Vay Tiền ATM Online

Vay tiền online là xu hướng cũng như giải pháp tài chính mà nhiều người hướng đến trong thời đại công nghệ như hiện nay, khác với hình thức vay tiền nhiều hồ sơ, quy trình phức tạp như truyền thống, việc cần tiền gấp giải ngân nhanh chóng đã khiến cho khách hàng ưu tiên sử dụng hơn.

Một trong những ứng dụng vay tiền nhanh, online, vay tiền siêu tốc mà khách hàng quan tâm là Vay tiền ATM Online, nếu như bạn đang thắc mắc về ứng dụng vay tiền này, thì theo dõi bài viết chi tiết bên dưới của aipa2020.vn để hiểu thêm về Vay tiền ATM Online – giải pháp tài chính 24/7.

Nội dung bài viết

ATM Online Là Gì

Vay tiền ATM Online là ứng dụng vay tiền nhanh được phát triển bởi Công ty TNHH TMDV TM 24H, nhằm cung cấp giải pháp vay tiền Online trực tuyến/App vay siêu tốc thông qua website giải quyết dịch vụ tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Vay tiền ATM Online
Vay tiền ATM Online là gì? Có uy tín không

Loại hình vay tiền nhanh, giải ngân ngay của ATM Online phù hợp cho những khách hàng đang cần gấp 1 khoản tiền mặt để chi tiêu mua sắm với thủ tục hồ sơ rất đơn giản chỉ cần CMND.

Với mục tiêu, mong muốn giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng đến các khoản vay ngắn hạn cùng mức lãi suất cực ưu đãi.

Với hơn 23.000 hồ sơ thành công cùng hơn 1.500 hồ sơ đăng ký vay mỗi ngày tại vay tiền ATM Online đã cho thấy nhu cầu vay của khách hàng rất cao cùng sự tin tưởng lựa chọn vay tiền Online nhanh tại ATM Online.

Ưu điểm của Atm Online

So với phương thức vay vốn truyền thống, nhiều hồ sơ cùng quy trình phức tạp, giải ngân lâu của các ngân hàng hay các công ty tài chính, tổ chức tín dụng thì khi khách hàng lựa chọn vay vốn tại vay tiền ATM online có nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật:

Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh trong vòng 24h

Kỳ hạn thanh toán linh hoạt, hỗ trợ lên đến 90 ngày, cách đăng ký cũng vô cùng đơn giản, linh động, khách hàng có thể đăng ký vay qua App hoặc website.

Quy trình làm việc đơn giản, thủ tục đăng ký dễ dàng, hồ sơ vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân, thời gian xét duyệt và giải ngân cực kỳ nhanh

Chỉ cần một chiếc điện thoại di động và 15 ohust làm hồ sơ đăng ký vay online, khách hàng hoàn toàn đã có thể giải ngân  với hạn mức có thể lên đến 6 triệu thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Bên cạnh đó, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản cũng không sợ gọi điện thoại thẩm định, làm phiền người thân,…

Tất cả mọi hình thức hoạt động vay tiền ATM online đều được thực hiện trực tuyến, không cần gặp mặt, giảm thiểu thời gian đi lại, tiết kiệm cho khách hàng nhiều thời gian.

Hạn Mức Vay tiền ATM Online

Những khách hàng chưa từng đăng ký vay tiền ATM online, khi có nhu cầu đăng ký vay lần đầu tiên thì hạn mức giải ngân tối đa của bạn được duyệt từ 3 triệu – 6 triệu.

Đối với những khách hàng có lịch sử thanh toán tín dụng nợ tốt, khi có nhu cầu vay vốn lần 2, thì hạn mức vay vốn của bạn có thể lên đến 15 triệu đồng.

Lãi Suất Cho Vay tiền ATM Online

Khách hàng vay tiền lần đầu tiên ATM Online sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% trong 14 ngày đầu tiên.

Từ lần vay thứ 2 trở đi, mức lãi suất cho vay là 12%/năm và có thể được thay đổi tuỳ thuộc vào thời điểm, khoản lãi suất này chưa bao gồm các loại phí kèm theo.

Tất cả những mức lãi suất được áp dụng cho khách hàng đi vay đều được quy định rõ trong điều khoản hợp đồng, nhân viên tư vấn sẽ thông báo cho khách hàng được biết về mức lãi suất của mình khi đăng ký hồ sơ vay online trên website.

Kỳ Hạn Cho Vay tiền ATM Online

Ở ứng dụng vay tiền ATM Online, hệ thống sẽ phân chia khách hàng làm hai đối tượng để áp dụng các kỳ hạn cho vay tiền khác nhau, cụ thể:

 • Đối với khách hàng mới: kỳ hạn hỗ trợ khoản vay là từ 90 ngày
 • Đối với khách hàng cũ: kỳ hạn hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 180 ngày.

Giới Thiệu Công Ty Tài Chính ATM Online

Nếu khách hàng quan tâm đến công ty tài chính ATM Online thì có thể tham khảo một số thông tin liên hệ chi tiết dưới đây:

 • Tên Công ty: ATM Online – CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM.
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ website: https://atmonline.vn/
 • Hotline khiếu nại dịch vụ: 1900.63.66.97
 • Địa chỉ Email: hotro@atmonline.vn
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: số 0314696236
 • Trang fanpage facebook: https://www.facebook.com/AtmOnline-109077203777173

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền ATM Online

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền ATM online nhưng chưa biết cách thức thực hiện, điều kiện vay vốn như thế nào, thì các thông tin mà aipa2020.vn mang đến cho bạn dưới đây cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

Điều Kiện Vay ATM Online Là Gì ?

Một số điều kiện bắt buộc khi khách hàng có nhu cầu vay tiền ATM online, bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam có CMND/CCCD/ Hộ chiếu quốc tịch Việt Nam còn thời hạn
 • Khách hàng không nằm trong khu vực huyện đảo hoặc Hải Phòng.
 • Là những khác hàng có độ tuổi 20 – 65 tuổi.
 • Có mức thu nhập ổn định từ 2 triệu 1 tháng trở lên.
 • Các ngành nghề nhạy cảm như Công An, bộ đội sẽ không được hỗ trợ.

Hướng Dẫn Tải App ATM Online  & Đăng Ký Vay

Hiện nay, ứng dụng vay tiền ATM online chỉ hỗ trợ trên những điện thoại có nền tảng Android chứ chưa phát triển ở nền tảng IOS.

Cách tải ứng dụng cũng vô cùng đơn giản, vào mục ứng dụng điện thoại -> CH play -> ở ô tìm kiếm, bạn nhấn chọn ATM online -> lựa chọn Cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình đang sử dụng, các bước đăng ký vay bạn có thể tham khảo chi tiết tại thông tin bên dưới bài viết này.

Hướng Dẫn Vay Tiền ATM Online Trên Website

Đăng ký hồ sơ vay

Bước 1: Khách hàng truy cập website Atmonline.vn trên máy tính/điện thoại

Sau đó bạn bấm vào  “ĐĂNG KÝ VAY’ ở phía dưới trang chủ để truy cập trang đăng ký tại website của Atm Online và bắt đầu đăng ký hồ sơ vay online.

Bước 2: Nhập số điện thoại khách hàng đang sử dụng cùng số tiền muốn vay

Ở bước này, bạn chỉ nên nhập số tiền muốn vay đồng thời điền đầy đủ thông tin số điện thoại mà bạn đang sử dụng để bắt đầu đăng ký hồ sơ

Vay tiền ATM online
Điền số tiền cùng số điện thoại -> đăng ký vay ngay

 

Bước 3: Khách hàng cần điền thông tin cá nhân

Ở bước 3 này bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bao gồm:  họ tên, số chứng minh nhân dân/CCCD, ngày cấp và nơi sinh,…

Lưu ý điền chính xác các thông tin này vì đây là căn cứ quan trọng để thẩm định hồ sơ.

Điền thông tin cá nhân để đăng ký vay Atm Online

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ/địa chỉ đang tạm trú mà mình đang sinh sống

Ở bước này khách hàng cần điền chính xác các thông tin về địa chỉ mà bạn đang sinh sống và làm việc theo mẫu sẵn có trên website.

Vay tiền AtmOnline sẽ không thẩm định nơi ở nhưng các thông tin này bạn vẫn cần điền chính xác nhé!

Điền địa chỉ nơi ở để đăng ký vay tại Atm Online

Bước 5: Điền thông tin nghề nghiệp

Khách hàng cần khai báo chính xác công việc hiện tại của bản thân và nơi đang công tác. Một lưu ý để hồ sơ có thể duyệt thành công là không nên lựa chọn công việc tự do, dù bạn có tự đang kinh doanh đi chăng nữa.

Thêm vào đó, hệ thống vay tiền ATM Online yêu cầu thêm một số điện thoại đồng nghiệp, do vậy bạn  nên khai báo 1 số điện thoại số điện thoại cơ quan nơi bạn đang công tác.

Lưu ý: vay tiền AtmOnline sẽ không gọi xác nhận nhưng nếu có thông tin này thì hồ sơ của bạn sẽ uy tín hơn.

Bước 6: Chụp hình CMND/CCCD 2 mặt

Khách hàng cần chụp rõ hai mặt giầy CMND/CCCD và đăng tải lên hệ thống website của Atm Online. Ở bước này nếu chưa có hình chụp CMND, bạn hoàn toàn có thể bấm vào nút chọn cung cấp hình chụp sau.

tải 2 mặt cmnd lên website của Atm Online

Bước 7: Điền thông tin người thân để tham chiếu

Atm-Online sẽ chỉ dùng thông tin này để tham chiếu hồ sơ của bạn xem có phù hợp được duyệt khoản vay hay không và sẽ cam kết bảo mật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 8: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng (chính chủ) để nhận tiền giải ngân

Bạn nhập thông tin địa chỉ ngân hàng hoặc số thẻ ATM để nhận tiền giải ngân. Để có thể tăng khả năng được duyệt hồ sơ, bạn nên điền các thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM do chính bạn đứng tên.

Xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Sau khi xét duyệt hồ sơ xong khoảng 15 phút, sẽ có nhân viên bên ATM Online gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin. Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản tại ATM Online để ký kết hợp đồng và sau đó nhận tiền giải ngân về tài khoản.

Nếu các bạn thanh toán số tiền trong vòng 14 ngày sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào.

Hướng Dẫn Tra Cứu Khoản Vay ATM Online

Sau khi hồ sơ được duyệt và hệ thống giải ngân tiền về tài khoản của bạn, khách hàng có thắc mắc không biết mỗi khi tra cứu khoản vay tiền ATM Online thì vào ở đâu để tra cứu?

Mỗi khách hàng khi vay tiền tại ATM Online đều sẽ được hệ thống cung cấp một tài khoản giúp khách hàng dễ dàng theo dõi khoản vay cũng như tra cứu thông tin vay vốn của bản thân. Dưới đây là chi tiết các bước để khách hàng có thể tra cứu, kiểm tra khoản vay, số hợp đồng của mình.

Bước 1 : Khách hàng truy cập vào website ATM Online  theo đường link: https://atmonline.vn/portal/login

Bước 2 : Đăng nhập vào hệ thống ATM Online, bằng số điện thoại khi khách hàng đăng ký vay

Bước 3 : Xem chi tiết các thông tin khoản vay

Sau khi đã đăng nhập thành công, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu : Khoản nợ còn lại, kỳ hạn thanh toán tiếp theo, kỳ hạn đã thanh toán gần nhất …

Hướng Dẫn Cách Thanh Toán ATM Online

Với ứng dụng công nghệ ngày càng hiện đại như bây giờ, ngoài các phương thức thanh toán khoản vay truyền thống,khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán Online, thanh toán bằng ví điện tử để giúp tiết kiệm thời gian, không mất nhiều công sức đi lại.

Lưu ý: Vay tiền ATM Online luôn khuyến khích khách hàng nên thanh toán khoản vay của mình trước 1 -3 ngày so với hợp đồng để tránh sự cố.

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch thanh toán thông qua 3 hình thức sau:

Thanh toán trên ví điện tử Online

Ví điện tử Online là hình thức thanh toán được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, hiện nay tính ứng dụng của ví điện tử vô cùng đa dạng, vay tiền ATM được liên kết với hầu hết các ứng dụng thanh toán như:

 • Viettel Pay
 • BankPlus
 • Payoo
 • Momo
 • Zalo Pay
 • Epay

Để thực hiện được phương thức thanh toán này, khách hàng cần tải các app ứng dụng ví điện tử này về trên điện thoại, đăng nhập tài khoản và chọn thanh toán hợp đồng cho Atm Online.

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản ATM online của bạn hoặc đến trực tiếp tổng đài ATM Online để lấy thông tin mã nộp tiền cho tài hợp đồng vay của bạn

Bước 2 : Đăng nhập vào Internet Banking hoặc các ví điện tử MOMO / ViettelPay/Zalo Pay để tiến hành thanh toán

Bước 3 : Chon hình thức thanh toán “Chuyển tiền đến tài khoản”. Nếu bạn dùng Internet Banking thì hãy bấm vào Chuyển tiền >> Tới số tài khoản

Bước 4 : Chọn ngân hàng thụ hưởng WOORI BANK VIET NAM.

Bước 5 : Nhập mã lấy tiền cũng chính là số tài khoản ngân hàng của ATM Online

Bước 6 : Kiểm tra thông tin liên quan đến khoản vay và số tiền thanh toán, tiếp đến nhấn “Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”.

Bước 7 : Nhập số tiền thanh toán sau đó bấm vào “Thanh toán”

Bước 8 : Xác thực thanh toán và hoàn tất thanh toán

Thanh toán trực tiếp qua các điểm giao dịch của Viettel Store

Hiện nay vay tiền ATM Online cũng đã liên kết được với các điểm giao dịch Viettel Store giúp khách hàng thanh toán khoản vay của mình một cách đơn giản và thuận tiện, khi đi giao dịch lưu ý khách hàng nhớ mang theo CCCD/CMND để thanh toán.

Bước 1 : Đến các địa điểm Siêu thị/Cửa hàng tiện lợi: chọn thanh toán trả góp dịch vụ Tài Chính hoặc Bưu cục Viettel (ViettelPost) chọn dịch vụ thanh toán Bảo Kim

Bước 2 : Chọn đơn vị cung cấp : Nếu tại Siêu thị/Cửa hàng tiện lợi chọn ATM Online, Nếu tại Bưu cục Viettel (ViettelPost): chọn Bảo Kim

Bước 3 : Cung cấp mã để thanh toán

Siêu thị/Cửa hàng tiện lợi: Cung cấp số CMND (số căn cước công dân)

Bưu cục Viettel (ViettelPost): 888 + CMND/căn cước (ví dụ 888123345469 nếu CMND là 123345469)

Bước 4 : Tiến hành thanh toán và giữ lại biên lai thanh toán

Các điểm giao dịch Viettel hiện tại đã được phủ sóng trên khắp cả nước tại 64 tỉnh thành nên cũng rất tiện lợi khi bạn lựa chọn hình thức thanh toán này.

Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán hợp đồng vay tiền mặt AtmOnline tại các của hàng tiện lợi 24/7 như Vinmart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart…

Hoặc các điểm giao dịch tại cửa hàng trung tâm điện máy như: siêu thị điện máy Nguyễn Kim , Thế giới di động, điện máy xanh, cửa hàng FPT, …

Vay Tiền ATM Online – Hỏi & Đáp

Số Điện Thoại Tổng Đài ATM Online Là Số Nào ?

Khách hàng có thể liên hệ hotline tổng đài ATM tại 2 số hotline sau:

 • Hotline hỗ trợ giải đáp hồ sơ: 1900636697
 • Hotline Hỗ trợ xử lý khiếu nại: 1900633879

Lãi Suất Vay ATM Online Là Bao Nhiêu ?

Atm online áp dụng mức lãi suất 12%/ Năm đối với những khách hàng có khoản vay thứ 2 tại vay tiền ATM, với hạn mức từ vay 2 triệu đến khoản vay tối đa là 15 triệu và kỳ hạn thanh toán từ 92 ngày đến 183 ngày, và bao gồm phí tư vấn tại Atm Online là 585.000đ và kèm phí dịch vụ là 819.000đ.

Một ưu điểm tại vay tiền ATM Online, là khách hàng có thể vay tiền và trả góp tháng theo dư nợ giảm dần và nếu bạn chưa có tiền trả kịp thời bạn có thể xin gia hạn thêm.

Vay ATM Online Có Uy Tín Không ?

Bất kỳ một hình thức vay tiền Online nào cũng đem lại cho khách hàng nhiều thắc mắc, lo lắng liệu rằng không biết công ty tài chính, ứng dụng vay tiền đó có an toàn, uy tín hay không và vay tiền ATM Online cũng không phải ngoại lệ.

Vay tiền ATM Online là một ứng dụng vay tiền trung gian, giúp kết nối khách hàng có nhu cầu thực vay với những tổ chức cho vay, được thành lập và phát triển bởi công ty CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM, có tư cách pháp nhân và đăng ký với cơ quan thuế, do đó, khi khách hàng có nhu cầu vay tiền ATM Online thì vô cùng an toàn và uy tín.

Vay Tiền ATM Online Có Bị Tính Phí Không ?

Hiện nay, đối với khách hàng lần đầu tiên đăng ký khoản vay tại Vay tiền ATM online thì sẽ không bị tính phí tư vấn, đồng thời còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% cho 14 ngày vay đầu tiên, hạn mức tối đa được giải ngân là 3 triệu đồng.

Đối với những khách hàng vay lại lần 2, hạn mức giải ngân có thể lên đến 15 triệu, ngoài lãi suất áp dụng 12%/năm, khách hàng sẽ chịu thêm khoản phí tư vấn, hỗ trợ. Các khoản phí này được quy định cụ thể trong hợp đồng vay tiền.

Thời Gian Giải Ngân Khoản Vay Là Bao Lâu?

Thông thường với những hồ sơ đăng ký vay điền đầy đủ và đúng thông tin, thời giải ngân vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 5 – 15 phút là tiền đã có thể về tài khoản ngân hàng của bạn.

Tôi Đang Vay Tiền Từ Chỗ Khác Thì Có Vay Qua ATM Online Được Không?

Vay tiền ATM online hỗ trợ tất cả khách hàng, cho dù hiện tại bạn có đang vay vốn tại đơn vị khác thì vẫn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền tại ATM Online.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý về nhiều khoản vay này để có nguồn tài chính ổn định, nhằm thanh toán đúng hạn khoản vay, tránh phát sinh lãi nộp chậm, lãi phạt cùng các cuộc gọi nhắc nhở đóng tiền.

Bị ATM Online Từ Chối Vay Phải Làm Gì ?

Thông thường những hồ sơ bị từ chối vay thường do khách hàng cung cấp thông tin hồ sơ chưa đúng hoặc hồ sơ bị sai nhưng khách hàng không phát hiện ra.

Trong những trường hợp đó, khách hàng nên liên hệ ngay số điện thoại hotline: 1900636697 để nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra, điều chỉnh lại thông tin để hệ thống có thể xét duyệt cho khách hàng vay tiền.

ATM Online Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không ?

Vay tiền ATM Online là một trang web trung gian kết nối giữa khách hàng có nhu cầu thực vay và các đơn vị tổ chức tài chính chứ không phải ngân hàng, do đó, hoàn toàn hỗ trợ những khách hàng có nợ xấu.

Tuy nhiên, bạn cần thanh toán hết khoản vay để được vauy tiền ATM Online nhanh chóng hơn.

Đăng Ký ATM Online Cần Những Gì ?

Hồ sơ đăng ký vay tiền ATM Online vô cùng đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD còn hạn và tài khoản ngân hàng (chính chủ) để giải ngân tiền.

ATM Online Vay Lại Có Được Không ?

Nếu bạn đã đăng ký vay thành công tại Atm Online và đã thanh toán hợp đồng đúng hạn thì sau đó nếu bạn có nhu cầu vay lại, thì có thể tiếp tục đăng ký vay tiền Atm Online, hạn mức khách hàng được hỗ trợ tối đa lên đến 15 triệu, kỳ hạn vay tối đa lên đến 180 ngày.

Vay ATM Online Không Trả Có Sao Không ?

Với bất kỳ khoản vay nào, khách hàng cũng nên có trách nhiệm trả nợ, nếu như bạn có ý định “xù” nợ, không thanh toán khoản vay, thì khách hàng sẽ thường xuyên nhận được cuộc gọi làm phiền, nhắc nhở đến từ bộ phận thu nợ cho đến khi bạn chịu thanh toán.

Ngoài ra, trước khi đăng ký vay, khách hàng có cung cấp số điện thoại tham chiếu người thân, đồng nghiệp, bộ phận đòi nợ sẽ liên hệ 2 số điện thoại đó để nhắc nhở họ nói bạn trả nợ, như thế thì  thật làm phiền người khác.

Hơn thế nữa, với những trường hợp chống đối, không chịu trả, những thông tin của bạn sẽ được bộ phận đòi nợ công khai trên mạng xã hội, và nộp hồ sơ của bạn lên công an để xử lý, có thể kiện tội chiếm đoạt tài sản.

ATM Online Lừa Đảo Đúng Hay Sai ?

Những thông tin liên quan đến vay tiền ATM lừa đảo, lãi suất cắt cổ trong thời gian gần đây khiến cho khách hàng hoang mang, lo lắng, không biết thực hư như thế nào? Vậy, thông tin đó có đúng hay không?

Về việc nói vay tiền ATM có lãi suất cắt cổ là không đúng, hiện nay, lãi suất vay tiền ATM áp dụng chỉ khoảng 12%/năm (thấp hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị, tổ chức vay tiền nhanh khác), không những vậy, mức lãi suất đã được công khai minh bạch trên ứng dụng vay tiền cũng như quy định cụ thể trong hợp đồng.

Những trường hợp cho rằng vay tiền ATM Online có lãi suất cắt cổ là do khi đến hạn thanh toán, khách hàng không chịu thanh toán đúng hạn, thanh toán đúng số tiền vay dẫn đến phát sinh lãi suất nộp chậm và phí thanh toán trễ hạn.

Tất cả các khoản phí đó gộp lại, khiến cho lãi suất vay tiền cao hơn, nên khách hàng cho rằng lãi suất cắt cổ, tuy nhiên thông tin đó hoàn toàn không có thật.

Do vậy, gần đến thời hạn thanh toán, khách hàng cần chuẩn bị đủ số tiền, cũng như nên thanh toán trước 1 – 3 ngày để tránh những sự cố có thể xảy ra, dẫn đến phát sinh phí nộp chậm, nộp trễ hạn

 ATM Online Bị Bắt Có Thật Không ?

Thông tin ứng dụng vay tiền ATM bị bắt là không có thật, đây chỉ là chiêu trò “dìm hàng” của các đối thủ vay tiền khác.

ATM Online được phát triển bởi công ty CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM, có đăng ký và có tư cách pháp nhân rõ ràng, thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật, do đó không có thông tin ATM online bị bắt.

ATM Online Đòi Nợ Bằng Cách Nào ?

Đối với những khách hàng có khoản vay đến hạn nhưng chậm thanh toán, từ 1 -3 ngày, bộ phận đòi nợ sẽ liên tục gọi điện để nhắc nhờ bạn thanh toán.

Nếu như bạn vẫn chưa thanh toán, bộ phận thu hồi nợ sẽ gọi điện đến 2 số điện thoại tham chiếu của người thân và đồng nghiệp mà bạn cung cấp.

Do đó, khách hàng cần có trách nhiệm với khoản vay của mình, nên thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt.

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập ATM Online

Cách đăng nhập ứng dụng vay tiền ATM online cũng vô cùng đơn giản, khi tải ứng dụng về điện thoại/ứng dụng website, khách hàng đăng nhập bằng cách cung cấp số điện thoại của mình, mật khẩu sẽ được gửi mã OTP về điện thoại của bạn

Kết Luận

Với những thông tin chi tiết mà bài viết cung cấp đến bạn về ứng dụng vay tiền ATM online – giải pháp tài chính 24/7 của aipa2020.vn, chắc hẳn bạn đã có cho mình nhưng thông tin hữu ích nhất khi cần vay tiền gấp.

Vay tiền ATM Online là một giải pháp tài chính 24/7 cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt là giúp bạn giải ngân nhanh chóng để giải quyết tình hình tài chính kịp thời.

Tham khảo bài viết:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022