[REVIEW] TOP 5 Trang Web Vay Tiền Online Uy Tín

Trang Web Vay Tiền Online Uy Tín

Thời đại công nghệ 4.0 đã hỗ trợ con người rất nhiều trong các công việc, kể cả những công việc nhỏ nhất hay khó khăn nhất. Trong tư duy cũ, việc vay tiền nóng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và vô cùng phức tạp.

Tuy nhiên, hiện nay, mỗi người chỉ cần một vài thao tác nhanh gọn với chiếc điện thoại của mình là đã có thể vay nóng một số tiền lên tới vài chục triệu thông qua các web vay tiền online.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, rất nhiều web vay tiền online mọc lên như nấm. Dưới đây sẽ là một vài review của aipa2020.vn về TOP 5 trang web vay tiền online uy tín nhất hiện nay.

Nội dung bài viết

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là một phương thức mới xuất hiện gần đây nhưng nó đã nhanh chóng trở nên thịnh hành nhờ sự tiện dụng và dễ dàng của mình. Đây là một dạng vay tín chấp.

Người vay giờ đây không cần phải gặp mặt người cho vay, không cần thế chấp quá nhiều thứ hay cung cấp quá nhiều thông tin mà chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng dịch vụ được cung cấp từ các web vay tiền online. Khi đi vay, người vay chỉ cần cung cấp đủ thông tin chứng minh nhân dân của mình và tiền mặt sẽ ngay lập tức được giải ngân, không cần có sự kiểm tra hay gọi điện cho người thân, giúp bảo đảm sự riêng tư của khách hàng. Các dịch vụ vay online này sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho khách hàng khi cần tiền nhanh và thủ tục đơn giản.

Ưu điểm của việc vay tiền thông qua web vay tiền online

Tiện dụng

Người vay tiền qua web cho vay tiền online chỉ cần ngồi ở nhà và thao tác, chỉ vài phút sau tiền đã “ting ting” vào tài khoản. Thêm vào đó, người vay cũng không cần phải thế chấp quá nhiều tài sản, thủ tục vô cùng nhanh gọn. Chính vì vậy, các trang web cho vay tiền online luôn là một nguồn vay hàng đầu khi người tiêu dùng cần tiền gấp trong vài phút.

Đơn giản

Các trang web cho vay tiền online chỉ yêu cầu cung cấp mình thông tin ở chứng minh nhân dân, vì vậy người cho vay không cần phải cung cấp hay chứng minh quá nhiều tài sản thế chấp, các web vay tiền online sẽ upload luôn các khoản vay phù hợp với bạn. Thêm vào đó, việc chuyển thông tin – nhận tiền cũng được thực hiện vô cùng dễ dàng, giúp người vay không cần tốn nhiều công sức.

Linh hoạt

Ưu điểm nổi bật nhất của các app cho vay tiền online là tính linh hoạt của nó. Mọi thao tác được thực hiện dễ dàng cộng với nhiều mức vay đã khiến nó trở thành một lựa chọn hàng đầu của những người cần vay tiền.

Các web vay tiền online cung cấp các kì hạn vay đa dạng, từ 6-36 tháng và được hỗ trợ theo nhiều hình thức vay vốn, khiến người dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết.

Hiệu quả cao

Thao tác thuận tiện, tiền giải ngân nhanh chóng đã nâng cao hiệu suất của các web cho vay tiền online. Bạn không cần làm hồ sơ, không cần di chuyển mà tiền thì nhanh chóng được chuyển vào tài khoản. Vậy thì, đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng trong những trường hợp khẩn cấp hay đặc biệt là trong mùa bóng đá, khi mà các trận cầu Euro đang trong giai đoạn cao điểm.

web vay tiền online uy tín

Nhược điểm của việc vay tiền từ các web vay tiền online

Lộ thông tin

Bạn sẽ không biết được rằng có một ngày, thông tin từ chứng minh nhân dân của mình sẽ được rao bán ở các trang mua bán thông tin người dùng. Các trang web vay tiền online không uy tín sẽ sẵn sàng bán thông tin của bạn để kiếm thêm chút lợi nhuận.

Dễ bị làm phiền

Cái mà nhiều người lăn tăn nhất khi vay tiền online qua web đấy là bị làm phiền. Khi chuẩn bị đến hạn trả tiền hay đóng lãi, bạn sẽ dễ bị khủng bố điện thoại bởi các web vay tiền online nếu chưa kịp trả.

Tất nhiên đây chỉ là họ thực hiện đúng trách nhiệm, tuy nhiên, việc những cuộc gọi tấn công với tần suất dày đặc dễ dàng trở thành một sự phiền phức lớn cho khách hàng.

Như vậy, việc vay tiền online qua web tuy dễ dàng, nhanh gọn và tiện dụng nhưng vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vì vậy, ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp và review cho bạn về TOP 5 trang web vay tiền online uy tín nhất Việt Nam hiện nay, giúp những lăn tăn khi vay tiền online của bạn tìm được giải pháp.

TOP 5 trang web vay tiền online uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Tamo.vn

Tamo là một nền tảng cung cấp và tư vấn các khoản vay trực tuyến 24/7. Trang web vay tiền online này cung cấp các khoản vay đáp ứng được những nhu cầu tài chính đột ngột của khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn.

Cũng như các web vay tiền online khác, thủ tục vay ở Tamo khá dễ dàng và thuận tiện, tuy nhiên điểm nổi bật ở Tamo là một website có tỉ lệ duyệt cao nhất, không khắt khe như nhiều trang web. Tamo cung cấp khoản vay cho khách hàng cá nhân từ 1-15.000.000 mà chỉ tốn 5 phút để đăng kí và phê duyệt.

Tamo chỉ dành cho công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-60, cũng là một phần hạn chế của web. Nếu như bạn là khách hàng mới, bạn chỉ có thể vay với hạn mức tối đa là 5 triệu trong vòng từ 7-30 ngày.

Website Tamo.vn áp dụng mức lãi suất từ12-20% 1 năm. Tuy nhiên, hiện nay web đang áp dụng ưu đãi với lãi suất 0% cho tháng đầu tiên. Quả thực, nếu áp dụng cả mức ưu đãi này thì lãi suất ở Tamo là khá dễ chịu hơn so với các web vay tiền online  khác trên thị trường.

Web vay tiền Online uy tín
web vay tiền online 2021

Doctordong.vn         

Doctor Đồng là một giải pháp vay tiền được đánh giá là nhanh nhất ở thời điểm hiện nay. Hạn mức vay ở web vay tiền online này là từ 1-10.000.000vnd, với điều kiện và thanh toán linh hoạt.

Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 19-60 là đã có thể nộp hồ sơ đăng kí khoản vay rồi. Một điểm nổi bật của doctor đồng là những cuộc gọi làm phiền sẽ được hạn chế. Doctor đồng khác với những web cho vay tiền online khác, họ sẽ nhắc nhở bạn thông qua tin nhắn và chỉ gọi khi bạn không nộp tiền đúng hạn.

Tuy nhiên. Doctor đồng yêu cầu bạn phải chứng minh được mức thu nhập của mình từ 3.000.000vnd một tháng, điều này là một hạn chế của web. Nhiều người muốn vay gấp sẽ tạm thời không thể chứng minh được thu nhập của mình. Thế nhưng nếu thủ tục đã hoàn tất, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngay lập tức.

Doctor đồng cũng có mức lãi suất là 12-20% 1 năm, thế nhưng nó có một ưu đãi lớn là áp dụng 0% lãi suất và 0% phí đối với khoản vay đầu tiên. Vì vậy, nó vẫn có phần lợi thế hơn  trong mắt người dùng ở phần lãi suất.

Làm thủ tục vay tiền ở Doctor Đồng tại đây

web vay tiền online uy tín

Moneycat.vn

Moneycat là một trang web vay tiền online được nhiều người truy cập. Hạn mức vay tiền ở Moneycat rộng rãi hơn các trang web khác, từ 500.000-10.000.000vnd.

Tất cả thủ tục và tiền sẽ được chuyển đi chỉ sau 10 phút từ khi gửi hồ sơ vay. Moneycat là một web cho vay online uy tín với đầy đủ thông tin minh bạch, rõ ràng, cả về thông tin công ty và hạn mức lãi suất. Mọi thứ khác như độ tuổi cho vay hay hình thức giải ngân đều giống các web thông thường, uy tín hiện nay.

Tuy vậy, Moneycat lại không cho cư dân ở các đảo hay huyện đảo vay vì khaongr cách khá xa và khả năng thu hồi nợ kém. Đây là một hạn chế lớn của trang web này.

Lãi suất ở Moneycat là 1.33% 1 tháng, tối đa 25% 1 năm. Đây là mức lãi suất lí tưởng cho một chương trình vay tín chấp. Hồ sơ vay được xét duyệt nhanh gọn, vì vậy nó vô cùng thích hợp cho những người không có nhiều thời gian hay không giỏi sử dụng công nghệ lắm.

web vay tiền online moneycat

Cash24.vn

Cash24 là một web vay tiền online phổ biến nhất hiện nay với mức lãi suất hấp dẫn. Hạn mức vay từ 1-15 triệu đồng, thêm vào đó là sự minh bạch trong lãi suất hay hồ sơ vay đã khiến Cash24 lấy được lòng tin từ người sử dụng. Một ưu điểm của Cash24 đấy là sự xét duyệt dễ dàng.

Nếu bạn đang vướng vào nợ xấu, không thể vay tiền từ ngân hàng thì Cash24 vẫn có thể giải ngân cho bạn, chỉ cần có đầy đủ thông tin mà Cash24 yêu cầu.

Độ tuổi được vay tiền tại Cash24 là từ 22-60 tuổi, là công dân Việt Nam và có thu nhập từ 3 triệu vnd trở lên.

Lãi suất vay tại Cash24 là từ 10-18% 1 năm, một mức lãi dễ chịu so với các web vay tiền online khác. Khách hàng có thể vay 0% lãi suất với dịch vụ 5% 1 tháng cho các khoản vay đầu tiên ở web cho vay tiền online này.

Lịch thanh toán dự kiến sẽ được hiển thị đầy đủ trên website, giúp bạn có thể cân nhắc và trả tiền, tránh được các cuộc gọi làm phiền khi quên thanh toán đúng hạn.

web vay tiền online uy tín

Moneyveo.vn

Moneyveo là một web vay tiền online mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng nó đã nhanh chóng bắt kịp các website khác bởi các ưu điểm của mình. Mọi thủ tục trên website này đều được giải quyết một cách công khai, minh bạch và rõ ràng.

Tất cả các thông tin về hợp đồng vay, lãi suất đều rõ ràng, tránh như các web vay tiền online không uy tín nhập nhèm nhằm tăng lãi đột ngột của khách. Tất cả thông tin khách hàng ở Moneyveo đều được cam kết bảo mật vĩnh viễn và các khoản vay thường xuyên được tối ưu hóa để giảm lãi suất cho khách hàng.

Hạn mức vay ở Moneyveo là 1-10.000.000vnd với thời hạn không quá 30 ngày, tùy vào khoản vay mà có yêu cầu về độ tuổi khác nhau, khá linh hoạt. Lãi suất ở Moneyveo là 18.25% 1 năm, khá phù hợp để vay nhanh cấp tốc.

Tuy nhiên, thời gian giải ngân của Moneyveo không nhanh bằng các web khác và dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa tốt lắm. Đây là một nhược điểm của website này.

Trên đây là một số review cơ bản về các web vay tiền online đáng tin cậy nhất hiện nay. Thủ tục vay tiền online nhanh mà không thế chấp thì bạn phải chấp nhận một mức lãi suất cao hơn ở ngân hàng hay các hình thức vay thế chấp khác. Vì vậy, hãy dựa trên các yêu các về hồ sơ mà lựa chọn cho mình một web vay tiền online phù hợp với nhu cầu bản thân nhé.

Web vay tiền Online uy tín

          Hướng dẫn vay tiền tại các web vay tiền online

Các trang web vay tiền online thường có cách thức và yêu cầu về hồ sơ giống nhau, vì vậy dưới đây là các bước cơ bản để thực hiện vay tiền online trên web.

Bước 1: Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết, tiêu biểu là chứng minh/căn cước công dân, thẻ ngân hàng, một số web khác yêu cầu chứng minh tài chính thì có thể chuẩn bị để chứng minh.

Bước 2: Đăng kí vay. Người dùng có thể truy cập vào trang web mà mình lựa chọn, bấm đăng kí và upload các hình ảnh cần thiết theo yêu cầu, đồng thời điền đầy đủ thông tin các bước. Thông thường, các trang web sẽ luôn có hướng dẫn theo từng bước làm của bạn

Bước 3: Kích hoạt tài khoản, đợi xét duyệt hợp đồng và chờ tiền về túi. Các bước này được thực hiện tẩt cả chỉ tốn 10 phút đồng hồ, quá đơn giản và nhanh gọn. Chỉ vài phút sau, tiền đã được chuyển vào tài khoản của bạn.

Một số lưu ý khi vay tiền ở các web vay tiền online

Đảm bảo thông tin bạn cung cấp rõ ràng và chính xác. Điều này vô cùng quan trọng vì nếu thông tin các tài khoản và chứng minh nhân dân không đồng nhất hay giấy tờ bị rách, nhòe, hồ sơ của bạn có thể không được xét duyệt.

Đảm bảo thanh toán đúng hạn. Ở những trang web vay tiền online này, nếu bạn chậm thời hạn thanh toán, rất cso khả năng bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi khủng bố, đe dọa và làm phiền. Có một vài web sẽ cộng thêm tiền phí nếu bạn chậm thanh toán, vì vậy hãy lưu ý.

Cẩn thận khi chọn trang web vay tiền online uy tín cho mình. Hãy cân nhắc điều kiện và khả năng của bản thân, đồng thời tìm hiểu kĩ về thông tin trang web để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra như việc bị lộ thông tin hay bị làm phiền hàng ngày.

Một số câu hỏi khi vay tiền ở các web vay tiền online

Sinh viên có được vay tiền ở các web vay tiền online không?

Có. Có nhiều web vay tiền online chỉ yêu cầu độ tuổi từ 19 tuổi và không cần chứng minh tài chính. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng vay tiền cho các nhu cầu cấp thiết mà không cần ảnh hưởng tới gia đình, dù đang còn là sinh viên.

Thanh toán các khoản vay có khó không?

Không. Hiện nay các bên cung cấp khoản vay đều liên kết với ngân hàng hay các tổ chức khác, giúp bạn có thể thanh toán trên toàn quốc, vô cùng đơn giản và thuận tiện qua thẻ ngân hàng hay ví điện tử.

Dính nợ xấu có được vay tiền tại các web vay tiền online không?

Một số trang web vẫn xét duyệt hồ sơ cho những người đang dính nợ xấu ở ngân hàng. Vì vậy, hãy cân nhắc nhu cầu của mình để tìm được một web vay tiền online phù hợp với bản thân.

Kết luận

Vay tiền online hiện nay đang nở rộ và trở thành lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, nó vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vì vậy, hãy cân nhắc cẩn thận khi chọn một đơn vị cho vay online vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi tiêu dùng của bạn.

Hi vọng bài viết review trên đây có thể giúp bạn có một sự lựa chọn sáng suốt khi chọn một trang web vay tiền online cho mình.

Tham khảo thêm bài viết liên quan:

 

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022