VUA Game MOD và câu chuyện xây dựng cộng đồng Game Mod Apk uy tín

by aipa2020   

Vào những ngày cuối tháng 9/2022 vô cùng bận rộn chúng tôi đã hẹn gặp và có thời gian giao lưu trò chuyện với Anh Trần Tuấn Duy (CEO của VUA Game MOD). Buổi trò chuyện kéo dài 2 tiếng đồng hồ tại 1 quán cafe Trung Nguyên tại quận Hà Đông trong thời tiết se lạnh. Tại đây câu chuyện về khát khao xây dựng một cộng đồng Game Mod Apk uy tín của người Việt Nam được chia sẻ.

Nội dung bài viết

Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện nhanh với CEO của VUA Game MOD, Anh Trần Tuấn Duy.

Chào Anh Duy, lý do để Anh nghỉ việc tại VTC INTECOM và ra khởi nghiệp với VUA Game MOD là gì?

– Chào bạn, để mà nói lý do thì có lẽ sẽ rất nhiều. Tuy nhiên Duy đã đi làm 7 năm trời, đến 2021 sau một thời gian dài trăn trở mình đã quyết định nghỉ việc để xây dựng một cộng đồng riêng cho bản thân. Có lẽ lý do chính đó là hiện nay trên thế giới đã có nhiều website hay diễn đàn về Game MOD. Tuy nhiên ở Việt Nam chưa thực sự có 1 cộng đồng nào đủ lớn và đủ uy tín như TrumModVip, Blackmod hay An1. Tôi muốn mình sẽ là người tiên phong xây dựng 1 cộng đồng thật sự chất lượng, mang đến những bản MOD APK tốt nhất tới người dùng. 

Giao điện VuaGameMod.com khi truy cập trên máy tính

Để bắt đầu với VUA Game MOD Anh đã chuẩn bị những gì?

– Thực ra Tôi cũng không có chuẩn bị nhiều (cười) bởi đây là lần đầu tôi khởi nghiệp mà. Tuy nhiên trước đó Tôi cũng đã có 10 năm kinh nghiệm tham gia từ các Diễn đàn công nghệ và sau này là Group Facebook. Tôi tự tin rằng mình có kinh nghiệm trong lĩnh vực Mod Game Apk này và thực tế là Tôi đã có khá nhiều các bản MOD được cộng đồng chia sẻ rộng rãi. Ngoài ra điều Tôi cảm thấy tự tin nhất đó là có 5 người Em có kiến thức đủ vững để đi cùng với tôi trên con đường này.

Lý do vì sao Anh lại chọn tên thương hiệu là VUA Game MOD?

– Cái tên VUA Game MOD được tôi và các người Em lựa chọn chứ không phải riêng mình tôi. Nếu như bạn có tìm hiểu thì Mod Game hay Hack Game không hẳn là một công việc quá tốt. Có thể nó tốt với người dùng bởi thông qua các bản Mod này họ sẽ không cần phải trả phí nhưng vẫn sử dụng được nhiều tính năng. Tuy nhiên những nhà phát hành lại không cảm thấy thích điều này. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn chữ “VUA” – VUA Game MOD muốn hướng đến vị trí VUA số 1 trong lĩnh vực này.

Hình ảnh Website VuaGameMod.com trên điện thoại

Anh vừa chia sẻ mình có nhiều bản Mod được cộng đồng sử dụng và chia sẻ rộng rãi, Anh có thể kể tên 1 vài bản Anh cảm thấy tâm đắc nhất được không?

Thực ra thì Tôi đã làm ra khá nhiều các bản Mod vì Tôi làm trong ngành này nhiều năm rồi mà. Tuy nhiên sau khi xây dựng cộng đồng riêng và đăng tải nội dung lên website https://vuagamemod.com thì có 1 vài Game & Ứng dụng có lượt tải về khá ấn tượng như:

 • Among Us MOD APK (Mở Khóa, Auto Impostor, Full Đồ, Auto Sói)
 • Shadow Fight 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Max Level 52)
 • Anger Of Stick 5 MOD APK (Tiền và Kim Cương, Vàng, Bất Tử)
 • Archero MOD APK (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Sát Thương Cao)
 • Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK (Vô Hạn Tiền, 99 Max Level, Menu)

Hình ảnh khi truy cập website: https://vuagamemod.com

Anh có thể chia sẻ sứ mệnh của VUA Game MOD cho mọi người cùng được biết không ạ?

Về sứ mệnh tôi đã chia sẻ rất nhiều tới đội ngũ của mình và có đăng lên website: “VUA Game Mod lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của người dùng. Từ đó chúng tôi tạo ra những phiên bản MOD phục vụ người chơi game tại Việt Nam và xa hơn là giấc mơ Toàn cầu.”

Bước sang năm 2022 mục tiêu của Anh và đội ngũ VUA Game MOD là gì?

Mục tiêu của chúng tôi là đến tháng 8/2022 website chính thức và duy nhất vuagamemod.com sẽ đạt 1.000.000 lượt truy cập trong 1 tháng. Ngoài ra chúng tôi vẫn đang nỗ lực để tròn 1 năm tuổi sẽ có khoảng 5000 game và ứng dụng được MOD lại với nhiều tính năng khác nhau như: vô hạn tiền kim cương, bất tử, mở khóa Full nhân vật + trang phục, Menu để ON/OFF tính năng MOD… 

Ngoài ra cúng tôi cũng kỳ vọng Page Facebook: https://www.facebook.com/vuagamemod  sẽ đạt được 50.000 lượt theo dõi.

Sau gần 2 tháng ra mắt Anh đã cảm thấy hài lòng với VUA Game MOD thời điểm hiện tại chưa?

Sau khi nghỉ việc Tôi cùng đội ngũ đã chuẩn bị 1 tháng trước khi ra mắt cộng đồng VUA Game MOD. Chúng tôi chuẩn bị từ Logo nhận diện thương hiệu và nghiên cứu hành vi cũng như mục đích của người dùng. Mất 2 tuần để xây dựng UX UI cho Website VuaGameMod.com và đến thời điểm hiện tại mọi thứ đều vận hành trơn tru như dự tính.

Logo VUA Game MOD

Điều mà tôi cảm thấy hài lòng nhất có lẽ là sau hàng nghìn lượt đánh giá 5 sao và nhận về nhiều lời khen, mang lại nội dung chất lượng uy tín từ những bản MOD nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ. Tôi thấy mình thực sự đang đi đúng hướng và tin chắc rằng thời gian tới chúng tôi sẽ đón nhận nhiều lượt truy cập hơn đến từ người dùng Việt Nam.

Cảm ơn Anh Duy, chúc Anh ngày càng thành công và thương hiệu VUA Game MOD ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam cũng như sớm vươn ra nước ngoài.

Thông tin thêm về VUA Game MOD

 • Thương hiệu: VUA Game MOD
 • Chịu trách nhiệm: Trần Tuấn Duy
 • Website: https://vuagamemod.com
 • Hotline: 0822801433
 • Địa chỉ: 179 Hoàng Văn Bổn, Tân Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Mail: vuagamemod@gmail.com
 • Google Maps: https://goo.gl/maps/5xZ8r5SVjmtG4vky7

  Giao điện VuaGameMod.com khi truy cập trên máy tính
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022