Hướng Dẫn Toàn Tập Về Vay Tín Chấp Prudential

Hướng Dẫn Toàn Tập Về Vay Tín Chấp Prudential

Công ty tài chính Prudential là một trong những nơi có dịch vụ cho vay tín chấp rất được ưa chuộng trên thị trường, vì thế nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ vay tín chấp Prudential thì những thông tin mà aipa2020.vn cung cấp dưới dây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu này cũng như sản phẩm để đưa ra được quyết định tốt nhất trước khi sử dụng.

Nội dung bài viết

Tổng quan về công ty tài chính Prudential

Công ty tài chính Prudential thuộc công ty con của tập đoàn Prudential plc, một tập đoàn lớn trên thế giới về các mảng dịch vụ bảo hiểm và tài chính đa quốc gia, trụ sở chính được thành lập tại London thuộc vương quốc Anh.

Vay Tín Chấp Prudential

 

Công ty tài chính Prudential đã có 10 năm kinh nghiệm và là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu về các dịch vụ tài chính và hỗ trợ các giải pháp cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, nổi bật trong số đó chính là dịch vụ vay tín chấp Prudential hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng.

Cũng nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này cùng với sự uy tín đến từ thương hiệu mà công ty tài chính Prudential đã được trao tặng danh hiệu “Công ty tài chính về dịch vụ dành cho khách hàng tại Việt Nam tốt nhất” vào năm 2018.

Một chi tiết nhỏ mà nhiều người hay lầm tưởng là tập đoàn Prudential Plc hoạt động hoàn toàn độc lập và không có bất kỳ mối liên hệ nào với tập đoàn Prudential Financial Inc cũng như công ty Prudential Assurance – một trong những công ty con của tập đoàn M&G.

Vay tín chấp Prudential là gì?

Đây là hình thức vay khác với vay thế chấp, khi mà khách hàng hoàn toàn dựa vào mức độ uy tín của bản thân hoặc doanh nghiệp, khác với hình thức vay thế chấp khi khách hàng phải thế chấp tài sản nhất định để được cho vay, mặc dù trong thời gian thế chấp, kháng hàng vẫn có thể sử dụng được tài sản nhưng các giấy tờ quan trọng đều sẽ do bên ngân hàng hoặc các công ty tài chính nắm giữ, do đó hiện nay hình thức vay tín chấp Prudential đã trở nên phổ biến hơn và được nhiều khách hàng sử dụng bởi tính tiện lợi, thủ tục nhanh chóng.

Mục đích khách hàng sử dụng hình thức vay tín chấp Prudential thường là để chi tiêu các nhu cầu của bản thân, mua sắm các vật dụng trong gia đình, du lịch, chữa bệnh.

Những hình thức vay tín chấp Prudential

Prudential có rất nhiều hình thức vay tín chấp Prudential để đáp ứng được nhiều nhu cầu cho từng khách hàng.

 • Vay tín chấp theo lương: Hình thức này thường dành cho các cá nhân đi làm và có các mức lương cố định tại các công ty, lương của khách hàng càng cao thì mức cho vay càng lớn và không cần thế chấp bất cứ một tài sản nào chỉ cần họ có thể chứng minh được thu nhập của bản thân.
 • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Prudential là một tập đoàn lớn về tài chính với các gói dịch vụ bảo hiểm thu hút khách hàng, vì vậy hình thức vay tín chấp Prudential theo bảo hiểm cũng không ngoại lệ, chỉ cần khách hàng sở hữu gói bảo hiểm của Prudential là có thể được vay dựa theo mức phí đóng hàng năm cho bảo hiểm.
 • Vay tín chấp theo thẻ tín dụng: hình thức này rất được khách hàng ưa chuộng, chỉ cần đảm bảo thời hạn sử dụng của thẻ tín dụng vẫn còn và không có bất kì điểm nợ xấu nào. Bên cạnh đó, phải đáp ứng được hạn mức giao dịch tối thiểu mỗi tháng.
10 điều cần biết về vay tín chấp Prudential

 Ngoài ra, công ty tài chính Prudential cũng có các hình thức vay tín chấp Prudential khác như: vay theo hóa đơn điện, vay theo chứng minh thư, vay theo giấy phép kinh doanh (thường dành cho các cá nhân có dự định kinh doanh, buôn bán).

Ưu và Nhược điểm của dịch vụ vay tín chấp Prudential

Ưu điểm:

 • Khách hàng sẽ không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào, tất cả đều dựa vào vấn đề uy tín của bản thân.
 • Nếu khách hàng sở hữu cho mình các gói bảo hiểm của Prudential thì việc vay tín chấp Prudential tại đây sẽ trở nên càng dễ dàng hơn.
 • Các khách hàng không cần phải có sự bảo lãnh để có thể được vay tín chấp tại Prudential
 • Thời hạn vay rất dài, tối thiểu 12 tháng và tối đa 48 tháng.
 • Tốc độ giải ngân rất nhanh, chỉ trong 48 tiếng kể từ khi khách hàng được xét duyệt hồ sơ.
 • Hình thức vay tín chấp đa dạng giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Khoản vay có thể lên tới 300 triệu và lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng

Nhược điểm:

 • Prudential không hỗ trợ dịch vụ vay tín chấp Prudential cho những khách hàng không sinh sống tại các khu vực sau đây: 3 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Các tỉnh như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Thanh Hóa, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Cần Thơ và Hậu Giang.
 • Các thủ tục để khách hàng có thể vay tín chấp tại Prudential đòi hỏi sự phức tạp hơn so với các nơi khác.

Điều kiện vay tín chấp Prudential

Điều kiện cho vay tín chấp Prudential cũng khá đơn giản và tương đồng với các nơi khác nhưng khách hàng cũng cần xem xét kỹ các điều kiện sau đây để quá trình được diễn ra một cách nhanh chóng và suôn sẻ.

 • Khách hàng phải từ 21 – 55 tuổi đối với nữ và 21 – 58 tuổi đối với nam
 • Có các giấy tờ chứng mình thu nhập tối thiểu 4 triệu/tháng và thời gian làm việc tại công ty, doanh nghiệp ít nhất 3 tháng trở lên
 • Khách hàng phải sinh sống tại các địa bàn thành phố được công ty tài chính Prudential hỗ trợ cho vay tín chấp.
 • Đối với các khách hàng vay tín chấp Prudential theo hình thức thẻ tín dụng thì không được có nợ xấu và hạn mức của thẻ phải ít nhất từ 15 triệu đồng.

Lãi suất vay tín chấp tại Prudential cao hay thấp?

Lãi suất vay tại Prudential được phân ra dựa vào nhiều hình thức vay, tùy vào mức vay của khách hàng mà sẽ có những mức lãi suất khác nhau. Nhưng nhìn chung, lãi suất vay tại Prudential chỉ dao động từ 0.8% đến 2.2% trên 1 tháng, vì thế so với các công ty tài chính hay ngân hàng khác thì đây là mức lãi suất rất cạnh tranh.

Lãi suất vay tín chấp Prudential theo lương: Gói sản phẩm này sẽ tùy vào thu nhập của khách hàng mà có các mức lãi suất như sau.

 • Khách hàng có thu nhập trên 20 triệu/tháng: mức lãi suất là 0.83%/tháng
 • Khách hàng có thu nhập từ 15 đến 20 triệu/tháng: mức lãi suất là 1.03%/tháng
 • Khách hàng có thu nhập từ 12 đến 15 triệu/tháng: mức lãi suất là 1.32%/táng
 • Khách hàng có thu nhập từ 6 đến 12 triệu/tháng: mức lãi suất là 1.54%/tháng
 • Khách hàng có thu nhập dưới 6 triệu/tháng: mức lãi suất là 1.81%/tháng

Lãi suất vay tín chấp Prudential theo bảo hiểm nhân thọ: Ở hình thức vay này sẽ tùy thuộc vào đơn vị bảo hiểm mà khách hàng đang sử dụng.

 • Khách hàng sử dụng bảo hiểm nhân thọ Prudential: lãi suất 1.5%/tháng
 • Khách hàng sử dụng bảo hiểm nhân thọ của các đơn vị khác: lãi suất 1.6%/tháng

Lãi suất vay theo thẻ tín dụng: Hình thức vay tín chấp Prudential theo thẻ tín dụng sẽ được chia thành 2 loại là thẻ ngân hàng trong nước và thẻ ngân hàng quốc tế, cũng giống với vay tín chấp theo lương, hạn mức trong thẻ của khách hàng càng cao thì mức lãi suất càng thấp.

Khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng trong nước.

Hạn mức tính Lãi suất theo tháng
Trên 35 triệu/tháng 1.39% – 1.49%
19 đến 35 triệu/tháng 1.49 – 1.61%
15 đến 18 triệu/tháng 1.59 – 1.72%

 Khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng nước ngoài.

Hạn mức tính Lãi suất theo tháng
Trên 35 triệu/tháng  

1.39% – 1.49%

19 đến 35 triệu/tháng
15 đến 18 triệu/tháng

Lưu Ý: Khách hàng lưu ý đối với việc vay tín chấp Prudential, nếu trả trễ kỳ hạn sẽ bị phạt 100% lãi suất của ngày bị trễ.

Có nên sử dụng dịch vụ vay tín chấp Prudential?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng rất quan tâm. Dựa vào các ưu điểm và các mặt còn hạn chế khi vay tín chấp tại Prudential thì chúng ta có thể thấy câu trả lời là có, vay tín chấp Prudential phù hợp với phần lớn khách hàng vì mức vay tại Prudential cao hơn rất nhiều so với các ngân hàng hay công ty tài chính khác, bên cạnh đó thời gian giải ngân rất nhanh, chỉ trong vòng 48 tiếng sau khi hồ sơ của khách hàng được duyệt.

Và một điểm nổi trội mà khách hàng có thể thấy là mức lãi suất tại Prudential rất thấp, thời hạn cho vay cũng kéo dài từ 12 cho đến 48 tháng.

Hồ sơ cần có và quy trình xử lý khi vay tín chấp Prudential

Hồ sơ.

 • Phiếu đề nghị vay tín chấp Prudential (theo mẫu của công ty Prudential)
 • Bản sao chứng minh thư, bằng lái xe hoặc hộ chiếu (không cần công chứng xác thực)
 • Bản sao giấy tờ xác nhận tình trạng cư trú
 • Bản sao sao kê mức thu nhập trong 3 tháng gần nhất tính tới thời điểm vay
 • Bản sao thông tin hợp đồng lao động
 • Đối với hình thức vay tín chấp Prudential theo bảo hiểm nhân thọ khách hàng cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và hàng năm đã đóng trên 2 triệu đồng.
 • Đối với hình thức vay tín chấp theo thẻ tín dụng thì phải có thẻ có hạn mức trên 15 triệu đồng
Hồ sơ vay tín chấp Prudential

 Quy trình xử lý.

 • Bước 1: Nộp hồ sơ cần có tại Prudential, khách hàng có thể đăng ký thông qua website của công ty hoặc liên hệ đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Bước 2: Sau khi nhận được các giấy tờ hồ sơ từ phía khách hàng, công ty sẽ chuyển qua cho bộ phận kiểm định hồ sơ, ở bước này sẽ gồm các thông tin như sau: kiểm tra sổ tín dụng, liên lạc với khách hàng để xác nhận, đối với khách hàng vay theo hình thức lương sẽ thẩm định nơi họ đang làm việc, thẩm định nơi khách hàng đang sinh sống.
 • Bước 3: Sau khi đáp ứng được các điều kiện, trong vòng 48 tiếng khoản vay sẽ được duyệt và giải ngân. Đây chỉ là thời gian ước tính tham khảo vì còn tùy vào từng đối tượng khách hàng.

Một số kinh nghiệm giúp hồ sơ vay tín chấp Prudential của khách hàng có tỷ lệ thành công cao.

Các thông tin về hồ sơ mà khách hàng phải nộp luôn là yếu tố quan trọng trong việc vay tín chấp, vì thế khách hàng nên đảm bảo các thông tin đó phải được rõ ràng, có tính minh bạch, điều đó sẽ giúp cho việc thẩm định hồ sơ của khách hàng được diễn ra suôn sẻ. Khi đến để xác nhận việc vay tín chấp Prudential, khách hàng nên nhờ nhân viên tư vấn chỉ cho các giấy tờ cần chuẩn bị, tránh việc mất thời gian khi phải làm đi làm lại rất nhiều, việc đó cũng sẽ dẫn đến trải nghiệm không tốt cho cả 2 phía.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp Prudential

Khách hàng có nợ xấu thì có được vay không?

Không hỗ trợ cho vay khi khách hàng có nợ xấu

Thời gian giải ngân của hình thức vay tín chấp Prudential?

Sau khi hoàn tất thẩm định hồ sơ, trong vòng 48 tiếng sẽ được giải ngân

Thanh toán các khoản vay tại Prudential bằng cách nào?

Có rất nhiều kênh cho khách hàng thanh toán một cách dễ dàng:

 • Thanh toán thông qua ví điện tử: Momo, ViettelPay, ZaloPay….
 • Thanh toán tại các cửa hàng có liên kết với Prudential: Bách hóa xanh, FPT shop.
 • Thanh toán tại các cục bưu điện.

Thanh toán trước hạn tại Prudential có bị phạt không?

Câu trả lời là có, vì thế khách hàng nên ưu tiên việc trả đúng hạn, hoặc cần tính toán mức chi phí phạt là bao nhiêu để tránh những rủi ro không đáng có.

Khách hàng đã vay tại Prudential trước đó, và muốn tiếp tục vay thì có được không?

Khách hàng phải hoàn tất việc thanh toán khoản vay trước đó, rồi mới được thực hiện khoản vay mới.

Khách hàng đã vay ở các ngân hàng khác, nếu có nhu cầu vay tại Prudential thì có được không?

Miễn là khách hàng có thể đáp ứng được các điều kiện vay, có khả năng chỉ trả hàng tháng thì khách hàng có thể tiếp tục vay tại Prudential.

Lời Kết

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về công ty tài chính Prudential cũng như việc vay tín chấp Prudential tại đây, mong rằng thông qua những thông tin này, quý khách hàng sẽ có được một trải nghiệm thật tốt khi sử dụng các dịch vụ tại công ty tài chính Prudential.

Bài viết tham khảo:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022