Vay Tiền Trả Góp 60 Ngày Ở Đâu ? Thủ Tục Vay Như Thế Nào ?

by Aipa2020.vn   

Vay Tiền Trả Góp 60 Ngày Ở Đâu ? Thủ Tục Vay Như Thế Nào ?

Tổng hợp các app vay tiền online không thẩm định, chuyển khoản online xét duyệt tự động

Đơn vị

Link vay

Jeff ( Uy tính nhất Chuyển khoản nhanh )

Tiền ơi

Tamo

Oncredit

ATM Online

Avay

Findo

Credy

Moneycat

Jeff ( Uy tính nhất Chuyển khoản nhanh )

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều gói cho vay cạnh tranh về lãi suất, hạn mức, thời gian tất toán… để đáp ứng nhu cầu vay đa dạng của khách hàng.

Vay tiền trả góp 60 ngày là một hình thức vay được nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn để giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính tạm thời của bản thân.

Tuy nhiên, hình thức vay này cũng tồn tại rất nhiều vấn đề bất cập khiến nhiều người chưa tin tưởng lắm vào hình thức vay này.

Vậy hãy để Aipa2020.vn giúp bạn nắm rõ hơn về đặc điểm của hình thức vay tiền trả góp 60 ngày nhé.

Thế nào là vay tiền trả góp 60 ngày?

vay tiền trả góp 60 ngày là gì

Vay tiền trả góp 60 ngày là hình thức vay trả góp mà người vay sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền gốc và lãi trong vòng 60 ngày và có thể chia ra làm nhiều giai đoạn để thanh toán theo thỏa thuận giữa hai bên.

Vay tiền trả góp 60 ngày là hình thức vay tín chấp không cần tài sản thế chấp và đảm bảo, cũng không cần sự bảo lãnh của người thân hay công ty mà khách hàng đang làm việc hoặc đơn vị đang công tác. Hình thức vay này phù hợp với những khách hàng cá nhân gặp khó khăn tài chính tạm thời và áp dụng trong việc vay tiêu dùng trả góp.

Vay tiền trả góp 60 ngày cần những điều kiện và thủ tục nào?

Điều kiện để vay tiền trả góp 60 ngày gồm có

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 và còn khả năng lao động.
 • Khách hàng có đủ khả năng chi trả cho khoản vay của mình.
 • Trường hợp khách hàng bị vướng nợ xấu tại các tổ chức tài chính đều có thể được hỗ trợ.

Thủ tục vay tiền trả góp 60 ngày bao gồm

Hạn mức cho vay tùy thuộc vào các loại giấy tờ mà khách hàng chuẩn bị, càng nhiều giấy tờ thì càng chứng minh được mức độ uy tín và hạn mức vay cũng theo đó được tăng cao.

Những hồ sơ cơ bản mà khách hàng khi vay tiền trả góp 60 ngày cần phải có đó là

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân bản phô tô.
 • Sổ Hộ khẩu phô tô.
 • Chứng minh nhân dân bản gốc và số giấy Chứng minh nhân dân phải trùng khớp với số giấy Chứng minh nhân dân trên Sổ Hộ khẩu và không được có dấu hiệu tẩy xóa, mất nét.
 • Sổ Hộ khẩu bản gốc và có đủ 16 trang (CMND và Sổ Hộ khẩu bản gốc sau khi dùng để đối chiếu với bản phô tô thì sẽ trả lại cho khách hàng)
 • Và một số loại giấy tờ liên quan khác tùy theo mỗi đơn vị cho vay.

Vay tiền trả góp 60 ngày có những lợi ích gì?

vay tiền trả góp 60 ngày lợi ích

Những lợi ích của vay tiền trả góp 60 ngày mà khách hàng có thể tham khảo để cân nhắc trước khi vay gồm có

 • Khi vay tiền trả góp 60 ngày thì khách hàng không cần thế chấp tài sản và cũng không cần người đứng ra bảo lãnh.
 • Hồ sơ vay đơn giản, không rườm rà như các ngân hàng hay các công ty tài chính khác, chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân/ thẻ Căn cước công dân và Sổ Hộ khẩu là có thể tiến hành đăng ký vay.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay nhanh chóng. Thay vì thời gian xét duyệt kéo dài từ 1 – 3 ngày như vay tín dụng các ngân hàng, khi vay tiền trả góp 60 ngày thì khách hàng có thể nhận được tiền ngay mà không phải tốn thời gian chờ đợi lâu.
 • Hạn mức vay tiền trả góp 60 ngày khá linh hoạt, tùy vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng, dao động từ 10 – 50 triệu đồng.
 • Có nhiều hình thức thanh toán và tùy vào khả năng của khách hàng.
 • Lãi suất cạnh tranh và khách hàng có thể linh hoạt trả lãi và gốc theo tuần, tháng và khách hàng cũng có thể thanh toán trước hạn hợp đồng mà chỉ cần đóng lãi trên số ngày thực tế.
 • Khách hàng có thể vay song song cùng lúc ở 2 tổ chức tín dụng khác nhau.
 • Thông tin về khoản vay của khách hàng sẽ được bảo mật, ngoại trừ khách hàng thì sẽ không ai biết về khoản vay này.

Đối tượng khách hàng nào nên vay tiền trả góp 60 ngày?

Các tổ chức tài chính hỗ trợ gói vay tiền trả góp 60 ngày cho tập khách hàng đa dạng với nhiều nhu cầu khác nhau như

 • Vay triền để chi trả viện phí, sinh hoạt hằng ngày.
 • Vay tiền đóng học phí, chi trả tiền trọ đối với sinh viên.
 • Khách hàng có nhu cầu mua sắm chi tiêu cá nhân, phương tiện đi lại, sửa sang nhà cửa.
 • Thanh toán các hóa đơn đã hết hạn, tất toán các khoản nợ trước đó.
 • Khách hàng là các hộ gia đình, tiểu thương kinh doanh nhỏ lẻ, cần gấp một số vốn để kinh doanh và có thể hoàn trả trong thời gian ngắn.

Hạn mức vay tiền trả góp 60 ngày là bao nhiêu?

Tùy vào mỗi đơn vị tài chính mà sẽ có hạn mức cho vay khác nhau. Đa số các đơn vị tín dụng đưa ra hạn mức cho vay là từ 10 triệu – 50 triệu đồng. Tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ khách hàng với hạn mức cao hơn. Những hạn mức vay tiền trả góp 60 ngày mà một số đơn vị tài chính đưa ra là từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng, 100 triệu đồng, 500 triệu đồng, 1 tỷ đồng…

Với những hạn mức cho vay cao thì khách hàng cần thiết phải có tài sản đảm bảo.

Tùy vào điều kiện của khách hàng cũng như nhu cầu vay mà hạn mức này sẽ được  thay đổi cho phù hợp. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi vay tiền trả góp 60 ngày.

Lãi suất cho vay tiền trả góp 60 ngày là bao nhiêu?

vay tiền trả góp 60 ngày lãi suất

Khi có nhu cầu về vay tiền trả góp 60 ngày thì lãi suất cho vay là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định vay của khách hàng. Tùy thuộc vào chính sách của mỗi đơn vị tài chính và điều kiện vay của khách hàng mà mức lãi suất sẽ được áp dụng khác nhau. Khách hàng nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ nhiều đơn vị cho vay tiền trả góp 60 ngày để có thể lựa chọn đơn vị cho vay có mức lãi suất và ưu đãi phù hợp nhất.

Dưới đây là các mức lãi suất tham khảo khi vay tiền trả góp 60 ngày hiện nay của một số đơn vị tài chính để khách hàng tham khảo

 • Lãi suất cho vay thấp nhất là 4% / năm.
 • Lãi suất cho vay cao nhất là 5.5% / năm.
 • Thời gian cho vay tối thiểu là 60 ngày.
 • Thời gian cho vay tối đa lên đến 12 tháng.

Mức lãi suất khi vay tiền trả góp 60 ngày hiện nay là cao hơn so với các hình thức vay khác tại các ngân hàng. Khách hàng nên cân nhắc về điều kiện của bản thân trước khi vay tiền trả góp 60 ngày tại các đơn vị tài chính.

Các hình thức vay tiền trả góp 60 ngày hiện nay

Dưới đây là các hình thức vay tiền trả góp 60 ngày phổ biến nhất hiện nay và đnag được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

 • Vay trả tiền trả góp 60 ngày nhanh bằng CMND.
 • Vay tiền nóng cá nhân.
 • Vay tín chấp hộ kinh doanh.
 • Vay tín chấp theo lương.
 • Vay kinh doanh trả góp.
 • Vay nóng tư nhân.
 • Vay góp trong không thế chấp.

Khách hàng nên lưu ý điều gì khi vay tiền trả góp 60 ngày?

Một nhược điểm của hình thức vay này chính là lãi suất cao và kỳ hạn vay ngắn, do đó mà nhiều khách hàng trước khi ký hợp đồng vay tiền trả góp 60 ngày đã không tính toán kỹ và cân đối chi tiêu dẫn đến tình trạng khách hàng không đủ khả năng trả nợ.

Từ đó mà “lãi mẹ sinh lãi con” khiến cho khách hàng mắc vào vòng xoáy nợ nần, dễ rơi vào bước đường cùng.

Cùng với đó là áp lực về lãi suất dồn dập khiến cho khách hàng chỉ biết đi làm để trả khoản nợ cũ trước khi thực hiện khoản vay mới.

Ngoài ra, có nhiều khách hàng vay vốn tại các đơn vị tín dụng không uy tín, vay phải nhóm tín dụng đen, vay nóng với lãi suất “trên trời”. Nhiều trường hợp khách hàng không trả nợ đúng hạn sẽ bị đe dọa, quậy phá đồ đạc, nhà cửa, ảnh hướng lớn đến sự an toàn gia đình, người thân, thậm chí là cả nơi làm việc.

Do đó, để vay tiền trả góp 60 ngày an toàn thì khách hàng cần phải lưu ý như sau

 • Nên cân nhắc thật kỹ và lựa chọn khoản vay phù hợp với điều kiện trả nợ của bản thân.
 • Nên tìm hiểu thật kỹ về mức lãi suất và cả cách tính lãi suất khi vay tiền trả góp 60 ngày của đơn vị tài đó trước khi đưa ra quyết định có vay hay không.
 • Trước khi ký kết hợp đồng vay tiền trả góp 60 ngày thì khách hàng nên đọc thật kỹ các điều khoản có trong hợp đồng để tránh trường hợp bị động khi có các thay đổi về khoản vay.
 • Tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị tài chính uy tín, không nên vì sự túng thiếu nhất thời mà đi vay ở những tổ chức tín dụng đen để rơi vào những rắc rối không nên có.
 • Lựa chọn những đơn vị cho vay có lãi suất hàng năm không vượt quá 20% vì đó là các tổ chức tín dụng đen, để không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và sự an toàn của gia đình.

Kết luận

Vay tiền trả góp 60 ngày sẽ có những lợi ích đi kèm với rủi ro, nhưng đây là hình thức vay tiền trả góp được nhiều người lựa chọn do sự tiện lợi, nhanh chóng.

Khi phát sinh nhu cầu thì khách hàng chỉ cần có Chứng minh nhân dân và sổ Hộ khẩu là có thể vay ngay. Với những khách hàng có nợ xấu cũng có thể được hỗ trợ vay tiền trả góp 60 ngày.

Tuy nhiên khách hàng cũng nên sáng suốt trong việc lựa chọn khoản vay và đơn vị cho vay để tránh gặp phải những trường hợp vay phải tín dụng đen, vay nặng lãi, ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

Hy vọng với những thông tinVaytien101 đã đưa ra ở bài viết trên sẽ giúp cho bạn đọc nắm được rõ hơn về hình thức cho vay tiền trả góp 60 ngày hiện nay.

Bài viết tham khảo:

 

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022