Cách Vay Tiền Online Vamo Mới Nhất

Vay Tiền vamo

Giữa vô vàn các ứng dụng vay tiền online, ứng dụng vay tiền nào đem lại cho khách hàng sự uy tín, an toàn, chất lượng, hình thức giải ngân có như lời “quảng cáo” hay không,… là những thắc mắc chung của nhiều khách hàng.

Một trong những ứng dụng vay tiền Online nhanh mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đăng ký vay hiện nay chính là Vay tiền Vamo, và trong khuôn khổ nội dung bài viết này, aipa2020.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về hướng dẫn cách vay tiền, hỏi đáp thắc mắc liên quan đến ứng dụng Vamo.

Nội dung bài viết

Vamo là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu những thông tin chi tiết liên quan đến ứng dụng vay tiền Vamo, thì nhiều khách hàng cũng có chung thắc mắc “Vamo là gì?”

Vay tiền Vamo
Vay tiền Vamo là gì?

Vamo là một trang web cho vay tín chấp Online, giải ngân nhanh chóng, không cần thẩm định tài sản hay chứng minh thu nhập của công ty TNHH Vamo.

Vamo đóng vai trò là một trang web trung gian giúp kết nối giữa các nhà đầu tư, đơn vị – tổ chức tài chính với người có nhu cầu đi vay, tạo điều kiện cho các quy trình vay trở nên đơn giản, thuận lợi, giải ngân nhanh.

Ứng dụng vay tiền Vamo được phát triển bởi công ty TNHH VIACONTO, trụ sở văn phòng tọa lạc tại Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đối với những khách hàng cần một số tiền từ 1 – 10 triệu đồng phục vụ cho công việc cá nhân của mình nhưng không thể ra ngân hàng vay vốn vì hạn mức thấp, giải ngân lâu, hồ sơ thủ tục rườm rà, phức tạp,… thì vay tiền nhanh, vay tiền Online Vamo là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Đây là một giải pháp vay tiền Vamo tại nhà cho những ai đang cần vốn gấp mà không thể ra ngân hàng vay vốn.

Ứng dụng vay tiền Vamo cung cấp các khoản vay có hạn mức từ 500.000 đồng – 10.000.000 đồng, thời gian thanh toán từ 7 – 30 ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Hồ sơ để được vay tiền giải ngân liền tại Vamo vô cùng đơn giản: Giấy CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng chính chủ là đã có thể vay tiền được ngay. 

Một số ưu điểm nổi bật khi lựa chọn vay tiền tại Vamo

 • Lãi suất minh bạch, hợp lý: Khách hàng sẽ được biết chính xác mức lãi suất mà mình phải trả khi đi vay tiền Vamo, nếu đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng vay tín dụng, nếu không thì thôi, không mất phí gì cả
 • Quy trình đăng ký đơn giản, dễ hiểu: Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ khách hàng hướng dẫn quy trình đăng ký cho bạn, hoặc bạn có thể lên trang web để tự động đăng ký vay.
 • Bảo mật thông tin cao: Vamo cam kết bảo mật thông tin khách hàng đi vay vốn, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại Vamo

Điều kiện vay tiền Vamo

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi – 60 tuổi.
 • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trừ tỉnh Hải Phòng và các huyện đảo (*)
 • Có CMND còn thời hạn, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
 • Công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm

Đặc biệt, Vamo sẽ không hỗ trợ khoản vay cho đối tượng là: cảnh sát, quân đội, thực thi pháp luật, báo chí, nhân viên cạnh tranh, chính phủ).

 • Có mức thu nhập mỗi tháng  trên 3 triệu VND

(*) Danh sách các huyện đảo không được Vamo hỗ trợ bao gồm: Huyện đảo Trường Sa, Huyện đảo Vân Đồn, Huyện đảo Bạch Long Vĩ, Huyện đảo Cồn Cỏ, Huyện đảo Hoàng Sa, Huyện đảo Kiên Hải, Huyện đảo Lý Sơn, Huyện đảo Bạch Long Vĩ, Huyện đảo Cát Hải, Huyện đảo Cô Tô, Huyện đảo Côn Đảo, Huyện đảo Phú Quý, Huyện đảo Phú Quốc.

Hạn mức vay tại Vamo

 • Đối với những khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ vay tiền Vamo, hạn mức tối đa sẽ là 1.500.000, thời hạn vay từ 7 – 30 ngày.
 • Đối với những khách hàng có lịch sử thanh toán tốt, không có trở nợ chậm thì đối với lần vay thứ hai, hạn mức tối đa mà bạn có thể đăng ký vay lên đến 10 triệu đồng.

Lãi suất vay tiền Vamo

Hiện nay, mức lãi suất mà Vamo đang áp dụng chỉ từ 20%/năm, ngoài ra, khách hàng sẽ phải đóng thêm phí dịch vụ/phí tư vấn (nếu có).

Giới thiệu app vay tiền vamo

App vay tiền Vamo là một trong những ứng dụng nhằm hỗ trợ người đi vay được thuận tiện hơn, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet, là bất kỳ ai cũng có thể tải ứng dụng và đăng ký khoản vay giải ngân nhanh có tại Vamo.

Tuy nhiên, ứng dụng vay tiền Vamo chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android chứ chưa hỗ trợ hệ điều hành IOS.

Bạn chỉ cần truy cập CH Play -> ở mục thanh tìm kiếm, nhấn chọn Vamo -> Tìm kiếm -> Ứng dụng có logo như thế này  -> nhấn Cài đặt.

Sau khi đã cài đặt xong, bạn hãy khám phá những tính năng có sẵn của ứng dụng Vay tiền Vamo để có thể đăng ký vay cho mình khi cần tiền gấp nhé.

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh vamo

Dưới đây là hai hình thức vay tiền Vamo phổ biến, tùy thuộc vào sở thích của khách hàng, mà có thể lựa chọn một hình thức vay tiền phù hợp.

Hướng dẫn tải app và vay tiền Vamo

Sau khi tải ứng dụng Vamo trên điện thoại, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào giao diện chính của ứng dụng vay tiền -> nhận khoản vay

Bước 2: Lựa chọn số tiền muốn vay -> nhấn Số điện thoại -> kích chọn điều khoản đồng ý -> Đăng ký ngay

Bước 3: Thiết lập tài khoản, bằng cách bạn điền đầy đủ thông tin tài khoản: họ và tên, giới tính, mật khẩu, địa chỉ Email -> Nhấn Tiếp tục

Bước 4: Bạn điền địa chỉ hiện tại của mình: tỉnh, thành phố, phường, số nhà -> Tiếp tục

Bước 5: Bạn điền đầy đủ thông tin nghề nghiệp: loại công việc, chức danh, tên công ty, tham chiếu số điện thoại của đồng nghiệp, 

Bước 6: Điền tiếp các thông tin bổ sung: tên điện thoại bạn đang sử dụng và tình trạng gia đình (độc thân/đã kết hôn).

Bước 7: Điền đầy đủ về thông tin tài chính của bạn: tên tài khoản ngân hàng, số tài khoản ngân hàng,… (Lưu ý: bạn cần điền chính xác thông tin để hồ sơ được duyệt nhanh chóng hơn)

Bước 8: Tải hình ảnh Giấy CMNN/CCCD (mặt trước và mặt sau) -> Tiếp tục

Sau khi gửi hồ sơ đăng ký vay đi, khách hàng sẽ nhận được điện thoại của nhân viên tư vấn để hoàn tất thủ tục vay và nhận giải ngân tiền vào tài khoản.

Hướng dẫn vay tiền nhanh vamo trên website 

Với hình thức vay này, khách hàng chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn đã có thể vay tiền trên website Vamo rồi.

Các bước thực hiện như sau

Khách hàng lựa chọn khoản vay và xác nhận

Đối với những khách hàng lần đầu vay tại Vamo, hạn mức vay tối đa là 1,5 triệu đồng, nếu bạn có lịch sử trả nợ tốt, thì hạn mức vay lần hai có thể lên đến 10 triệu đồng.

Hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền phải trả đã bao gồm lãi suất và phí  vay tương ứng.

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay tiền Online VAMO

Khách hàng đăng nhập hồ sơ Vamo.vn, lựa chọn số tiền vay, nhập số điện thoại và nhấn đăng ký vay ngay.  

 • Hạn mức vay (đối với KH vay lần đầu, bạn có thể vay 1 triệu)
 • Thời hạn vay từ 7 ngày đến 30 ngày
 • Bên phải có ghi thông tin về lãi suất và ngảy phải thanh toán
 • Bạn nhập Số điện thoại của mình
 • Lưu ý: 
 • Bạn phải bỏ số 0 ở STD của mình
 • Trước khi vay bạn phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện của VAMO.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ nhận được mật khẩu thông qua tin nhắn số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ứng dụng, nhập mật mã và nhấn tiếp tục

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Vamo

Ở bước này, bạn điền thông tin để tạo tài khoản vay trên Vamo bao gồm: Họ & tên, Giới tính, mật khẩu đăng nhập và địa chỉ email (nếu có).

Sau đó, hệ thống VAMO sẽ gửi cho bạn mã OTP bao gồm 6 chữ số về SDT bạn vừa đăng ký. 

Lưu ý: Mã OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 15 phút. Bạn nên chủ động về thời gian

Tiếp theo, bạn phải điền thông tin cá nhân như Họ và tên, Giới tính, Mật khẩu của bạn, Email.

Bạn có thể điều chỉnh lại hạn mức và thời hạn thanh toán ở bước này.

Một tips nhỏ nhằm để tăng khả năng xét duyệt khoản vay của bạn. Vaytien101.com  khuyên bạn nên đăng ký bằng Facebook.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn ấn Tiếp tục

Bước 3: điền thông tin nghề nghiệp và địa chỉ hiện tại

Nhập thông tin nơi sống sau đó nhấn “Tiếp tục”

Điền địa chỉ bạn đang sinh sống: số nhà, tên đường, phường, quận, thành phố. Sau đó nhấn nút “Tiếp tục”

Sau khi điền địa chỉ, bạn tiếp tục cung cấp thông tin tên công ty, sđt công ty/ đồng nghiệp nơi đang làm việc, thu nhập hàng tháng.

Ở bước này bạn điền địa chỉ sinh sống hiện tại.

Tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, số nhà và thời gian cư ngụ.

Sau đó ấn Tiếp tục

Bạn điền các thông tin chi tiết về công việc của mình, với những khách hàng có công việc ổn định thì rất dễ để đăng ký vay và được xét duyệt vay; còn những khách hàng có công việc như học sinh – sinh viên, nội trợ, làm nghề tự do,… thì rất khó để có thể đăng ký vay được.

Tiếp theo, bạn nhập chính xác số điện thoại nơi làm việc và số liên hệ của người thân. 

Ứng dụng vay tiền nhanh Vamo rất coi trọng bảo mật khoản vay nên bạn yên tâm là không ai biết về thông tin vay của bạn.

Ngoài ra, Vamo cũng khách hàng cung cấp  thêm về các khoản vay khác (nếu có) mà bạn cần phải trả hàng tháng. Nếu bạn không có khoản nợ nào thì điền số 0 vào ô cuối cùng và nhấn nút tiếp tục.

Điền các thông tin bổ sung thêm như: tên thương hiệu điện thoại, tình trạng hôn nhân, và thông tin tham chiếu với người thân…

Bạn phải điền thêm thông tin liên lạc người thân bao gồm tên của người thân và Số điện thoại của người thân.

Bên cạnh Tên thương hiệu điện thoại mà bạn sử dụng như Samsung, Oppo, Apple….

và Tình trạng gia đình

Sau khi điền thông tin cá nhân, bạn cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng để Vamo giải ngân sau khi duyệt khoản vay.

Bước 4: Điền thông tin CMND và xác nhận

Ngày sinh và Số Chứng minh thư để VAMO có thể xác minh bạn có trên 22 tuổi không.

Cuối cùng bạn chỉ cần chụp ảnh CMND của mình lên hệ thống của VAMO.

Nếu thông tin bạn cung cấp đầy đủ, chi tiết và chính xác thì hệ thống sẽ duyệt khoản vay của bạn trong khoảng 5 phút.

Trong khoảng 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu xác minh xét duyệt khoản vay, nhân viên hỗ trợ từ VAMO sẽ liên hệ với bạn.

Tiếp theo, bạn cung cấp thông tin số CMND hoặc số thẻ CCCD.

Cung cấp ngày sinh, Số CMND, ngày cấp sau đó nhấn “Tiếp tục”

Sau đó, bạn tải ảnh CMND 2 mặt và ảnh chân dung có kèm CMND

Chụp hình CMND mặt trước và mặt sau, hình mặt thật cùng CMND

Sau đó bạn nhấn tiếp tục và “Gửi đơn của tôi”

Với các bước hướng dẫn như trên, khách hàng đã hoàn tất hồ sơ đăng ký, tiếp theo là bạn hãy đợi hệ thống tiếp nhận và duyệt hồ sơ chỉ trong một ít phút.

Đối với những hồ sơ hợp lệ, đạt yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt tự động, nếu không sẽ có nhân viên gọi điện để hỗ trợ thêm thông tin

Sau khi phê duyệt, tiền sẽ được gửi vào thẻ ATM của bạn trong vòng 5 phút.

Đối với các trường hợp đề nghị vay số tiền 1.500.000đ nhưng chỉ được giải ngân <1.500.000đ thì khách hàng cần lên website để xác nhận lại số tiền này thì mới được giải ngân.

Vamo có lừa đảo không ?

Hiện nay có nhiều thông tin Vamo lừa đảo khách hàng, khiến khách hàng hoang mang lo lắng, vậy thực hư thông tin này là như thế nào? Vamo có lừa đảo không?

Vấn đề lừa đảo người dùng khi vay tiền qua mạng là một thực trạng đáng lo ngại, khi thiếu hụt kinh tế hay cần thêm vốn kinh doanh thì vay tiền qua các ứng dụng Online là giải pháp hữu hiệu mà đa số khách hàng lựa chọn.

Khi vay tiền Online, ưu điểm của hình thức này đều diễn ra dưới hình thức trực tuyến, không phải đi lại, tuy nhiên trong một số trường hợp đây chính là điểm hạn chế khi các tổ chức tín dụng đen lợi dụng sơ hở trong việc cung cấp các thủ tục vay đơn giản để lừa đảo khách hàng.  Do đó, những nghi ngờ mà khách hàng đặt ra là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, Vamo là một trang web trung gian – nơi kết nối các tổ chức tín dụng và các khách hàng có nhu cầu vay vốn, do đó, đây là một ứng dụng vay tiền online uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây.

Vay tiền vamo có uy tín không?

Ứng dụng vay tiền Vamo được phát triển bởi công ty TNHH VIACONTO

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MST công ty: 0315687749

Email: hotro@vamo.vn 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng : 1900633482

Với những thông tin phía trên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào ứng dụng vay tiền nhanh của Vamo khi công ty này có đăng ký kinh doanh, địa chỉ văn phòng rõ ràng đến cho khách hàng được biết.

Vamo có hỗ trợ nợ xấu không ?

Vamo chỉ là một trang web trung gian – nơi kết nối những đơn vị tổ chức tín dụng với khách hàng có nhu cầu đi vay, chứ không phải là ngân hàng, do vậy, Vamo có hỗ trợ vay vốn cho khách hàng nằm trong danh sách nợ xấu nhóm 2, 3, 4.

Việc vay vốn và trả nợ đúng hạn là một điều cần thiết, do đó, khách hàng cần có trách nhiệm với những khoản vay của mình để thanh toán đúng hạn, tránh phát sinh lãi phạt không đáng có, hoặc bị nhân viên gọi điện thoại làm phiền.

Vay tiền online vamo – hỏi & đáp

Kiểm tra khoản vay vamo ở đâu ?

Khách hàng có thể kiểm tra khoản vay ở các địa điểm Vamo liên kết thanh toán, chỉ cần cung cấp Số CMND/CCCD, nhân viên sẽ kiểm tra khoản vay của khách hàng, hoặc tìm kiếm thông tin khoản vay ở ứng dụng Vamo mà bạn đã tải và đăng ký vay.

Lãi suất vay vamo là bao nhiêu ?

Dưới đây là bảng lãi suất mà vay nhanh Vamo đang áp dụng, khách hàng có thể tham khảo:

 

Lãi suất áp dụng 12% – 20%/năm
Hạn mức vay Từ 500.000đ -10.000.000
Thời hạn vay từ 7 ngày – 180 ngày
Mức thu nhập 3 triệu/tháng

 

Ngoài ra, đối với những khách hàng mới, Vay tiền nhanh Vamo hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu).

Một số khoản phí, lệ phí mà Vamo đang áp dụng, gồm: Phí trả trễ hạn, Phí dịch vụ, phí tư vấn, phí trả trước hạn

Tại Vamo, khách vay sẽ được hỗ trợ tối đa 1,5 triệu VND cho lần vay đầu tiên, từ lần vay thứ hai hạn mức sẽ dao động từ 500-10 triệu VND

Lãi suất quy định là 12- 18.25%/năm, tương đương 1.67%/tháng. Đặc biệt vay lần đầu tại Vamo, khách vay sẽ được miễn lãi suất và miễn các khoản phí dịch vụ.

Cách thanh toán khoản vay vamo ?

Việc thanh toán khoản vay phải được thực hiện trong khoảng thời gian mà bạn đã đăng ký trước đó. Bạn có thể xác minh số tiền cần thanh toán của mình trong phần thông tin khách hàng.

Hãy thanh toán đúng hạn hoặc trước đó 1 2 ngày để đề phòng ngày thanh toán rơi vào cuối tuần, ngày lễ hoặc sự cố lỗi ngân hàng mà khoản thanh toán của bạn không được hệ thống nhận đúng lúc.

Các bước thanh toán khoản vay:

Bước 1: đăng nhập tài khoản Vamo bằng số điện thoại và mật khẩu

Bước 2: Chọn khoản vay và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn trên hệ thống

Bước 3: Chọn thanh toán chuyển khoản vào số tài khoản chỉ định trên hệ thống.

Nếu bạn chỉ có thể thanh toán bằng tiền mặt, bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay thông qua ngân hàng gần nhất.

Điều quan trọng là bạn không được quên cung cấp thông tin liên quan đến khoản vay như: Số hợp đồng + số CMT + Tên bạn, nhớ giữ biên lai cho đến khi hệ thống cập nhật thanh toán của bạn.

Cách gia hạn khoản vay trên Vamo

Nếu tới ngày thanh toán mà bạn không thể trả hết số tiền nợ, Vamo cho phép bạn gia hạn thêm 7 ngày, 14 ngày hoặc 30 ngày.

Để gia hạn khoản vay, bạn phải thanh toán một khoản tiền do hệ thống yêu cầu: 10-30% khoản vay.

Trong quá trình thanh toán, nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn, các bạn có thể liên hệ ngay với Vamo qua hotline: 1900 6334 82 vào 9:00 – 18:00 từ thứ Hai – thứ Sáu hàng tuần.

Với thủ tục đơn giản nhất, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh nhất và lãi suất hợp lý, Vamo chính là web vay tiền online uy tín và hiệu quả nhất cho những ai đang cần tiền gấp. Tuy nhiên, với khoản vay từ 500 nghìn đồng – 10 triệu phải thanh toán trong thời gian ngắn (1 tháng) thì bạn nên xem xét khả năng tài chính và thu nhập của mình để cân nhắc việc đi vay nhé!

Vay lần 2 vamo có được không ?

Với những khách hàng có lịch sử thanh toán tốt khi đăng ký vay tại Vamo, thì hoàn toàn có thể vay lần 2, với hình thức xét duyệt hồ sơ vô cùng đơn giản cùng hạn mức được nâng hạn tối đa đến 10 triệu đồng.

Vay tiền tại vamo có bị tính phí không ?

Hiện nay, một số lệ phí mà Vamo đang áp dụng gồm: phí tư vấn dịch vụ, phí thanh toán trước hạn, phí trả châm, … trong đó phí tư vấn đã được quy định cụ thể và rõ ràng trong Hợp đồng tư vấn vay được ký kết giữa Khách hàng và CÔNG TY TNHH VIACONTO

Thời gian giải ngân khoản vay là bao lâu?

Chúng tôi sẽ giải ngân ngay sau khi khoản vay của bạn được duyệt. Tùy thuộc vào ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền trong 2 giờ. Trong trường hợp bạn phải chờ đợi lâu hơn, vui lòng liên hệ với Bộ phận CSKH của Vamo bằng cách gọi đến hotline: 1900 6334 82 hoặc gửi email đến : hotro@vamo.vn.

Tôi đang vay tiền từ chỗ khác thì có vay qua vamo được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền tại ứng dụng Vamo trong khi đang vay tiền ở chỗ khác, tuy nhiên bạn cần cân đối nguồn thu – chi của mình để có kế hoạch trả nợ đúng thời hạn, tránh phát sinh phí phạt không đáng có

Vay vamo bị từ chối phải làm gì ?

Đối với những trường hợp đơn đăng ký vay vốn bị từ chối, khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận CSKH của Vamo bằng cách gọi đến hotline: 1900 6334 82 hoặc gửi e-mail đến địa chỉ: hotro@vamo.vn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất liên quan đến Vay tiền Vamo – vay tiền lấy liền sau 15 phút mà Vaytien101.com giới thiệu đến bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã có cho mình những thông tin cực kỳ hữu ích

Tham khảo bài viết:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022