vụ giải ngân và thanh toán khoản vay.

Hướng dẫn tải app Vay tiền Tiện Lợi  & đăng ký vay

Hiện nay, App vay tiện lợi chỉ hỗ trợ những khách hàng sử dụng nền tảng Android, những khách hàng sử dụng IOS nhưng muốn vay tiền thì có thể đăng ký ở web Vaytienloi.com

Bước 1: Truy cập ứng dụng điện thoại => CH play => tải ứng dụng Vay tiền tiện lợi

Bước 2: Khách hàng lựa chọn số tiền cần vay, và điền thông tin cần thiết => nhấn chọn “Nhận các đề xuất”

Bước 3: Hệ thống sẽ tìm kiếm các khoản vay cùng đơn vị tài chính phù hợp dành cho bạn => Khách hàng lựa chọn dịch vụ vay phù hợp => nhấn Đăng ký ngay

Bước 4: Hoàn tất hồ sơ đăng ký

Bước 5: Khách hàng chờ xét duyệt và nhận tiền giải ngân qua thẻ ngân hàng

Chỉ với 5 bước đơn giản, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản, khách hàng đã có ngay cho mình một khoản tiền bù đắp tài chính kịp thời, sau khi đăng ký vay thành công, khách hàng nên vào lại ứng dụng để xem thời hạn thanh toán để tránh phát sinh phí nộp chậm, phí phạt

Hướng dẫn vay tiền Tiện Lợi  trên website https://vaytienloi.com/

Nếu những khách hàng sử dụng nền tảng IOS hoặc có máy tính kết nối Internet, thì hình thức vay tiền tiện lợi trên website phù hợp cho bạn.

Các bước đăng ký cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký và điền thông tin vay

Khách hàng cần cung cấp chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, số điện thoại, số tiền cần vay và thời gian hoàn trả.

Lưu ý: khách hàng buộc phải cung cấp thông tin chính xác thì hệ thống Vay tiện lợi mới có thể tìm một công ty tài chính phù hợp với nhu cầu của bạn..

Bước 2: Lựa chọn đơn vị vay

Sau khi đã cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ hệ thống Vay tiện lợi sẽ lựa chọn các đơn vị, tổ chức tài chính phù hợp với khách hàng, bạn chỉ cần đánh giá, so sánh và  đưa ra quyết định cho riêng mình.

Khi đã chọn một công ty tài chính phù hợp => nhấn “đăng ký ngay” để điền các thông tin tiếp theo nhằm hoàn tất hồ sơ vay.

Bước 3: Hoàn tất thông tin vay

Khách hàng cần cung cấp thông tin, bao gồm: họ tên, năm sinh, nơi ở, số điện thoại, nơi làm việc, ảnh chụp 2 mặt của CMND, tài khoản ngân hàng,…

Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng nhấn “hoàn thành” để đăng hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 4: Hệ thống xác nhận đăng ký và chờ giải ngân

Sau khi khách hàng nhấn đăng ký vay, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đăng ký, bạn cần nhập đúng mã số đó. Sau khi nhập thành công, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt và tiền sẽ giải ngân trong ít phút

Hướng dẫn tra cứu khoản vay Vay Tiện Lợi 

Hồ sơ sau khi đăng ký vay và giải ngân tiền về tài khoản của khách hàng, bạn chỉ cần sử dụng cho các mục đích cần gấp của mình, lưu ý rằng, bạn cần thanh toán trước thời hạn 1-3 ngày để tránh phát sinh phí phạt, lãi nộp chậm nhé.

Vậy, khách hàng muốn tra cứu khoản vay Vay tiện lợi thì phải làm như thế nào.

Hiện nay, có hai cách để bạn có thể kiểm tra được khoản vay của mình, cụ thể

Khách hàng có thể kiểm tra khoản vay trên ứng dụng điện thoại/website => tiến hành đăng nhập (ID số điện thoại, mật khẩu sẽ được gửi mã OTP về điện thoại của bạn).

Sau khi đăng nhập thành công, ở mục Cá nhân => bạn có thể dễ dàng tra cứu khoản vay, thời gian thanh toán, lãi suất, số tiền phải trả khi đến kỳ thanh toán một cách dễ dàng.

Hoặc, khách hàng có thể tra cứu tại các địa điểm thanh toán, chỉ cần đem CMND/CCCD ra quầy giao dịch, đọc số hợp đồng để nhân viên kiểm tra và báo lại cho bạn.

Hướng dẫn cách thanh toán Vay Tiện Lợi 

Hiện nay, việc vay nhanh cũng như thanh toán tiền góp vô cùng đơn giản, nhanh chóng, có nhiều cách để thanh toán Vay tiện lợi mà dưới đây là một số hình thức thanh toán Vaytien101.com gửi đến bạn tham khảo:

Internet banking hoặc Mobile banking: 

Bạn có tài khoản ngân hàng, bạn muốn thanh toán khoản vay của mình để không phát sinh phí phạt thì hình thức này vô cùng tiện lợi cho bạn.

Với mỗi công ty tài chính khác nhau thì sẽ có các số tài khoản thanh toán khác nhau. Bạn có thể vào ứng dụng Vaytienloi để xem thông tin số tài khoản, cũng như nội dung thanh toán các công ty tài chính đó để thanh toán cho chính xác.

Thanh toán qua ví điện tử:
Vay tiện lợi cùng một số công ty tài chính hiện nay đều có liên kết thanh toán qua ví điện tử như Momo, zalopay, Moca, Payoo,…

Thanh toán tiền mặt tại ngân hàng

Thanh toán khoản vay cho các đối tác tại ngân hàng theo số tài khoản thụ hưởng của bên cho vay

Vay tiền Vay Tiện Lợi  – hỏi & đáp

Dưới đây là một số thắc mắc mà trong quá trình tìm hiểu, vay vốn mà khách hàng phát sinh, đã được Vaytien101.com tổng hợp bên dưới, bạn có thể tham khảo

Lãi suất vay Vay Tiện Lợi  là bao nhiêu ?

Lãi suất vay tiền chắc hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay vốn. Vay tiện lợi là một trang web trung gian nhằm kết nối giữa những khách hàng có nhu cầu thực vay và các tổ chức cho vay tài chính. Do đó, không có một mức lãi suất cụ thể, mà sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị, tổ chức sẽ có một mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn nó sẽ không được vượt quá 20%/năm.

Trong quá trình đăng ký hồ sơ vay, hệ thống Vaytienloi sẽ lựa chọn các đơn vị tài chính phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như sẽ có các mức lãi suất khác nhau giữa các đơn vị tài chính đó. Do vậy, khách hàng hãy so sánh để đưa ra một lựa chọn phù hợp.

Vay Vay Tiện Lợi  có uy tín không ?

Vay tiện lợi là một hình thức vay vốn nhanh giúp bạn giải quyết được các nhu cầu cần tiền gấp của mình. Mặt khác, vay tiện lợi là một trang web trung gian kết nối giữa người có nhu cầu đi vay và các đơn vị tài chính, do đó, khi khách hàng vay tiền  tại đây đều được đảm bảo công khai minh bạch về lãi suất, hạn mức, thời gian thanh toán, cũng như các phí nộp chậm, phí lãi suất trả chậm,…

Không những thế, hệ thống cung cấp cho khách hàng nhiều đơn vị tài chính phù hợp với nhu cầu vay của bạn, qua đó bạn có thể tham khảo, so sánh lãi suất giữa các tổ chức tài chính với nhau, nhằm lựa chọn cho mình một tổ chức phù hợp nhất.

Vay tiền Vay Tiện Lợi  có bị tính phí không ?

Ngoài mức lãi suất phải trả khi đi vay cũng như phí nộp chậm, phí trễ hạn thì khách hàng có phải đóng các mức phí nào nữa không cũng là ý kiến thắc mắc của nhiều khách hàng.

Với mỗi đơn vị tài chính cho vay khác nhau sẽ có từng quy định cụ thể về phí tư vấn, hỗ trợ này.

Do đó, sau khi lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp, thì nhân viên tư vấn của các tổ chức đó sẽ liên hệ đến khách hàng để giới thiệu thông tin chi tiết, cảm thấy phù hợp thì khách hàng mới quyết định ký hợp đồng vay vốn.

Thời gian giải ngân khoản vay là bao lâu?

Tùy vào mỗi đơn vị tài chính mà sẽ có thời gian giải ngân khác nhau. Thông thường sẽ không quá 30 phút, nếu như khách hàng cung cấp hồ sơ thông tin đầy đủ và chính xác.

Tôi đang vay tiền từ chỗ khác thì có vay qua Vay Tiện Lợi  được không?

Hiện nay, ứng dụng vaytienloi hỗ trợ hầu hết khách hàng có nhu cầu vay vốn, do đó, nếu bạn đang có dư nợ ở đơn vị khác thì vẫn hoàn toàn có thể vay tiền tại đây, nhưng lưu ý rằng, đối với các khoản nợ chưa tất toán, bạn cần nhanh chóng thanh toán hết thì mới có thể vay tiền được, cũng như cân nhắc lại tình hình tài chính của mình để lên lịch thanh toán đúng hạn.

Bị Vay Tiện Lợi  từ chối vay phải làm gì ?

Đối với trường hợp khách hàng đăng ký vay tiền nhưng hồ sơ bị từ chối, thì cần liên hệ ngay đến tổng đài của các công ty tài chính đó để cung cấp lại thông tin cũng như để được hướng dẫn, hỗ trợ nhanh để hoàn tất và gửi lại hồ sơ cho hệ thống thẩm duyệt.

Vay Tiện Lợi  có hỗ trợ nợ xấu không ?

Tùy vào mỗi công ty tài chính mà sẽ có quy định có hỗ trợ nợ xấu được hay không. Tuy nhiên, nhìn chung hiện nay các ứng dụng vay tiền nhanh, vay tiền Online, App vay tiền đều được các công ty hỗ trợ nợ xấu. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Vaytienloi 

Đăng ký Vay Tiện Lợi  cần những gì ?

Hồ sơ vay tiền tại Vay tiện lợi vô cùng đơn giản, chỉ cần giấy CMND/CCCD còn thời hạn, thẻ ATM chính chủ là mỗi khách hàng đều có thể vay vốn nhanh – giải ngân kịp thời chỉ trong thời gian ngắn.

Vay Tiện Lợi  vay lại có được không ?

Đối với những khách hàng có lịch sử thanh toán tốt thì khi có nhu cầu vay tiền lại Vay tiện lợi thì hoàn toàn được. Không những thế, hệ thống sẽ lựa chọn những đơn vị tài chính có mức hỗ trợ giải ngân với số tiền lớn để cho khách hàng tự lựa chọn.

Vay Vay Tiện Lợi  không trả có sao không ?

Cũng giống như các ứng dụng vay tiền nhanh, vay tiền Online khác, bất kỳ khoản vay nào thì khách hàng cũng cần có trách nhiệm thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí lãi cũng như bị nhân viên liên tục gọi điện nhắc nhở, đòi nợ hoặc nghiêm trọng hơn có thể bị truy tố pháp luật.

Vay tiền Tiện Lợi  lừa đảo đúng hay sai ?

Hiện nay, dễ dàng bắt gặp các thông tin “Vay tiện lợi lừa đảo khách hàng”, “App vay tiện lợi bị bắt”,… tuy nhiên đây là những thông tin sai sự thật của những đối thủ cạnh tranh nhằm hạ bệ uy tín của Vay tiện lợi.

Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại đây

Vay tiền Tiện Lợi  bị bắt có thật không ?

Vay tiện lợi có bị bắt không cũng là ý kiến thắc mắc của nhiều khách hàng, và chắc chắn đây chỉ là những thông tin sai sự thật được các đối thủ cạnh tranh của Vaytienloi tung ra nhằm gây hoang mang cho khách hàng mà thôi.

Vay Tiền Tiện Lợi  đòi nợ bằng cách nào ?

Với những khách hàng có ý định vay tiền không trả, “xù” nợ, thì đối với mỗi công ty tài chính khác nhau thì sẽ có những cách thức đòi nợ khác nhau, tuy nhiên nhìn chung vẫn là nhân viên ở bộ phận thu hồi nợ thường xuyên, liên tục gọi điện thoại nhắc nhở khách hàng, nếu vẫn cố tình không trả sẽ liên hệ đến số điện thoại tham chiếu của người thân, đồng nghiệp trong quá trình khách hàng cung cấp hồ sơ.

Hoặc đối với những trường hợp “chai lì” hơn, thông tin của khách hàng sẽ được công khai lên mạng xã hội hoặc truy cứu trách nhiệm hình sư.

Do vậy, mỗi khách hàng hãy là người đi vay thông minh, hãy lên kế hoạch để trả nợ đúng hạn và dứt điểm khoản vay.

Kết luận

Những thông tin chi tiết liên quan đến ứng dụng vay tiền  tiện lợi mà Vaytien101.com đã trình bày đến bạn thông qua bài viết này, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã có cho mình những thông tin đầy đủ và mới nhất khi có nhu cầu vay tiền tại đây.

Hình thức vay tài chính Online, giải ngân nhanh chóng là một ưu điểm cực kỳ nổi bật của Vay tiền tiện lợi, nhằm giải quyết tình trạng cần vốn gấp cũng như thời gian thanh toán linh hoạt.

Hy vọng bài viết đã giải đáp được hết thắc mắc của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022