Vay Tiền Tinvay – Ứng Dụng Vay Nhanh 24/24, Lãi Suất Ưu Đãi

Vay Tiền Tinvay

Hiện nay, những ứng dụng hỗ trợ tài chính đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều và được người tiêu dùng chú ý đến. Trong đó, không ít người lựa chọn vay tiền Tinvay như một ứng dụng cung cấp dịch vụ tài chính nhanh chóng và uy tín. 

Trong bài viết dưới đây, Vaytien101.com đem đến cho bạn đọc ứng dụng vay nhanh Tinvay, cách vay tiền Tinvay cụ thể và chi tiết nhất cũng như các thông tin khác về ứng dụng mới mẻ nhưng chất lượng này! 

Nội dung bài viết

Vay tiền Tinvay  là gì?

Vay tiền Tinvay
Ứng dụng app vay siêu tốc vay tiền Tinvay

Tinvay là một trong những website cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính trực tuyến được phát triển bởi công ty CIC DATA. Dù chỉ là cái tên mới trên thị trường tài chính của Việt Nam nhưng Tinvay đã có liên kết với hơn 30 tổ chức tài chính và ngân hàng khác nhau nhằm mang đến cho người dùng những khoản vay và ưu đãi tốt nhất cũng như giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày. 

Giới thiệu công ty tài chính Tinvay 

Trang web tinvay.vn được phát triển bởi công ty CIC DATA. Công ty Cổ phần Khai thác và Phân tích dữ liệu CIC (tên tiếng Anh là CIC DATA Mining and Analytics Join Stock Company, viết tắt là CIC DATTA) có mã số thuế 0108201417 được quản lý bởi Chi cục thuế quận Cầu Giấy Hà Nội. 

Vay tiền Tinvay
Tinvay.vn được phát triển bởi Công ty Cổ phần Khai thác và Phân tích dữ liệu CIC

CIC DATA có địa chỉ tại tầng 7, tòa nhà HITC ở số 239 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội với người đại diện là ông Dương Duy Khánh. Các ngành nghề kinh doanh chính của CIC DATA có thể kể đến như sửa chữa thiết bị điện tử, máy móc, lắp đặt và buôn bán thiết bị điện, mối giới mua bán hàng hóa – dịch vụ viễn thông, xuất bản phần mềm, xử lý – phân tích – cho thuê dữ liệu và các hoạt động liên quan.

Hướng dẫn cách vay tiền Tinvay 

Điều kiện vay tiền Tinvay  là gì ?

Để có thể vay tiền Tinvay, người vay tiền cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

 • Người vay tiền Tinvay phải là công dân Việt Nam hoặc có quốc tịch Việt Nam
 • Người vay tiền Tinvay hiện đang sống và làm việc tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam
 • Người vay tiền Tinvay phải từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Người vay tiền Tinvay cần có công việc hoặc thu nhập hàng tháng ổn định đảm bảo có thể thanh toán khoản vay.
 • Người vay tiền Tinvay phải có giấy CMND hay thẻ CCCD hoặc hộ chiếu hợp pháp và còn trong thời hạn sử dụng, ở trong tình trạng nguyên vẹn, không mất góc, hư hỏng, rách nát…
 • Người vay tiền Tinvay phải có tài khoản ngân hàng đang còn hoạt động với người vay tiền đứng tên, là ngân hàng tại Việt Nam có liên kết với Tinvay. Tài khoản này sẽ nhận khoản tiền vay một khi hồ sơ đăng ký vay tiền Tinvay được phê duyệt và giải ngân.

Hướng dẫn tải app Tinvay  & đăng ký vay

Để tải app Tinvay, người dùng cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Trên điện thoại thông minh, chọn CH Play/Google Play.
 • Bước 2: Trên giao diện Ch Play/Google Play, tại thanh tìm kiếm nhấn  “tinvay”.
 • Bước 3: Chọn app TinVay và nhấn chọn “Tải xuống” và chờ quá trình tải hoàn thành.

⇒ Để đăng ký vay tiền Tinvay trên app, người dùng cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Mở app Tinvay trên điện thoại thông minh.
 • Bước 2: Lựa chọn số tiền cần vay từ 10 triệu đồng đến 90 triệu đồng, cung cấp số điện thoại và nhập số CMND/CCCD. Sau đó chọn “Đăng ký vay ngay”.
 • Bước 3: Hệ thống của vay tiền Tinvay sẽ gửi mã OTP xác nhận đến số điện thoại người vay tiền Tinvay đăng ký, nhập mã OTP vào ô trống, sau đó chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Cung cấp các thông tin cần thiết để hoàn thành đăng ký vay tiền Tinvay như: địa chỉ (số nhà, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố), năm sinh… sau đó chọn “Tìm khoản vay”.
 • Bước 5: Hệ thống Tinvay sẽ tìm kiếm khoản vay phù hợp với nguyện vọng đăng ký vay tiền Tinvay và sẽ xét duyệt hồ sơ đăng ký vay tiền Tinvay nếu đáp ứng đủ các điều kiện.
 • Bước 6: Nhân viên của đơn vị tài chính người vay tiền lựa chọn sẽ liên hệ và tư vấn khoản vay cũng như hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký vay để nhận giải ngân nhanh nhất.

Hướng dẫn vay tiền Tinvay  trên website 

Để đăng ký vay tiền Tinvay trên website, người dùng cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website http://tinvay.vn 
 • Bước 2: Trên giao diện website, chọn khoản tiền vay mong muốn, nhập số CMND/CCD và số điện thoại. Sau đó chọn “Đăng ký vay ngay”.

 • Bước 3: Tại trang Thông tin Hồ sơ vay, nhập các thông tin cần thiết như tỉnh/thành phố sinh sống, quận/huyện sinh sống và năm sinh. Sau đó chọn “Tìm khoản vay”.
 • Bước 4: Hệ thống Tinvay sẽ ghi nhận thông tin và tìm kiếm khoản vay phù hợp với người đăng ký  Tinvay. Nhân viên của Tinvay sẽ liên lạc người vay tiền Tinvay và tư vấn về khoản vay cũng như hướng dẫn những bước cuối cùng để hoàn tất hồ sơ vay cũng như giải ngân khoản vay.

Hướng dẫn tra cứu khoản vay vay tiền Tinvay 

Cách tra cứu khoản vay tùy thuộc vào công ty tài chính hỗ trợ khoản vay mà người vay Tinvay đã lựa chọn trong quá trình tư vấn khoản vay . Khi đồng ý ký kết hợp đồng, người vay Tinvay sẽ được hướng dẫn cách tra cứu khoản vay cụ thể để có thể theo dõi khoản vay của mình theo ý muốn.

Hướng dẫn cách thanh toán vay tiền Tinvay 

Cũng như cách tra cứu khoản vay Tinvay, cách thanh toán khoản vay Tinvay cũng tùy thuộc vào khoản vay mà người vay tiền Tinvay đã lựa chọn. Khi hợp đồng vay Tinvay được phê duyệt, nhân viên của công ty tài chính sẽ tư vấn cụ thể cho người vay tất cả những thông tin cần thiết, bao gồm cả cách thanh toán Tinvay. 

Thông thường, người vay Tinvay có thể thanh toán khoản vay qua việc chuyển khoản ngân hàng trực tuyến hoặc ví Momo, trực tiếp tại các điểm thu hộ tùy theo từng công ty tài chính.

Vay tiền Tinvay  – hỏi & đáp

Hình thức cho vay tiền của Tinvay như thế nào?

 • Tinvay cung cấp dịch vụ tư vấn và mang đến cho người dùng những khoản vay tín chấp phù hợp mà không cần tài sản thế chấp. Người vay Tinvay có thể trả góp cho khoản vay hàng tháng với mức lãi suất ưu đãi. Thủ tục cho vay nhanh gọn, dễ dàng với số điện thoại và giấy CMND/CCCD/hộ chiếu còn trong hạn sử dụng.

Đăng ký vay tiền Tinvay có mất phí môi giới hay không?

 • Tinvay bảo đảm không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong quá trình tư vấn khoản vay. Dịch vụ tư vấn và cung cấp khoản vay của Tinvay là hoàn toàn miễn phí.

Tinvay có thời hạn vay trong bao lâu?

 • Tùy theo khả năng tín dụng của người vay cũng như gói vay mà người vay đã chọn mà nhân viên của Tinvay sẽ tư vấn thời hạn vay cho người vay. Thông thường thời hạn vay lâu nhất có thể lên đến 36 tháng tùy theo gói vay và công ty tài chính đứng ra hỗ trợ gói vay.

Như vậy, gói vay có được cung cấp trực tiếp từ Tinvay hay không?

 • Tinvay là một nền tảng kết nối người có nhu cầu vay tiền với các tổ chức tài chính và các ngân hàng với những khoản vay phù hợp. Các gói vay được Tinvay giới thiệu đến từ các tổ chức tài chính lớn, uy tín cao trên thị trường tài chính Việt Nam. Những tổ chức tài chính này sẽ là giải ngân khoản vay cho người vay nếu hồ sơ đăng ký vay tiền Tinvay được phê duyệt.

Độ tuổi đủ điều kiện để vay là gì?

 • Độ tuổi phù hợp để vay tín chấp nằm trong khoảng từ 18 đến 65 tuổi. Tuy nhiên, tùy theo gói vay, tổ chức tài chính hay ngân hàng cung cấp gói vay mà độ tuổi quy định có thể thay đổi. Nhân viên tư vấn của Tinvay sẽ cung cấp thông tin cần thiết đến người vay về độ tuổi trong quá trình tư vấn khoản vay.

Nếu nhận được thông báo không có khoản vay thích hợp thì phải làm sao?

 • Khi người vay  Tinvay nhận được thông báo không có khoản vay thích hợp, điều này có nghĩa là hệ thống Tinvay chưa tìm ra khoản vay hay gói vay phù hợp với điều kiện mà người vay tiền Tinvay đã đăng ký. Tuy nhiên, thông tin đăng ký của người vay sẽ được lưu giữ trên hệ thống của Tinvay. Tinvay sẽ liên lạc với người vay nếu gói vay phù hợp xuất hiện trong tương lai.

Nếu muốn hủy yêu cầu vay thì phải làm thế nào?

 • Trong trường hợp người vay tiền Tinvay muốn hủy yêu cầu vay, người vay chỉ cần nói chuyện với nhân viên tư vấn của Tinvay để từ chối khoản vay khi nhận được điện thoại từ nhân viên tư vấn.

Lãi suất vay tiền Tinvay  là bao nhiêu ?

Lãi suất vay tiền Tinvay hiện tại chỉ từ từ 1,67%/năm nhưng con số này có thể thay đổi tùy theo khoản vay và công ty tài chính hỗ trợ khoản vay. Mức lãi suất trung bình này được xem là khá hấp dẫn, phù hợp với điều kiện tài chính của phần đông người Việt Nam hiện nay.

Vay tiền Tinvay  có uy tín không ?

Vay tiền Tinvay đảm bảo thông tin cá nhân của người vay tiền Tinvay được giữ kín cũng như những thông tin liên quan không bị tiết lộ ra ngoài. Tinvay đuọc phát triển bởi CIC DATA, là công ty đã được cấp phép kinh doanh với các hoạt động minh bạch, rõ ràng. Đồng thời, Tinvay liên kết với các công ty tài chính và các ngân hàng uy tín nên người vay tiền Tinvay không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Vay tiền Tinvay có bị tính phí không ?

Tùy theo gói vay mà người vay tiền Tinvay đã lựa chọn sau quá trình tư vấn, đồng thời tùy theo công ty tài chính hỗ trợ khoản vay mà mức phí được áp dụng sẽ thay đổi. Mức phí này, nếu có, sẽ được nhân viên tư vấn thông báo trong quá trình tư vấn khoản vay cũng như xác nhận lại trước khi ký kết hợp đồng vay.

Thời gian giải ngân khoản vay là bao lâu?

Trong trường hợp hồ sơ đăng ký vay của người vay tiền Tinvay được xét duyệt, thời gian giải ngân cho khoản vay khá nhanh, trong vòng 30 phút tùy theo từng  công ty tài chính. Thời gian giải ngân lâu nhất có thể là 1 hoặc 2 ngày làm việc nhưng hầu hết hồ sơ đăng ký vay được phê duyệt không cần nhiều thời gian như vậy để giải ngân.

Tôi đang vay tiền từ chỗ khác thì có vay qua Vay tiền Tinvay  được không?

Trong trường hợp này, Tinvay sẽ xem xét kỹ hơn về hồ sơ đăng ký vay của người vay tiền Tinvay, đồng thời kiểm tra các thông tin liên quan về khoản vay và lịch sử tín dụng của người vay để có thể đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Nếu người vay tiền Tinvay vẫn hoàn thành việc thanh toán khoản vay hiện tại tốt và điểm tín dụng tốt thì khả năng Tinvay phê duyệt hồ sơ đăng ký vay của người vay tiền Tinvay là khá cao.

Bị Vay tiền Tinvay  từ chối vay phải làm gì ?

Thông thường, người vay tiền Tinvay bị từ chối cho vay sẽ rơi vào những trường hợp như:

 • Điểm tín dụng hay lịch sử tín dụng không tốt, có nợ xấu
 • Không có công việc hoặc khoản thu nhập ổn định để đảm bảo có thể thanh toán khoản vay 
 • Hồ sơ đăng ký vay tiền Tinvay có thiếu sót, không rõ ràng

Trong những trường hợp này, nhân viên tư vấn của Tinvay sẽ tư vấn cho người vay tiền Tinvay những cách để có thể giải quyết vấn đề hợp lý, giúp hồ sơ đăng ký vay tiền Tinvay được phê duyệt nhanh chóng như:

 • Tất toán các khoản nợ xấu hiện đang có
 • Bổ sung hồ sơ đăng ký vay tiền Tinvay bằng những giấy tờ hợp lệ
 • Nhờ một người uy tín đứng tên cho khoản vay nếu có thể
 • Chuyển sang hình thức vay thế chấp bằng tài sản có giá trị nếu có

Vay tiền Tinvay có hỗ trợ nợ xấu không ?

Một điều mà tất cả những người vay tiền trực tuyến cần phải biết chính là không một ứng dụng tài chính hay công ty tài chính nào có thể xóa nợ xấu của người vay. Người vay phải tự giải quyết nợ xấu của bản thân mình càng sớm càng tốt để không bị ghi nhận lịch sử tín dụng xấu cũng như điểm tín dụng không tốt.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào lịch sử tín dụng và điểm tín dụng tại thời điểm đăng ký vay của người vay tiền Tinvay mà Tinvay sẽ xem xét và tìm khoản vay hợp lý, phù hợp với đối tượng người vay. Tuy nhiên, những gói vay này sẽ đi cùng với những điều kiện nghiêm ngặt, quy định chặt chẽ về việc thanh toán khoản vay hàng tháng.

Đăng ký Vay tiền Tinvay cần những gì ?

Hiện tại, đăg ký vay tiền Tinvay khá dễ dàng, chỉ cần thẻ CMND/CCCD/hộ chiếu còn hạn sử dụng hợp pháp và hình ảnh chân dung người vay cùng với thẻ CMND/CCCD/hộ chiếu và số điện thoại của mình để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay.

Vay tiền Tinvay vay lại có được không ?

Trong trường hợp người vay tiền Tinvay đang có khoản vay tại Tinvay, Tinvay sẽ xem xét hạn mức vay của người vay và tìm khoản vay thích hợp cho người đăng ký vay với điều kiện tổng các khoản vay nằm trong hạn mức vay dành cho người vay. Hạn mức vay tối đa hiện nay của Tinvay đang là 90 triệu đồng.

Trong trường hợp người vay tiền Tinvay đã tất toán khoản vay ở Tinvay từ trước và muốn đăng ký vay lại, Tinvay sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của người vay tiền Tinvay đã xây dựng trong các khoản vay trước để có thể quyết định hạn mức vay mới cho người vay tiền Tinvay cùng với những điều khoản và mức phí đi kèm nếu thấy cần thiết.

Vay tiền Tinvay không trả có sao không ?

Người vay tiền nhất định phải thanh toán số tiền mình đã vay, đây là cách hành xử văn minh và thể hiện trách nhiệm của bản thân. Nếu người vay tiền không thanh toán khoản vay đúng thời hạn, điều này sẽ làm cho lịch sử tín dụng của người vay tiền xấu đi, rất khó để có thể đăng ký những khoản vay sau này. 

Đồng thời, việc không thanh toán khoản vay đúng hạn cũng gây ảnh hưởng đến người thân và những người xung quanh người đã vay tiền Tinvay.

Vay tiền Tinvay  lừa đảo đúng hay sai ?

Vì Tinvay là cái tên mới trên thị trường tài chính Việt Nam, và đa số người dùng chưa có cái nhìn thiện cảm về các ứng dụng hỗ trợ tài chính nên có những thông tin không đúng về việc Tinvay lừa đảo. Tinvay là ứng dụng giúp tư vấn, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tài chính uy tín, được phát triển bởi công ty CIC DATA đã có đăng ký kinh doanh và được quản lý bởi cục thuế. 

Tất cả những hoạt động của vay tiền Tinvay đều rõ ràng, minh bạch, phù hợp với luật pháp Việt Nam nên thông tin vay tiền Tinvay lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Chỉ có trường hợp một số đối tượng hoặc tổ chức lợi dụng tên tuổi của Tinvay để thực hiện những hành vi trái với pháp luật Việt Nam, đã làm xấu đi tên tuổi của Tinvay cũng như các công ty, ứng dụng hỗ trợ tài chính trong mắt người tiêu dùng.

Vay tiền Tinvay  bị bắt có thật không ?

Cũng giống như thông tin vay tiền Tinvay lừa đảo là không đúng sự thật, thông tin vay tiền Tinvay bị bắt cũng hoàn toàn sai sự thật.

Vay tiền Tinvay  đòi nợ bằng cách nào ?

Tùy theo khoản vay, gói vay và công ty tín dụng mà người vay tiền Tinvay đồng ý vay tiền, các phương pháp được quy định trong hợp đồng sẽ được áp dụng. Khi người vay tiền không thanh toán khoản vay đúng hạn như quy định trong hợp đồng, công ty tài chính sẽ áp dụng những phương pháp đã được 2 bên ký kết trong hợp đồng vay tiền, bắt đầu từ nhắc nhở thông qua điện thoại. 

Hướng dẫn cách đăng nhập vay tiền Tinvay 

Vay tiền Tinvay khá linh hoạt và dễ dàng đăng ký vay. Người vay tiền không cần phải đăng nhập vào website mà có thể bắt đầu đăng ký vay tiền Tinvay nhanh chóng ngay tại trang chủ của https://tinvay.vn/

Kết luận

Dù là cái tên mới trên thị trường tài chính Việt Nam nhưng vay tiền Tinvay đã và đang thu hút ngày càng nhiều người dùng bởi hạn mức cho vay cao, lãi suất hấp dẫn cũng như sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Hy vọng bài viết trên của Vaytien101.com đã cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết, cụ thể về vay tiền Tinvay để người tiêu dùng có thể tham khảo và đưa ra những quyết định đúng đắn cho kế hoạch tài chính của bản thân.

Tham khảo bài viết:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022