Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trên ViettelPay Mới Nhất

Đừng để tiền bạc trở thành lỗi lo tài chính trong cuộc sống của bạn. Với ViettelPay vay tiền trở nên dễ dàng và nhanh chóng giúp giải quyết nhanh nhu cầu vay của bạn.

Vậy vay tiền trên ViettelPay là dịch vụ gì? Có đáng tin cậy không? Điều kiện vay như thế nào? Vaytien101.com sẽ giải đáp tất cả cho  bạn trong bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

Tổng quan về ViettelPay

ViettelPay là gì?

Được mệnh danh là Ngân hàng số của người Việt, ViettelPay là ứng dụng thanh toán điện tử để thanh toán cho các giao dịch trên internet, được phát triển từ tập đoàn Công nghệ Viettel. (Viettel Digital Services Corporation – VDS).

ViettelPay được xây dựng và phát triển nên nền tảng công nghệ hiện đại đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính cung cấp cho người sử dụng nhiều dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và an toàn để thỏa mãn nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh.

Các dịch vụ thanh toán của Viettel

vay tiền trên ViettelPay

 • Nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào
 • Thanh toán tiền điện nước
 • Chuyển tiền
 • Thanh toán cước viễn thông
 • Đặt vé máy bay
 • Mua vé xe phim

Vay trực tiếp từ Easy Credit qua ViettelPay là gì?

Công ty cho vay tiêu dùng định hướng tiêu dùng Easy Credit trực thuộc EVN Finance đã khởi động chương trình cho vay trực tuyến thông qua ứng dụng ViettelPay do Việt Nam sản xuất.
Sáng kiến cho vay trực tiếp từ Easy Credit qua ViettelPay xuất phát từ sự hợp tác giữa Easy Credit và Viettel Digital.

Ai có nhu cầu vay qua ứng dụng này mọi lúc, mọi nơi, có thể điền thông tin cá nhân trên ứng dụng và đính kèm ảnh chứng minh nhân dân rồi chọn gói vay mình muốn. Sau đó, kết quả phê duyệt sẽ được công bố tự động dựa trên nền tảng Dữ liệu lớn.

Nếu khoản vay được duyệt, khách hàng sẽ ký hợp đồng điện tử và sau đó sẽ nhận tiền từ ViettelPay. Toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, ngắn hơn nhiều so với quy trình cho vay truyền thống thường mất khoảng một đến ba ngày.

Khách hàng của Easy Vay, là chức năng cho vay trên ứng dụng ViettelPay, là những người có điện thoại thông minh và cần một khoản vay nhỏ. Ứng dụng này cho phép khách hàng tiếp cận các khoản vay trị giá khoảng 1-7 triệu đồng (43,37-304,34 USD) cho thời hạn trả nợ trước ba tháng.

Tham khảo cụ thể về sản phẩm vay mà Easy Vay cung cấp bên dưới:

vay tiền trên ViettelPay

Điều kiện khi vay tiền trên ViettelPay

Đối tượng

 • Khách hành sử dụng dịch thuê bao di động Viettel có đăng kí tài khoản ViettelPay trên smartphone
 • Khách hàng sinh sống tại các tỉnh thành phố ở Viet Nam sau đây Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh,Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, TP Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Bắc Gian, Bắc Ninh

Độ tuổi: khách hàng đủ 21 tuổi trở lên, không quá 55/60 tuổi (Nữ/Nam)

Lợi ích khi vay tiền trên ViettelPay

 • Hồ sơ vay đơn giản: chỉ cần CMND/CCCD và ảnh chân dung của mình
 • Thời gian xét duyệt nhanh từ lúc đăng ký hồ sơ đến khi tiề về tài khoản tối đa 24h
 • Mọi thủ tục vay, quy trình giải đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng viettel pay
 • Khoản vay được chuyển vào tài khoản ViettelPay của bạn chỉ sau 30 phút sau khi đã hoàn tất các thủ tục đăng ký
 • Không cần đóng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào sau quá trình hoàn tất thủ tục vay
 • Bảo mật thông tin và tính tin cậy cao bởi sự hậu thuẫn đến từ Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel.

Hạn mức vay tiền trên ViettelPay

 • Dù là vay tiền tại ngân hàng hay là vay tiền nhanh online thì hạn mức và lãi suất luôn là điều được các khách hàng để ý nhiều nhất.
 • ViettelPay cung cấp mức lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh so với các đơn vị cho vay cùng lĩnh vực trên thị trường hiện nay
 • Lãi suất vay minh bạch trên ứng, được cung cấp theo chính sách của Easy Credit và được hiển thị trên hợp đồng vay.
 • Thông tin vay, nguồn vay đều được cung cấp bởi Easy Crecit một nguồn cung cấp uy tín thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực
 • Thời gian vay từ 1-6 tháng

vay tiền trên ViettelPay

Như vậy, để vay tiền trên ViettelPay khách hành chỉ cần là người sở hữu một chiếc smartphone có thể truy cập internet là đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ vay vốn một cách đơn giản nhanh chóng và tiện lợi.

Cách vay tiền trên ViettelPay cực kỳ đơn giản

 • Đầu tiên bạn cần có app ViettelPay ở trên điện thoại của mình. Bạn có thể download app thông qua ứng dụng AppStore đối với hệ điều hành iOS hoặc CHPlay đối với hệ điều hành Android.
 • Tiếp theo bạn mở ứng dụng ViettelPay và tiến hành đăng ký theo các bước theo sự hướng dẫn trên app

Cụ thể chi tiết cách vay tiền trên ViettelPay như sau

 • Bước 1: Mở app ViettelPay, nhấn mục Xem thêm, chọn mục Vay tiền và bấm chọn Easy Vay siêu tốc

vay tiền trên ViettelPay

 

 • Bước 2: Chọn số tiền & kỳ hạn vay rồi nhấn Tiếp tục như hình bên dưới

vay tiền trên ViettelPay

 

 • Bước 3: Điền thông tin vào các mục có sẵn và Tiếp tục

vay tiền trên ViettelPay

Bước 4: Tiến hành điền thông tin người xác minh, và nhấn Tiếp tục

vay tiền trên ViettelPay

 

 • Bước 5: Tổng đài vay tiền trên ViettelPay gửi mã OTP về máy vì vậy đảm bảo phải nhập đúng số điện thoại đăng ký. Sau đó tiếp tục nhập mật khẩu và mã OTP để hoàn thành đăng kývay tiền trên ViettelPay

 

 • Bước 6: Thông tin yêu cầu vay của khách hàng sẽ gửi về hệ thống, và quá trình xử lý, xét duyệt hồ sơ có thể mất khoảng 10 phút
 • Bước 7: Sau khi hồ sơ vay được duyệt, khách hàng chọn mục khoản vay đã đăng ký và đọc các điều khoản trong hợp đồng sau đó chọn Ký hợp đồng để kết thúc quá trình vay.

vay tiền trên ViettelPay

 

 • Bước 8: Sau đó màn hình sẽ hiển thị các khoản vay đã được giải ngân, bạn chọn Thanh toán để chuyển tiền về tài khoản ViettelPay và bạn có thể rút tiền mặt tại các cây ATM của ngân hàng đã liên kết.

vay tiền trên ViettelPay

 

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền trên ViettelPay

Thời hạn giải ngân khi thực hiện vay tiền trên ViettelPay là bao lâu?

Khoản vay của khách hàng trên ViettelPay thông thường sẽ được giải trong vòng 24h

Kiểm tra khoản vay khi vay tiền trên ViettelPay ở mục nào?

Để kiểm tra khoản vay trên ViettelPay, khách hàng sau khi đã hoàn thành các bước đăng ký khoản vay có thể truy cập và kiểm tra khoản vay theo 2 bước dưới đây

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ViettelPay trên smartphone, nhấn chọn mục Easy Vay.

Bước 2: Vào mục hợp đồng vay, bấm chọn hợp đồng muốn xem thông tin về khoản vay của mình

Vay tiền trên ViettelPay có uy tín không?

Bằng vài bước đơn giản thông qua ứng dụng trên điện thoại người đi vay đã dễ dàng tiếp cận khoản vay do đó có nhiều khách hàng sẽ hoài nghi về dịch vụ trực tuyến này.

Nhiều khách hàng chưa có hiểu về dịch vụ vay vốn này cũng như bị ảnh hưởng của các nguồn thông tin sai lệch. Tuy nhiên dịch vụ vay tiền ViettelPay được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông quân đội VN do đó tính minh bạch và tin cậy được đảm bảo cao. Vì vậy người dùng yên tâm có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Vay tiền trên ViettelPay có đảm bảo an toàn thông tin cá nhân không?

ViettelPay sở hữu chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ 1. Đây là loại chứng chỉ quan trọng hàng đầu với các đơn vị tài chính có chức năng phát hành thẻ thanh toán.

ViettelPay còn phối hợp với Công ty An ninh mạng Viettel thường xuyên thực hiện kiểm tra đánh giá an ninh, bảo mật. Khách hàng yên tâm khi Vay tiền ViettelPay sẽ đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của bạn

Kết luận

Không cần thủ tục rườm rà hay mất hàng giờ đồng hồ tại các ngân hàng giờ đây bạn có thể vay tiền một cách nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Như vậy thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích và có cái chi tiết về dịch vụ vay tiền trên ViettelPay.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ vay phù hợp với nhu cầu của mình và đủ hiểu biết để có thể phân biệt được thông tin đâu là đúng sai để có thể đưa ra được quyết định sáng suốt nhất nhé. Chúc bạn may mắn!

Tham khảo thêm bài viết:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022