Vay Tiền Online Nhanh Ở Đâu Uy Tín? Thủ Tục Vay Như Thế Nào?

by Aipa2020.vn   

Vay Tiền Online Nhanh Ở Đâu Uy Tín ? Thủ Tục Vay Như Thế Nào ?

Tổng hợp các app vay tiền online không thẩm định, chuyển khoản online xét duyệt tự động

Đơn vị

Link vay

Jeff ( Uy tính nhất Chuyển khoản nhanh )

Tiền ơi

Tamo

Oncredit

ATM Online

Avay

Findo

Credy

Moneycat

Jeff ( Uy tính nhất Chuyển khoản nhanh )

Vay tiền online nhanh là gì? Nếu bạn đang gặp vấn đề tài chính và cần tìm giải pháp để khắc phục thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này tại Aipa2020.vn nhé.

Vay tiền online nhanh là gì?

Vay tiền online nhanh

Vay tiền online nhanh là hình thức vay tín chấp đang rất phổ biến tại Việt Nam. Toàn bộ thủ tục sẽ được xét duyệt trực tuyến. Người vay chỉ việc ngồi tại nhà vẫn có thể nhận được tiền qua chuyển khoản. 

Nếu bạn vẫn chưa hiểu về vay tín chấp thì mô hình này cho phép bạn vay một khoảng tiền dựa trên những đánh giá về độ uy tín của bạn mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào khác.

Người vay thông qua các website, các ứng dụng để gửi hồ sơ vay. Hồ sơ này được thẩm định và xét duyệt nhanh chóng. Trong vòng không quá 24h bạn có thể nhận được tiền.

Đặc điểm của vay tiền online nhanh

Mặc dù ra mắt không lâu nhưng vay online đang rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại hình thú vị này. 

Ưu điểm khi vay tiền online nhanh

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại lựa chọn loại hình vay tiền còn khá mới mẻ, thay vì sử dụng các mô hình truyền thống.

Điểm nổi bật nhất giúp thu hút người dùng chính là sự tiện lợi. Với một hợp đồng vay tiền tại ngân hàng, bạn bắt buộc phải đưa ra một điều kiện có giá trị để thế chấp. Nếu ngân hàng thấy phù hợp thì mới đồng ý cho vay.

Với vay tiền online nhanh, phần về công ty tài chính, hoặc ngân hàng sẽ xem xét dựa trên điểm tín dụng, thu nhập hàng tháng của bạn để xác định hạn mức vay cho phù hợp. Lưu ý, bạn không cần phải thế chấp bằng bất kỳ tài sản nào.

Nhiều người cảm thấy thủ tục vay truyền thống rất phiền phức. Đây cũng chính là lý do mà người ta dần chuộng vay online hơn – thủ tục đơn giản chỉ với Chứng minh thư/ Căn cước công dân. 

Thời gian từ lúc nhận hồ sơ đến khi xét duyệt chỉ mất từ vài phút, tối đa là 24 giờ. Sau khi hồ sơ được thông qua, trong vòng 5 – 30 phút là bạn sẽ nhận được tiền.

Bạn có thể đăng ký vay bất kỳ lúc nào trong ngày. Các website đều đảm bảo dịch vụ luôn mở 24/7 để phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi người.

Sau khi hồ sơ được thông qua, bạn sẽ được nhận tiền ngay lập tức thông qua chuyển khoản vào thẻ ngân hàng, hoặc tại các cửa hàng hỗ trợ dịch vụ thanh toán online như Ministop, Circle K, Family Mart, Viettel,…. và các điểm thu hộ bán lẻ.

Điểm khiến người dùng yêu thích hình thức vay tiền online nhanh chính là lãi suất. Hầu hết các công ty và website vay trực tuyến hiện nay đều áp dụng chương trình 0% lãi suất cho lần vay tiền đầu tiên.

Các khoản vay online đều có thời hạn thanh toán tương đối dài. Ngoài ra, khi gần đến ngày đáo hạn nhưng bạn chưa có đủ tiền để tiến hành chi trả thì có thể làm hồ sơ gia hạn. Bạn vừa có thêm thời gian xoay sở, vừa không phải chịu phí phạt khi thanh toán trễ hạn.

Vay tiền Online nhanh
Đặc trưng khi vay tiền online nhanh

Nhược điểm khi vay tiền online nhanh

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật đã kể trên, hình thức vay tiền online vẫn tồn đọng một vài nhược điểm mà người sử dụng cần phải biết.

Trước hết, vay tiền online nhanh chỉ thích hợp với những khoản vay hạn mức nhỏ và vay trong thời gian ngắn (thường là 30 ngày đến 1 năm)

Việc không cần tài sản thế chấp khi vay vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm. Bởi vì khi đó, mức lãi suất khi vay tiền online nhanh tín chấp sẽ cao hơn nhiều so với khi vay theo hình thức thế chấp thông thường.

Trong trường hợp người dùng thanh toán trễ sẽ phải chịu thêm phí vi phạm tính theo % tổng số tiền vay. Thậm chí, nhiều trường hợp sẽ bị ghi vào danh sách nợ xấu và không được tiếp tục vay nữa.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức cho vay tiền online nhanh khác nhau. Tuy nhiên, rất khó để đảm bảo rằng nơi đó có thật sự đáng tin hay không. Rất nhiều trường hợp vay phải những tổ chức không uy tín khiến bản thân rơi vào nợ nần.

Điều kiện vay tiền online nhanh 

Xét về quy định và thủ tục vay tiền online nhanh không hề phức tạp. Người vay chỉ cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây là có thể thực hiện giải ngân vô cùng nhanh chóng.

Vay tiền Online nhanh
Điều kiện vay tiền online nhanh

Đối tượng vay tiền online nhanh

Những ai được phép vay tiền online, đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. 

Người có nhu cầu vay online phải là công dân có quốc tịch Việt Nam. Độ tuổi quy định cho người đi vay là từ đủ 18 đến 60 tuổi (một số nơi yêu cầu phải trên 20 tuổi mới được phép vay). 

Vì vay tiền online nhanh không cần thế chấp, do đó điều kiện tiên quyết là bạn phải có mức thu nhập ổn định. Đây sẽ là căn cứ quan trọng để các công ty tài chính xem xét và quyết định mức vay phù hợp.

Bạn cũng không cần quá lo lắng, thông thường chỉ cần thu nhập một tháng từ 5.000.000 đồng trở lên là đã có thể nộp hồ sơ vay.

Người vay online phải là cá nhân chưa từng vướng nợ xấu ở bất kỳ tổ chức hoặc ngân hàng nào. 

Hạn mức cho phép vay 

Vay tiền online nhanh phù hợp nhất khi bạn cần vay các khoản vay cá nhân, tức số tiền vay thấp, từ 500.000 – 5.000.000 đồng. Một số nơi có thể cho vay lên đến 20.000.000 đồng.

Đây là số tiền không nhỏ, nhưng cũng không quá lớn, thích hợp cho sinh viên vay đóng học phí, mua dụng cụ học tập, mua sắm cá nhân hoặc kinh doanh vốn nhỏ.

Những hồ sơ cần thiết khi vay tiền online nhanh

Người vay không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, do đó các công ty tài chính sẽ yêu cầu một số giấy tờ bắt buộc để lưu trữ hồ sơ.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực. 

Ngoài ra, hồ sơ yêu yêu cầu thêm Sổ hộ khẩu hoặc Giấy phép lái xe của người muốn vay. Bạn không phải lo lắng, những giấy tờ này chỉ sử dụng để điền vào phiếu thông tin chứ không giữ lại.

Vì vay online bạn sẽ nhận tiền thông qua hình thức chuyển khoản, do đó hãy chuẩn một tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng để phía đơn vị cho vay thực hiện giải ngân và gửi tiền cho bạn.

Vay online có yêu cầu bạn chứng minh thu nhập để xét duyệt hạn mức vay. Bạn có thể chuẩn bị một bản sao kê thu nhập trong tháng để gửi kèm các hồ sơ khác.

Các hình thức vay tiền online nhanh

Vay tiền Online nhanh
Các cách vay tiền online nhanh

Vay tín chấp tại các ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam đều hỗ trợ người dùng vay tiền online nhanh qua hình thức vay tín chấp. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ có những quy định và mức lãi suất khác nhau mà bạn cần phải nắm rõ.

Dưới đây là một số ngân hàng có chế độ vay online được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay:

Vay tiền online nhanh qua ngân hàng Vietcombank

Là một trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, việc lựa chọn vay tiền online nhanh tại Vietcombank là hoàn toàn hợp lý.

Hiện Vietcombank có gói dịch vụ vay tiêu dùng cho phép người dùng vay tiền để mua sắm, xây nhà, khám và chữa bệnh,… 

Hạn mức vay tại ngân hàng này khá lớn, lên đến 500 triệu đồng cho một lần vay. Hiện nay, lãi suất khi vay tín chấp online tại Vietcombank rơi vào khoảng 7,2 – 20,4%.

Vietcombank quy định người vay phải đủ 18 tuổi và không quá 55 tuổi (đối với nữ) hoặc 60 tuổi (đối với nam).

Thời hạn thanh toán có thể từ 12 tháng đến 60 tháng tùy nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn thanh toán theo từng tháng hoặc từng quý. 

Với Vietcombank, chỉ cần người dùng có thu nhập từ tối thiểu 3 triệu đồng là đã có thể đăng ký thủ tục vay tiền online nhanh. 

Hồ sơ vay trực tuyến tại Vietcombank bạn cần chuẩn bị gồm:

 • Chứng minh thư/ Căn cước công dân 
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài dài hạn
 • Bảng lương, hoặc kê khai tài khoản ngân hàng tối thiểu 2 tháng để làm căn cứ chứng minh thu nhập khi vay.

Vay tiền online nhanh tín chấp tại Vietcombank

Thủ tục vay tiền online nhanh tại Vietcombank gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Người dùng liên hệ đến hotline của ngân hàng Vietcombank gần nơi sinh sống để được hỗ trợ, hoặc truy cập thẳng vào website 
 • Bước 2: Điền vào phiếu vay tín chấp theo mẫu của ngân hàng đưa ra.
 • Bước 3: Nhấn Đồng ý, sau đó tiếp tục hoàn tất các hồ sơ như yêu cầu
 • Bước 4: Chờ ngân hàng xét duyệt và tiến hành giải ngân
 • ​​​​​​​Bước 5: Nhân tiền qua thẻ ngân hàng.

Vay tiền online nhanh qua VPBank 

Ngoài Vietcombank, một ngân hàng khác hỗ trợ dịch vụ vay tiền trực tuyến đang rất được tin dùng tại Việt Nam chính là VPBank – Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng. 

VPBank cho phép bạn vay tiền online nhanh với lãi suất ưu đãi hơn, chỉ khoản 16%/ năm và thanh toán theo từng tháng. Bạn có thể vay từ 10 đến 100 triệu trong thời hạn từ 6 đến 60 tháng. 

Dịch vụ xét duyệt tại VPBank vô cùng nhanh chóng. Hồ sơ sẽ được thông quan chỉ sau 5 phút từ lúc đăng ký và giải ngân trong vòng 1 phút.

Để tiến hành vay tiền online nhanh tại VPBank, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website VPBank Online theo link 
 • Bước 2: Trong phần danh mục ở đầu trang, bạn chọn dịch vụ “Vay tín chấp” 
 • Bước 3: Nhấn vào mục “Đăng ký vay tín chấp” và hoàn tất phiếu đăng ký. Hồ sơ được xét duyệt trực tuyến, bao gồm Chứng minh thư và Sổ hộ khẩu.
 • Bước 4: Nhấn “Hoàn tất” và chờ tin nhắn xác nhận từ ngân hàng.
 • Bước 5: Xác nhận giải ngân và nhận tiền qua thẻ VPBank.

Vay tiền online nhanh qua các công ty tài chính

Vay tiền online nhanh qua các công ty tài chính

Hiện nay tại Việt Nam, hình thức vay tiền online nhanh qua các công ty tài chính thật sự trở nên phổ biến. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình công ty phù hợp với nhu cầu.

Vay tiền online nhanh qua các công ty tài chính rất thuận tiện, có nhiều loại hình vay như: vay bằng bảng lương, sao kê ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện,..

Dưới đây là một vài công ty tài chính được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao trong những năm gần đây bạn có thể tham khảo:

Vay tiền online nhanh Fe Credit

Vay tiền online nhanh tại Fe Credit

Là một trong những công ty tài chính với nhiều sản phẩm vay đa dạng, Fe Credit đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với người dùng.

Bạn có thể sử dụng các gói vay tại đây để mua xe, mua điện máy hoặc vay tiền mặt với giá trị lên đến 80 triệu đồng. 

Fe Credit cho bạn vay với lãi suất từ 1,6 – 2,4%/ tháng. Nếu bạn chọn vay theo bảng lương thì thu nhập tối thiểu phải trên 3.500.000.tháng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn vay bằng thẻ sim Viettel chính chủ. Mức lãi suất khi vay với hình thức này tương đối thấp hơn, chỉ dao động khoảng 1,4% mỗi tháng.

Thủ tục vay tiền online nhanh qua Fe Credit, bạn thực hiện như sau:

 • Truy cập vào trang website trực tuyến của Fe Credit theo liên kết sau
 • Chọn vào một trong các gói sản phẩm vay hiện có, chẳng hạn như vay tiền mặt
 • Chọn loại hồ sơ bạn sử dụng vay
 • Điều chỉnh khoản vay bạn muốn
 • Điền thông tin cá nhân để được chuyển sang xét duyệt hồ sơ.

Với những hồ sơ được thông qua, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo giải ngân ngay lập tức.

Bạn sẽ thanh toán theo hình thức trả góp hàng tháng, trong đó bao gồm tiền gốc và lãi suất tính trên tổng số tiền vay.

Vay tiền online nhanh với Home Credit

Điểm nổi bật nhất khi vay tiền tại Home Credit mà chúng tôi đánh giá cao hơn so với Fe Credit chính là dịch vụ khách hàng. 

Tại HomeCredit, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn nếu cần. Bình thường, đơn vị này cũng không thường xuyên gọi nhắc nhở khách hàng đóng phí, do đó tránh cho người vay cảm giác bị làm phiền.

Tuy nhiên, mức lãi suất tại đây dao động khá lớn, từ 16.22 đến 45%/ năm. Thời hạn vạy từ 3- 57 tháng cho hạn mức 5 đến 100 triệu đồng. 

Vay tiền online nhanh tại Home Credit

Về phần thủ tục thì vay tại Home Credit, sau khi truy cập vào link website, kế đến bạn chọn “Đăng ký khoản vay”. Ở mục thông tin, bạn cần cung cấp đầy đủ họ tên, số điện thoại, Chứng minh thư và Giấy phép lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) kèm với mức thu nhập cố định hàng tháng. 

Sau khi điền xong phiếu thì click vào kiểm tra ngay. Hồ sơ được thông qua bạn sẽ ngay lập tức nhận được tiền giải ngân chưa đầy 1 phút. 

Vay tiền online nhanh qua các app 

So với 2 hình thức vay tiền trực tuyến trên thì việc vay qua app trên điện thoại mang đến những trải nghiệm tốt hơn.

Thứ nhất, bạn không cần phải tìm kiếm website mỗi khi có nhu cầu mà chỉ cần truy cập trực tiếp qua ứng dụng trên máy.

Ứng dụng sẽ giúp bạn lưu lại thông tin, những lần sau bạn không cần đăng nhập lại mà vẫn có thể sử dụng được.

Tuy nhiên, hạn mức vay tại các app sẽ thấp hơn so với khi bạn vay qua ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Hiện nay, có rất nhiều app hỗ trợ vay tiền online nhanh khác nhau. Mỗi ứng dụng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng nên bạn cần đặc biệt chú ý.

Vay tiền online nhanh qua Tamo
Vay tiền online nhanh qua app Tamo
vay online tamo

Là cái tên quá quen thuộc trong mảng vay trực tuyến, Tamo luôn duy trì được lượng khách hàng ổn định cho riêng mình.

Sau khi tải ứng dụng Tamo về máy, người dùng truy cập, sau đó chọn hạn mức mức vay và tiến hành đăng ký thông tin vay (CMND,  Email và Mật khẩu, Họ tên, Số điện thoại và Thu nhập). 

Tiếp tục bạn cần điền địa chỉ nơi sinh sống, thông tin công ty, nghề nghiệp, thông tin người thân (liên hệ để xác nhận với người thân). 

Cuối cùng, bạn cần cung cấp thông tin ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền để ứng dụng tiến hành giải ngân nếu hợp lệ.

Với ứng dụng này, bạn có thể đăng ký vay ở bất kỳ thời điểm nào. App Tamo phù hợp nếu bạn cần vay số tiền nhỏ dưới 15 triệu, thời hạn thanh toán từ 2- 4 tháng.

Vay tiền online nhanh qua Cashwagon

Trực thuộc công ty tài chính hàng đầu Đông Nam Á, Cashwagon là ứng dụng cho vay tiền online nhanh uy tín được yêu thích tại Việt Nam.

Với Cashwagon, bạn được phép vay từ 1-10 triệu đồng. Đặc biệt, trong 10 ngày đầu tiên bạn được hưởng chế độ 0% lãi suất với khoản vay đầu tiên.

Vay tiền online nhanh qua Cashwagon

Tuy nhiên, Cashwagon yêu cầu người vay phải từ đủ 22 đến dưới 60 tuổi. Thủ tục vay không quá phức tạp như sau:

 • Tìm từ khóa Cashwagon trên điện thoại và chọn tải về
 • Đăng ký hồ sơ vay Cashwagon: Tên, Số điện thoại, Mức vay. 
 • Cung cấp thông tin để duyệt hồ sơ, bao gồm: CCCD/ CMND, Ngày sinh, Email, tình trạng hôn nhân.
 • Hoàn tất thông tin địa chỉ đang cư trú, nơi làm việc và thu nhập.
 • Cuối cùng là điền điền thông tin tài khoản ngân hàng dùng để nhận tiền.

Sẽ mất khoảng 30 phút để hồ sơ của bạn được xét duyệt và thông qua. Trong vòng 24 giờ sau khi xác nhận, tiền sẽ được cập nhật trong tài khoản của bạn.

Ngoài 2 ứng dụng đã kể trên, bạn có thể chọn vay tiền online nhanh qua Senmo hoặc Cash24 cũng rất an toàn và uy tín.

Một số lưu ý khi vay tiền online nhanh 

Khác với hình thức vay thế chấp, vay online là loại hình vay tín chấp. Do đó, bạn cần chứng minh cho các nhà tài chính thấy bạn có đủ khả năng thanh toán khoản vay thì hồ sơ mới dễ dàng thông qua.

Độ tuổi thông thường khi vay tiền online nhanh là từ đủ 18 đến 60 tuổi. Tuy nhiên, một vài đơn vị sẽ có quy định riêng (chẳng hạn như Cashwagon phải đủ 22 tuổi). Vì thế, trước khi vay cần tìm hiểu thật kỹ quy định của tổ chức đó để tránh nhầm lẫn.

Nên cân nhắc thật kỹ về nhu cầu, cũng như khả năng thanh toán khoản vay để lựa chọn thời hạn hợp đồng vay phù hợp.

Cố gắng thanh toán đúng hạn để tránh bị ghi vào nợ xấu, nếu không sau này sẽ rất khó để vay thêm những khoản khác.

Một số lưu ý khi vay tiền online nhanh phải biết

Kết luận

Có thể nói vay tiền online nhanh là giải pháp hữu hiệu với những ai đang gặp phải những khó khăn về tài chính. Có rất nhiều hình thức vay trực tuyến không thế chấp khác nhau, vì thế hãy cẩn thận lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và phù hợp nhất.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều thông tin về vay tiền online nhanh, cũng như những thủ tục và lưu ý quan trọng. 

Bạn quan tâm có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại website của chúng tôi nhé. 

Xem thêm bài viết:

Về tác giả

Trang Vu, Là founder của aipa2020.vn, mình hiện tại đang làm việc trong môi trường tài chính vì vậy mình xây dựng nên blog này để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin về tài chính, hy vọng bạn sẽ đọc được những điều hữu ích, cảm ơn vì đã ghé thăm blog của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết bạn nên đọc 

Tháng Mười 10, 2022

Tháng Mười 5, 2022

Tháng Mười 4, 2022

Tháng Chín 25, 2022

Tháng Bảy 12, 2022

Tháng Bảy 12, 2022